[ Review ] Những mẫu phòng karaoke phong cách hiện đại đẹp nhất năm 2021

AZKTV trang trí, setup những mẫu phòng karaoke của bạn mang phong cách trẻ trung ấn tượng thì không thể thiếu những phòng karaoke đẹp cao cấp thiết kế theo phong cách hiện đại.

Phòng hát karaoke đẹp với phong cách hiện đại với phong cách hiện đại đơn giản mà đẹp, để phục vụ nhu cầu giải trí hát karaoke, hay thưởng thức âm nhạc, xem phim gia đình, phòng hát kinh doanh sẽ mang lại cho người chủ đầu tư một niềm tự hào, hãnh diện và nâng tầm đẳng cấp khẳng định đúng đắn đã chọn đơn vị thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp AZKTV

THIẾT KẾ MẪU PHÒNG KARAOKE HIỆN ĐẠI ĐẸP Ở ĐÂU?

Phong cách hiện đại được áp dụng thiết kế mẫu phòng karaoke đã thay đổi chóng mặt một số năm trở lạ đây .Ngành dịch vụ giải trí karaoke phát triển mạnh mẽ vượt bậc, Đi đầu là công nghệ Led được AZ KTV luôn cập nhật ý tưởng mẫu mã mới, áp dụng vật liệu mới để thi công...kèm theo với sự phát triển của phong cách hiện đại là xu hướng thiết kế mẫu mã phòng hát karaoke hiện đại ngày càng đa dạng, đa chủng loại, luôn được đầu tư phát triển và đặc biệt, ấn tượng hơn...với quy trình thiết kế thi công chuyên nghiệp nhất hiện nay.

thiet-ke-karaoke-cho-biet-thuPhòng hát karaoke cho biệt thự - Mẫu thiết kế tháng 06 năm 2021

--->>> Top quy trình thiết kế phòng karaoke tiêu chuẩn thi công uy tín

Xu Hướng Thiết Kế Mẫu Phòng Karaoke Hiện Đại 

Mẫu phòng karaoke hiện đại được khách hàng lựa chọn thi công lên đến 69% số phòng AZKTV tư vấn thiết kế trọn gói. Bên cạnh Mẫu Phòng Hát Cổ Điển cao cấp.

mau-phong-karaoke-hien-dai-depMẫu phòng karaoke hiện đại đẹp

Thiết kế mẫu phòng karaoke hiện đại là xu hướng thay đổi, ngày càng được nâng cấp và phát triển mạnh nhất, đây cũng là mẫu phòng được khách hàng yêu thích. Với chi phí không quá cao, nhưng phục vụ được hầu hết các tầng lớp khách hàng nên được nhiều chủ đầu tư lựa chọn... những vật liệu cao cấp liên tục được nghiên cứu để áp dụng vào thi công karaoke hiện đại. Những hiệu ứng công nghệ LED, đèn trang trí karaoke hiện đại được đưa vào áp dụng nhằm thay đổi phong cách, nâng chất lượng sản phẩm của AZ KTV karaoke...


- Phòng karaoke hiện đại đẹp năm 2021


thiet-ke-hong-hat-karaoke-hien-daiThiết kế phòng hát karaoke hiện đại

Với việc thiết kế và thi công những mẫu phòng hiện đại mang tới khách hàng để phục vụ kinh doanh là nhiệm vụ cũng như tâm huyết với niềm tin tưởng khách hàng đã giao phó cho chúng tôi.

