HƯỚNG DẪN THI CÔNG PHÒNG KARAOKE GIÁ RẺ MÀ ĐẸP ĐÚNG QUY TRÌNH

Hướng dẫn tự thi công quán karaoke quản lý thi công quán karaoke hay phòng karaoke trọn gói từ A đến Z. AZKTV - Công ty tư vấn thiết kế thi công karaoke chuyên nghiệp.

HƯỚNG DẪN THI CÔNG PHÒNG KARAOKE GIÁ RẺ MÀ ĐẸP

Thi công karaoke đang dần được nhiều gia đình chú ý đến cũng như việc không thể thiếu khi khách hàng có nhu cầu kinh doanh quán hát karaoke. Việc làm một phòng hát karaoke không đơn giản như chúng ta nghĩ, Vâng chính vì không đơn giản nên quý khách hang cần tìm hiểu thật kĩ để lựa chọn công ty thiết kế thi công phòng karaoke có tâm nhất.

Với việc đầu tư một phòng karaoke việc dự trù kinh phí ban đầu chắc hẳn chúng ta ai cũng biết. Nhưng thực tế, các khoản chi phí thi công phòng karaoke trong chúng ta nắm chưa đủ. Ở đây chúng tôi muốn nói với Anh/ Chị chưa đầu tư hay làm quán karaoke hay phòng karaoke bao giờ.


- Thiết kế karaoke là gì?


 

Điều quan trọng đầu tiên khi làm quán karaoke:

Việc làm phòng karaoke để kinh doanh hay cho gia đình mình thì anh chị sẽ nghĩ đến việc đầu tiên là cần một phòng có diện tích phù hợp để làm phòng karaoke. Hay khi làm một quán karaoke thì chỉ cần xây lên và ngăn chia các không gian diện tích các phòng khác nhau….

Đúng đó là việc cần phải làm! Nhưng Anh/ Chị đã bỏ qua 1 bước rất quan trọng, bước đầu tiên và cũng rất quan trọng trong quá trình kinh doanh quán karaoke. Nếu phòng hát gia đình thì sẽ ảnh hưởng trong quá trình vận hành. Vấn đề này chúng tôi đã soạn thảo 1 nội dung dầy đủ nhất bên dưới quý anh chị tham khảo


->>> 3 bước để làm quán karaoke kinh doanh


 

Để làm được một phòng karaoke Rẻ mà Đẹp không khó nhưng cũng sẽ là khó với những Anh Chị lần đầu bắt tay vào việc kinh doanh mảng dịch vụ giải trí Siêu Lợi Nhuận này. Vậy trước tiên Anh Chị cần xác định: Thi công phòng karaoke cần chuẩn bị những gì? và chuẩn bị như thế nào? Làm từ đâu?

 

THI CÔNG KARAOKE CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ?

Thi công phòng karaoke đẹp rẻ là tổ hợp các hạng mục với nhau. Tất cả đều đảm bảo: nguyên tắc xây dựng, tiêu chuẩn xây dựng, quy cách xây dựng, quy cách thi công, quy cách vật liệu, chất lượng vật liệu… được kết hợp với nhau tạo thành 1 ê kíp hoàn hảo giúp hoàn thiện một quán karaoke hay 1 phòng karaoke chất lượng giá rẻ nhất cho quý anh chị.

VẬY THI CÔNG KARAOKE CHUYÊN NGHIỆP CẦN BIẾT!

AZKTV không làm mất nhiếu thời gian của Anh Chị chúng tôi xin trình bày các yêu cầu quan trọng khi thi công karaoke để anh chị chuẩn bị và nghiên cứu để đưa ra quyết định bắt tay vào thi công quán karaoke với những mẫu phòng hát karaoke được thi công chất lượng chuyên nghiệp nhất.

