Mẫu thiết kế phòng karaoke theo phong cách bar mini hiện đại ấn tượng hiện nay

Thiết kế phòng hát karaoke gia đình với cách trang trí theo khuynh hướng phong cách bar mini hiện nay được nhiều khách hàng lựa chọn yêu thích. 

THIẾT KẾ PHÒNG KARAOKE GIA ĐÌNH PHONG CÁCH BAR MINI

Bạn muốn thiết kế một không gian karaoke tại nhaf sôi động cho gia đình mình sử dụng. Không gian phòng hát gia đình là nơi mọi người được thả hồn hòa quyện giữa không gian âm thanh ánh sáng của những bản nhac cùng lời ca tiếng hát Bolero hay nhạc DJ, hoặc là những bẩn remix vui nhộn.

THIẾT KẾ PHÒNG HÁT PHONG CÁCH BAR MINI LÀ GÌ?

Phòng Karaoke phong cách bar là một trường phái thiết kế trang trí phòng karaoke hiện đại kết hợp dạng Bar. Nổi bật của karaoke theo phong cách này là sử dụng ánh sáng mạnh hơn, hiệu ứng sân khấu nhiều hơn, sử dụng ghế ngồi cao và không gian linh hoạt hơn so với thiết kế phòng karaoke theo phong cách hiện đại. Những phòng karaoke thiết kế theo phong cách Bar luôn có nhiệm vụ tạo sự sôi động tối đa cho khách hàng sử dụng... Đối với một quán kinh doanh karaoke chuyên nghiệp và muốn tạo hiệu ứng tốt cho khách hàng giới trẻ thì chúng tôi khuyên bạn nên có ít nhất một vài phòng karaoke thiết kế theo phong cách này.

thiet-ke-phong-karaoke-gia-dinh-miniMẫu thiết kế phòng bar karaoke mini gia đình

---> Chi phí làm phòng hát gia đình

Thông thường với phòng karaoke tại nhà riêng phong cách bar mini đồ nội thất sẽ sử dụng bàn cao, ghế đứng hoặc sử dụng bục tôn nền để tăng chiều cao ghế. Với một số phòng bar kinh doanh có diện tích rộng người thiết kế thường bố trí khu vực sân khấu hoành tráng hơn với bàn DJ làm vị trí trung tâm. Bàn DJ thông thường được bố trí đứng với các họa tiết kính sơn cát, led full hoặc màn hình led. Có thể làm hiệu ứng sân khấu nền để tăng thêm sự ảo giác và tính đẳng cấp cho phòng karaoke phong cách bar mini.

AZKTV Karaoke luôn có đội ngũ kiến trúc sư thiết kế hùng hậu để tạo ra cho thị trường những mẫu phòng karaoke phong cách bar đẳng cấp nhất... Hàng ngày chúng tôi không ngường nâng cấp, nghiên cứu, tìm tòi sáng tạo nên những phòng karaoke phong cách mini bar ngày càng đẹp, mới lạ và độc đáo hơn.

Mẫu phòng karaoke phong cách bar tất nhiên là những loại phong cách phòng không thể thiếu cho công trình karaoke của bạn. Tuy nhiên phòng karaoke phong cách bar thế nào để đạt hiệu quả, đẹp, đẳng cấp nhưng giá thành rẻ lại là cả một vấn đề cần lưu ý. Chúng ta không thể làm những phòng karaoke quá đắt tiền mà chưa chắc mang lại giá trị thẩm mỹ thật cho nó... khi bạn đầu tư số tiền lớn cho những phòng karaoke bar mini mà ko thật sự đẳng cấp thì kết quả là rất lâu bạn mới có thể thu hồi vốn đầu tư của bạn được.

Sau đâu chúng tôi giới thiệu những mẫu phòng karaoke phong cách bar đẹp, đẳng cấp nhưng giá thành vô cùng rẻ để các bạn lựa chọn.


CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI TRÍ AZKTV 

Đơn Vị Tư Vấn Thiết Kế Karaoke - Thi Công karaoke - Cung Cấp Set Up Âm Thanh - Ánh Sáng 

Website:  www.karaokedep.com.vn / www.phongkaraokedep.com 
Email: azktvgroup@gmail.com - 0973 68 2662 - 0933 357 899

- Xem thêm thiết kế của chúng tôi tại: TwiiteryoutobeFacebook, Printerestlinkedininstagram, Flickl