Với mẫu phòng hiện đại chúng tôi luôn thay đổi thiết kế, áp dụng những vật liệu mới nhất cho nội thất phòng hát đẹp nhất. Mang phong cách ấn tượng, đặc biệt không nhầm lẫn với bất cứ cửa hàng kinh doanh karaoke nào.

thiet-ke-hong-hat-karaoke-hien-dai-depThiết kế phòng bar mini hiện đại

Để hoàn thiện một phòng hát karaoke hiện đại đạt chuẩn âm thanh và ánh sáng chúng tôi luôn luôn chú ý các hạng mục công việc khi quý khách đã đặt lòng tin vào AZKTV KARAOKE


Mẫu thiết kế phòng karaoke theo phong cách bar mini hiện đại ấn tượng hiện nay

Hướng dẫn #08 bước setup thiết kế dàn âm thanh phòng karaoke chuyên nghiệp


 

QUY TRÌNH TƯ VẤN THIẾT KẾ KARAOKE TIÊU CHUẨN AZKTV

-           Gặp gỡ trao đổi thông tin để lấy được nhu cầu của CĐT

-           Khảo sát thực tế công trình, địa điểm kinh doanh karaoke

-           Thiết kế mẫu phòng hát hiện đại đẹp nhất theo nhu cầu của CĐT

-           Bàn giao hồ sơ thiết kế nội thất phòng hát hiện đại.

Sau khi đã có được hồ sơ thiết kế hoàn chỉnh của nội thất phòng hát hiện đại chúng tôi sẽ bàn giao cho CĐT và hai bên cùng kí xác nhận và tiến hành thi công nội thất phòng hát.

thiet-ke-hong-hat-karaoke-inoxMẫu phòng karaoke chất liệu inox hiện đại

Để thi công nội thất phòng hát karaoke hiện đại đẹp chúng tôi luôn đặt yêu cầu Chất Lượng Phòng Hát Karaoke lên hàng đầu bởi vậy các nguyên tắc thi công không thể bỏ qua hoặc cắt giảm vật liệu cũng như chất lượng của vật liệu thi công phòng karaoke kém, không xuất sứ rõ ràng.

QUY TRÌNH THI CÔNG PHÒNG KARAOKE CHUẨN AZKTV

-           Thi công hệ thống cách âm, cách nhiệt, chống cháy

-           Thi công hệ thống điện, điện nhẹ, cấp thoát khí, điều hòa, thông gió cho phòng hát karaoke

-           Thi công hoàn thiện nội thất, lắp đặt các modull trang trí phòng hát.

-           Thi công hệ thống âm thanh phòng hát karaoke, setup âm thanh chuẩn

-           Thi công hệ thống đèn trang trí: moving, laze, chớp…

AZ KTV – Karaoke Đẹp  đơn vị thi công karaoke chuyên nghiệp, bài bản với những tính toán kỹ càng và chính xác trong mọi công đoạn từ thiết kế đến thi công


- Thiết kế karaoke và những điều cần chú ý


thi-cong-karaokeThi công quán karaoke

Khảo sát mặt bằng: diện tích, không gian, khu vực,…để có thể tính toán chính xác về cách thiết kế, bố trí phòng như thế nào, cài đặt các thiết bị ra sao để có được phòng hát karaoke đẹp và chất lượng nhất mà chúng tôi muốn mang lại cho mọi khách hàng đã tin tưởng  chúng tôi.

AZ KTV chúng tôi luôn là đơn vị luôn đi đầu với sự nhanh nhạy nắm bắt những công nghệ và vật liệu mới nhất để áp dụng vào các phòng karaoke hiện đại mang cái đẹp tới mọi khách hàng do chúng tôi thực hiện. Các bạn hoàn toàn yên tâm khi giao công trình karaoke của bạn cho AZ KTV, chúng tôi sẽ thực hiện công trình của bạn một cách hoàn hảo nhất với uy tín và trách nhiệm của chúng tôi.

--->>> Thi công phòng karaoke trọn gói chỉ từ 155 triệu

--->>> Thi công phòng karaoke gia đìnhCÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI TRÍ AZKTV 
 

Tư Vấn Thiết Kế Karaoke - Thi Công karaoke - Cung Cấp Set Up Âm Thanh - Ánh Sáng 

Website:  www.karaokedep.com.vn / www.phongkaraokedep.com

Email: azktvgroup@gmail.com - 0973 68 2662 - 0933 357 899

- Xem thêm thiết kế của chúng tôi tại: TwiiteryoutobeFacebook, Printerestlinkedininstagram, Flickl