 1.  Thi công karaoke cần đơn vị tư vấn thiết kế chuyên nghiệp: 


  Tư vấn thiết kế chuyên nghiệp về kiến trúc, am hiểu về yêu cầu chất lượng công trình Giải Trí ( Không nói đến các đơn vị thiết kế kiến trúc dân dụng hay công nghiệp không đảm bảo kinh nghiệm chuyên sâu). Với mỗi công trình có một đặc thù riêng, nếu đơn vị tư vấn không có kinh nghiệm sẽ mang cho bạn một bản thiết kế thông thường mà điểm yếu của công trình cần có đơn vị Am Hiểu hoặc kinh nghiệm nhiều năm thực hiện tư vấn thiết kế thi công trọn gói quán karaoke mới nắm được.

 2. Mặt bằng thi công phù hợp:


  Thi công quán karaoke hay phòng hát gia đình cần có mặt bằng phù hợp đảm bảo nhu cầu kinh doanh theo từng khu vực khác nhau hoặc nhu cầu của khách hang thực tế khác nhau để có được các hồ sơ thiết kế quán karaoke phù hợp nhất. Đảm bảo các yếu tố khách quan và chủ quan.

 

 • Mặt bằng thi công karaoke cần đảm bảo yếu tố nhất định, phòng hát kinh daonh cần đảm bảo yêu cầu theo nghị định của chính phủ: tại điều 4 nghị định 54/2019/NĐ-CP để đảm bảo diện tích đảm bảo khi kinh doanh. Đối với mặt bằng phòng karaoke gia đình cần diện tích diện tích từ 15m2 trở lên phụ thuộc diện tích và nhu cầu riêng của từng hộ gia đình.

 

 • Mặt bằng phòng karaoke sẽ quyết định đến mẫu phòng hát karaoke. Với diện tích mặt bằng từ 20m2 đến 25m2 thì chúng ta nên lựa chọn mẫu phòng karaoke hiện đại . Tại sao lại làm phòng hát hiện đại để làm phòng 20-25m2 đúng không ạ?

 

 • Với diện tích nhỏ dưới 25m2 anh chị nên lựa chọn những mẫu phòng hát karaoke phong cách hiện đại để Tiết Kiệm Diện Tích cho phòng hát karaoke: Do phần trang trí chiếm ít diện tích cũng như mẫu sofa karaoke hiện đại sẽ tiết kiệm diện tích cho Anh Chị khi thi công.

 

 • Với diện tích phòng nhỏ như này Anh Chị làm mẫu phòng karaoke Tân Cổ Điển sẽ mang lại không gian phòng karaoke hẹp hơn diện tích nhỏ lại sẽ ảnh hưởng đến số lượng thành viên tham gia trong phòng karaoke

 

 • Vậy diện tích phòng karaoke bao nhiêu là hợp lý: Khu vực đông dân cư như khu công nghiệp, trung tâm huyện, trung tâm thành phố cần có sự đầu tư tốt về diện tích phòng và số lượng phòng theo tỷ lệ phù hợp nhất. Diện tích phòng cũng phụ thuộc mật độ dân cư tại nơi mở kinh doanh quán.

  - Thiết kế thi công karaoke trọn gói ở đâu?


  3. Thi công điện, điện nhẹ, cấp thoát khí, ĐHKK, mạng thoại, camera:


Điện nặng, điện nhẹ, PCCC, cấp thoát không khí, thi công hệ thống điều hòa không khí, hệ thống thang tời đồ ( đối với cồng trình từ 3 tầng), các hệ thống công trình phụ trợ như: khu rửa, khu wc, khu kho đồ khô, khu nhà ở nghỉ nhân viên,…

 • Hệ thống điện cho quán karaoke:

Hệ thống điện kinh doanh cho quán karaoke luôn cần ổn định và nguồn cấp đảm bảo. Quán karaoke kinh doanh cần sử dụng nguồn điện 3 pha đảm bảo nguồn điện ổn định và giá thành sẽ rẻ hơn và thấp hơn nếu anh chị sử dụng điện 1 pha dân dụng chắc chắn sẽ ca hơn gấp nhiều lần.

 • Hệ thống điện nhẹ cho quán karaoke:
 • Enternet: Hệ thống điện nhẹ phục vụ cho quán hát karaoke bao gồm các hạng mục thi công lắp đặt đấu nối của: Mạng enternet cung cấp tín hiệu Wiffi, enternet cho thiết bị karaoke dàn âm thanh karaoke hay wifi sử dụng chung. Về gói bang thông enternet cho quán karaoke sẽ phụ thuộc vào số lượng phòng karaoke để có sự lựa chọn phù hợp nhất
 • Camera: hệ thống camera cũng rất quan trọng trong việc quản lý kinh doanh quán karaoke khi thi công karaoke. Camera an ninh camera quản lý điều hành nhân sự nhân viên
 • Chuông báo gọi đồ: Một số quán karaoke kinh doanh cao cấp vẫn thường lắp đặt thiết bị để phục vụ chuyên nghiệp chu đáo hơn cho khách hang thay vì việc phải mở cửa để gọi đồ hay nhân viên gây bất tiện cho khách hang.
 • Hệ thống PCCC:

Hệ thống PCCC là hang mục then chốt để có thể kinh doanh quán karaoke. Nếu quán không có hệ thống PCCC hoặc thiết bị bình bọt, biển, bảng báo cháy, tiêu lệnh chữa cháy mới có thể đảm bảo vận hành kinh doanh theo NGHỊ ĐỊNH CỦA CHÍNH PHỦ.

Hệ thông PCCC được chia thành các mức khác nhau: Tại Điều 5 Thông tư 147/2020/TT-BCA có quy định cụ thể về phòng cháy và chữa cháy như sau:

“Cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke, dịch vụ vũ trường bảo đảm điều kiện an toàn về phòng cháy và chữa cháy quy định tại Điều 5 Nghị định số 136/2020/NĐ-CP ngày 24 tháng 11 năm 2020 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Phòng cháy và chữa cháy và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Phòng cháy và chữa cháy như sau:

a) Cơ sở cao từ 3 tầng trở lên hoặc có tổng khối tích từ 1.000 m3 trở lên phải bảo đảm điều kiện an toàn về phòng cháy và chữa cháy theo quy định tại khoản 1 Điều 5 Nghị định số 136/2020/NĐ-CP;

b) Cơ sở cao dưới 3 tầng hoặc có tổng khối tích dưới 1.000 m3 phải bảo đảm điều kiện an toàn về phòng cháy và chữa cháy theo quy định tại khoản 2 Điều 5 Nghị định số 136/2020/NĐ-CP;

c) Cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke, dịch vụ vũ trường được bố trí trong nhà cao tầng, nhà đa năng bảo đảm điều kiện an toàn về phòng cháy và chữa cháy theo quy định tại khoản 3 Điều 5 Nghị định số 136/2020/NĐ-CP.”


-> Thông tư 147/2020/TT-BCA

-> NGHỊ ĐỊNH 136/2020/NĐ-CP


 •  Hệ thống cấp thoát không khí:

Hệ thống cấp thoát không khí đảm bảo nguồn không khí đầy đủ oxi và hút không khí gây mùi trong phòng ra ngoài đảm bảo không khí trong lành cho không gian nội thất phòng hát karaoke.

 

 • Hệ thống điều hòa không khí:
  Bên cạnh các hệ thống trên hệ thống điều hòa không khí cũng quan trọng và cần được thiết kế thi công trước khi thi công các hạng mục cách âm và trang trí nội thất. Với việc thi công hệ thồng điều hòa không khí quý khách chỉ cần thi công lắp đặt hệ thống bảo ôn, cấp điện, thoát nước ngưng trước đảm bảo việc thi công cách âm hiệu quả nhất.

 

 •  Hệ thống thang tời đồ:

Thang tới đồ hay còn gọi vận thang, thang chuyên chở hang hóa từ kho lên các tầng kinh doanh ( với quán karaoke kinh doanh từ 3 tầng trở lên rất cần hệ thống thang chở hang hóa độc lập. Tránh vận chuyển cùng lối đi thang bộ hay thang máy cùng khách hang.
 

QUY TRÌNH THI CÔNG KARAOKE THEO CÁC BƯỚC SAU

Sau khi đã thi công quán karaoke với những hạng mục: Xây dựng, cấp điện – điện nhẹ, PCCC, cấp thoát khí, điều hòa không khí và các hạng mục phụ trợ chúng ta chỉ còn việc thi công cách âm và thi công trang trí nội thất phòng karaoke.

Thi công cách âm karaoke:

Việc thi công cách âm độc lập với việc thi công trang trí nội thất phòng karaoke. Một số anh chị vẫn hiểu nhầm cách âm là bao gồm: Cách âm và trang trí. Ở đây chúng tôi sẽ trình bày cho anh chị hiểu rõ nhất để nắm được cách âm là cách âm, trang trí là trang trí.

 • Thi công cách âm là việc kết hợp các lớp vật liệu chuyên dụng có tính chất: tán âm và triệt âm, ngăn ngừa âm thanh không cho âm thanh có thể lọt qua từ trong phòng ra môi trường xung quanh bằng các loại vật liệu cách âm kết hợp nhiều lớp với nhau để tạo thành một bức vách có tác dụng: Tiêu âm, cách âm, chống rung, chống truyền âm của âm thanh trong phòng tối đa nhất ra không gian bên ngoài gây ồn môi trường bên ngoài.

  -> Tiêu âm là gì cách âm là gì


 

Các loại vật liệu cách âm hiện nay:

 • Các loại vật liệu cách âm chính hiện nay được sử dụng rộng rãi và đạt mưc độ cho phép được các công ty thi công cách âm hay dung như:

 1. Cao su: cao su non, cao su lưu hóa – tác dụng chống rung tán âm tiêu âm
 2. Bông thủy tinh: Bông dạng kiện rock wood ( tốt hơn) và bông thủy tinh cuộn có các tỷ trọng kg/m3 khác nhau. Tỷ trọng càng cao càng tốt trung bình dung từ 40kg/m3.
 3. Xốp nén: Xốp nén dạng hạt có các độ dầy và tỷ trọng khác nhau được sử dụng cách nhiệt cách âm ( Không bền, hay bị chuột làm tổ)
 4. Xốp XPS: Có tác dụng tiêu tiêu âm tán âm, cách âm, chống rung. Xốp XPS có các độ dầy khác nhau và tỷ trọng khác nhau
 5. Túi khí cát tường P1, P2: Túi khí cát tường có tác dụng cách nhiệt cách ẩm, cách âm rất tốt trong việc thi công cách âm, chống bụi.
 6. Mút tiêu âm: Các loại mút tháp, mút hột gà, mút ma trận, mút 3d có tác dụng tán âm triệt âm với kết cấu tổ ong rất tốt trong việc triệt âm.
 7. Ván cách âm: Ván  cách âm hiện nay thông thường chúng ta hay sử dụng ván ép có độ dầy từ 09 đến 18mm để hoàn thiện bề mặt cách âm, bên cạnh đó vẫn có thể sử dụng tấm HDF cost chống ẩm hoặc gỗ nhựa để hoàn thiện tùy thuộc và yêu cầu của chủ đầu tư.

Với các vật liệu thông thường trên chúng ta cũng phải nói đến hệ khung xương cho vách mới có thể đứng được. Khung xương vách cách âm thường dung bằng sắt hộp 25x25. Việc thi công khung xương bằng sắt hộp mang lại tiến độ thi công nhanh giá thành rẻ hơn khi thi công bằng chất liệu gỗ. Với gỗ thì đắt hơn kèm theo việc khả năng chống truyền âm tốt hơn sắt.

Sau khi thi công cách âm hoàn thiện chúng ta bắt đầu tiến hành thi công lắp đặt và trang trí nội thất phòng karaoke. Đây là quá trình thi công cuối cùng để hoàn thành việc thi công karaoke đòi hỏi phải tính toán và sắp đặt thứ tự các công việc thi công, các diện khối trang trí phòng hát karaoke.

Hiện tại một số đơn vị thường sử dụng vật liệu mới để thay thế các lớp cách âm cho phòng karaoke là: Bọt PU FOAM Cách Âm thay thế toàn bộ các lớp vật liệu cách âm truyền thống bên trên. Về vật liệu PU FOAM chúng tôi đã có bài viết đầy đủ mong quý anh chị tham khảo theo nội dung bên dưới.


Vật liệu cách âm hiện đại PU Foam


Thi công lắp đặt trang trí hoàn thiện phòng karaoke

Sau khi việc thi công cách âm hoàn thành chúng ta sẽ tiến hành thi công lắp đặt trang trí nội thất phòng karaoke đã được đơn vị thiết kế thi công theo mẫu và tiến hành lắp đặt.

Việc lắp đặt sẽ được đội thợ thi công chuyên nghiệp chuyên lắp đặt phòng karaoke thi công với khoảng thời gian từ 05 ngày thi công lắp đặt phòng karaoke trở lên tùy vào mức độ diện tích và tình trạng sản xuất thô hay đã có modull.

HƯỚNG DẪN CHỌN MẪU PHÒNG THI CÔNG KARAOKE

Việc lựa chọn mẫu phòng hát karaoke cũng làm quý khách mất nhiều thời gian và lăn tăn. Để chọn được mẫu phòng karaoke hay ý tưởng mẫu phòng hát karaoke thì Anh Chị cần chú ý đến diện tích phòng như chúng tôi đã trao đổi bên trên. Việc chọn mẫu phòng hát cần phụ thuộc diện tích phòng. Với diện tích phòng của anh chị thường sẽ thiết kế thi công theo các mẫu phòng cùng các phong cách phòng karaoke đng thống trị trên thị trường

Mẫu phòng karaoke đẹp được quan tâm nhiều nhất năm 2021

Mẫu thiết kế phòng karaoke đẹp hiện đại sang trọn hiện nay với các mẫu phòng: phong cách Hiện đại, phong cách tân cổ điển, phong cách sang trọng VIP, phong cách gia đình. Với việc sử dụng các loại chất liệu mới nhất như: Inox, Alu vàng gương, Mika khác âm bản, Acrynic khắc âm bản kết hợp một số vật liệu tiêu âm tán âm để tạo thành một không gian phòng hát karaoke sang trọng cao cấp.

Hãy cùng chúng tôi đi sâu mổ sẻ các mẫu phòng karaoke đang làm mưa làm gió thị trường năm 2021 nhé.


-> Mẫu phòng karaoke đẹp tại AZKTV

-> Các mẫu phòng hát đẹp để kinh doanh


Phong cách phòng karaoke Hiện Đại:

Nói đến hiện đại  chúng ta luôn biết rằng nó sẽ là cái gì đó trẻ trung mạnh mẽ, khỏe khoắn đúng không ạ. Với việc chọn mẫu phòng karaoke hiện đại khách hàng đề có thể áp dụng thi công phòng karaoke với diện tích nhỏ và lớn đều được. Mẫu phòng karaoke hiện đại hiện nay chiếm đến 75% thị phần AZKTV thiết kế và thi công. Làm phòng karaoke phong cách hiện đại luôn phù hợp với các đối tượng lứa tuổi khác nhau.

Thi công phòng karaoke hiện đại mang lại không gian phòng karaoke rộng hơn với sự tiết kiệm không gian sẽ tang số lượng thành viên trong phòng hơn mẫu phòng karaoke phong cách tân cổ điển.


- > Mẫu phòng karaoke hiện đại 2021

-> Mẫu phòng hát Vip 2021


Phong cách phòng karaoke Tân Cổ Điển:

Phong cách phòng hát tân cổ điển hoàn gia hay cung điện luôn được sử dụng cho diện tích không gian phòng karaoke từ 25m2 trở lên anh chị ạ. Vậy việc lựa chọn thi công phòng hát giải trí theo phong cách này cần chú ý đến diện tích giúp em nhé.

Nói đến phong cách hoàng gia tân cổ thì anh chị cũng hình dung luôn được những bộ ghế sofa với kích thước lớn tạo sự sang trọng uy nghi. Trên vách là những khối trang trí giật cấp với độ dầy của vách tăng lên đáng kể. Bên cạnh là những chiếc cột trang trí để đỡ hệ vòm khối cũng sẽ làm mất đi diện tích không gian phòng hát karaoke.

Nói đến đây anh chị cũng đã hiểu hơn về việc: Tại sao lại làm phòng karaoke tân cổ điển với phòng từ 25m2 trở lên rồi đúng không ạ.


-> Lựa chọn phòng hát tân cổ điển đẹp

-> Top 1 mẫu phòng Tân Cổ Điển 


Phong cách phòng hát karaoke Sang Trọng – VIP

Với phong cách sang trọng này Anh Chị cũng nắm được là đồng nghĩa với nội thất VIP. AZKTV xin được gộp lại là sang trọng. Với mẫu phòng hát sang trọng điều đầu tiên chắc hẳn ai cũng nghĩ nó phải sịn dung các loại vật liệu đắt tiền…Nhưng với AZKTV sang trọng chưa hẳn đã đắt tiền, sang trọng chưa hẳn đã đắt. Với kinh ngiệm tư vấn thiết kế từ những đầu năm 2012 đến nay, chúng tôi đã đúc kết lại những gì tinh hoa tinh tế để mang lại những mẫu phòng karaoke sang trọng. Việc thi công phòng hát VIP sang trọng luôn cần những bàn tay của những người thợ lâu lăm, sự tỉ mỉ cần cù sẽ tạo nên những mẫu phòng hát tinh tế sang trọng đẹp nhất cho khách hàng.


-> Mẫu phòng karaoke VIP đẹp


Thi công phòng karaoke phong cách gia đình:

Với việc thi công phòng hát gia đình hay cách trang trí phòng hát karaoke nhẹ nhàng ấm áp với phong cách gia đình cũng chiếm đến 20% số lượng phòng hát chúng tôi cung cấp tới khách hang toàn quốc. Thi công phòng hát gia đình cần sự đơn giản tỉ mỉ cẩn thận chau chuốt từng mạch nối, khớp nối đảm bảo thẩm mỹ và kĩ thuật.

Mẫu phòng hát gia đình luôn đơn giản tạo không khí ấm áp cũng như tạo không gian gắn kết yêu thương trong gia đình mỗi khi sinh hoạt đoàn viên hay mở tiệc tiếp khách tại gia.


-> Phòng hát karaoke gia đình sang trọng

-> Phòng hát karaoke gia đình đẹp


Thi công phòng karaoke phong cách bar mini

Phòng karaoke thông thường đã mang lại cảm giác thoải mái thư giãn. Nhưng khi bạn lựa chọn mẫu phòng bar karaoke sẽ mang lại cảm giác hát karaoke như ở bar đươn giản đó là cách trang trí theo kiểu bar tạo nên không gian bar mini khác biệt ấn tượng.


-> Thiết kế phòng bar karaoke


THI CÔNG LẮP ĐẶT ÂM THANH KARAOKE:

Với mỗi diện tích phòng karaoke khác nhau việc đưa dàn âm thanh có công suất phù hợp đảm bảo tuổi thọ độ bền khi sử dụng  cũng được nhiều anh chị quan tâm. Vậy phòng hát karaoke gia đình và phòng hát karaoke kinh doanh hệ thống âm thanh karaoke nên cần sự đầu tư để đảm bảo sự chuyên nghiệp và chất lượng âm thanh tạo giúp chúng ta thực sự thích thú khi đắm mình vào những lời ca tiếng hát.


Tham khảo: Âm thanh karaoke


THI CÔNG ÁNH SÁNG TRANG TRÍ PHÒNG KARAOKE

Với việc lắp đặt thêm một số loại đèn trang trí them cho không gian phòng hát karaoke sẽ mang lại nội thất phòng karaoke thực sự chuyên nghiệp. Một số loại đèn karaoke hay được sử dụng thi công trang trí ánh sáng cho phòng karaoke như: Đèn cầu vồng, đèn moving, đèn laze, đèn chớp, đèn nấm, đèn beam…..


Tham khảo: Sản phẩm Đèn Karaoke


HƯỚNG DẪN CHỌN VẬT LIỆU THI CÔNG KARAOKE

Với việc thi công phòng karaoke quý khách luôn không biết sẽ làm những vật liệu gì khi có thiết kế đúng không ạ. AZKTV luôn lập báo giá thi công kèm quy cách thi công với các loại vật liệu thi công để phừ hợp với đơn giá và nhu cầu thi công. Với các loại vật liệu thi công mới nhất đẹp nhất đảm bảo phù hợp phong cách trng trí nội thất phòng karaoke hiện đại hay cổ điển.


-> Thi công phòng karaoke chuyên nghiệp


 

HƯỚNG DẪN VỆ SINH BẢO DƯỠNG PHÒNG KARAOKE

Phòng karaoke khi sử dụng sẽ tạo mùi lý do rất đơn giản, không khí trong phòng sẽ bị ám bởi: khói thuốc, bởi mùi nước hoa, mùi các loại bia, mùi hoa quả đồ khô…. Tất  cả các mùi này sẽ tạ thành một hỗ hợp mùi khiến chúng ta khó chịu khi mới bước vào phòng karaoke mà khoogn được vệ sinh sạch.

Với hệ thống thông gió chúng tôi đã thiết kế để đảm bảo việc cấp không khí vào phòng cũng như việc đẩy không khí trong phòng ra ngoài tạo sự trong lành cho phòng hát. Việc vệ sinh sau mỗi lần tiếp khách là việc làm hang ngày với quán karaoke kinh doanh. Nhưng để đảm bảo không khí trong lành hoặc khử mùi hôi trong phòng karaoke quý khách cũng cần làm thường xuyên để có một không gian phòng trong lành. Đối với đồ nội thất phòng hát karaoke quý khách nên vệ sinh định kì để đảm bảo tuổi thọ cho đồ nội thất. Đối với ghế sofa nên có lịch vệ sinh định kì để giúp khử mùi tránh bám bẩn trên ghế cũng như tăng tuổi thọ cho ghế sofa karaoke.

Trên đây AZKTV đã trình bày quy trình thi công quán karaoke kinh daonh bất kì hay anh chị càn làm phòng hát karaoke gia đình  luôn cần phải chú ý tới các bước trên. Đó cũng là quy trình tư vấn thiết kế và thi công karaoke tại AZKTV. Quý Anh Chị yêu mến AZKTV rất mong được sự ủng hộ để chúng tôi có thể mang đến những mẫu thiết kế phòng karaoke hiện đại đẹp nhất với quy trình thi công trọn gói.


CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI TRÍ AZKTV 

Website:  www.karaokedep.com.vn / www.phongkaraokedep.com 
Email: azktvgroup@gmail.com - 0973 68 2662 - 0933 357 899 - 094 232 4444

- Xem thêm thiết kế của chúng tôi tại: TwiiteryoutobeFacebook, Printerestlinkedininstagram, Flickl