MẪU PHÒNG KARAOKE CHỐNG CHÁY HIỆN ĐẠI TIÊU CHUẨN MỚI NHẤT TIỀN GIANG

Thiết kế quán karaoke 2023, để thi công nội thất phòng hát karaoke tại TP Hồ Chí Minh hoặc Tiền Giang được AZKTV tư vấn thiết kế đã vận hành hiện nay. Chúng tôi luôn đặt yêu cầu chất lượng lên hàng đầu với mỗi công trình có quy mô bất kì.

THIẾT KẾ QUÁN KARAOKE 2023 CẦN ĐẠT CHUẨN PCCC

Với việc thiết kế quán karaoke theo tiêu chuẩn hiện nay, yêu cầu đơn vị tư vấn thiết kế cần nắm được quy định trước khi xây dựng để tránh mắc phải sai lầm với một số yêu cầu bắt buộc của cơ quan PCCC ban hành theo: Số: 147/2020/TT-BCA, hay Nghị định 136/2020/NĐ-CP, thông tư 06 bộ công an...

Quý khách cần tư vấn vui lòng liên hệ: 0973 68 2662 

Hiện nay việc thiết kế phòng karaoke đang là bài toán khó khăn với bất kì chủ đầu tư. Từ quy mô kinh doanh quán karaoke đẹp hay bình dân cũng như phong cách nội thất không gian quán karaoke hiện đại cao cấp sang trọng hiện nay nhằm đảm bảo tiêu chuẩn về PCCC, và mục đích kinh doanh.

mau-phong-karaoke-chong-chay-tien-giangMẫu phòng hát karaoke inox chống cháy 2023

thiết-kế-karaoke-chuyên-nghiệp-azktvThiết kế karaoke chuyên nghiệp AZKTV


Đến với AZKTV khách hàng sẽ được tư vấn chuyên sâu từ khi có ý định kinh doanh trên diện tích hay mảnh đất xây dựng, khởi công xây dựng quán đến khi hoạt động. Với chúng tôi mỗi công trình đều là một sản phẩm luôn được chăm sóc bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên để quán hoạt động trơn tru nhất.


Với công trình karaoke kinh doanh hiện nay, để vận hành chắc chắn không thể thiếu được những phòng karaoke phong cách hiện đại. Thiết Kế mẫu Phòng hát karaoke phong cách này phục vụ chủ yếu cho giới trẻ hoặc những khách hàng yêu thích sự mạnh mẽ ấn tượng…
Với không gian nội thất phòng karaoke hiện đại, Khách hàng khi hát karaoke tại những phòng hát hiện đại loại này sẽ được đắm chìm, tràn nhập trong không gian âm nhạc và ánh sáng trang trí của nội thất phòng hát và đèn trang trí: beam, moving, laze. Đến với AZKTV, chúng tôi với những kiến trúc sư dầy dặn kinh nghiệm, kết hợp với những kỹ sư lập trình ánh sáng đẳng cấp sẽ tạo nên cho bạn những phòng karaoke đẹp phong cách hiện đại tuyệt vời mà bạn sẽ hài lòng nhất.

 

thiet-ke-phong-karaoke-inox-chong-chayMẫu phòng inox chống cháy 2024


PHONG CÁCH SETUP NỘI THẤT PHÒNG HÁT KARAOKE TẠI TIỀN GIANG


Những mẫu thiết kế phòng karaoke theo phong cách hiện đại, đảm bảo PCCC sang trọng chúng tôi thiết kế thi công cho các công trình karaoke đã thực sự vô cùng mới mẻ sang chảnh, đó là sự đột phá mạnh mẽ về sáng tạo áp dụng vật liệu mới mẻ vào thi công.

Sau khi các thông tu và nghị định với quy định có điều kiện cho kinh doanh karaoke. Đã thay đổi cách trang với những rất nhiều vật liệu mới kết hợp sử dụng công nghệ máy móc gia công hiện đại đã góp phần nâng karaoke phong cách hiện đại lên một tầm cao mới. Những cấu kiện sử dụng nhiều những chất liệu kim loại như inox, thép, nhôm, epoxi… kết hợp hệ thống led màn hình P5, led đa hình… đã thay đổi hoàn toàn độ “siêu vip” của những thiết kế phòng karaoke hiện đại mới nhất so với những phòng karaoke hiện đại cũ trước đây.

 

phong-karaoke-inox-gia-re-tien-giangPhòng karaoke Inox chống cháy mới nhất 2024


ĐỊA CHỈ THIẾT KẾ QUÁN KARAOKE TRỌN GÓI TIÊU CHUẨN PCCC 


Với việc đột phá trong thiết kế, đi đầu trong sáng tạo cũng với bề dầy kinh nghiệm thiết kế thi công công trình trên toàn quốc hiện nay. AZKTV đã mang đến cho khách hàng từ bắc vào nam biết bao thành công nối tiếp thành công. Từ quán nhỏ mở quán to, từ một quán karaoke kinh doanh thành chuỗi kinh doanh…Hãy đến với AZKTV và cảm nhận ngay tư hôm nay để được tư vấn và sở hữu những mẫu phòng hát tiêu chuẩn theo luật phòng cháy hiện nay.


LÝ DO KHÁCH HÀNG CHỌN AZKTV THIẾT KẾ THI CÔNG QUÁN KARAOKE

Sau hàng loạt những quy định về PCCC, AZKTV đã cử cán bộ công ty đi học và làm việc trực tiếp để bồi đưỡng kiến thức, cũng như nắm bắt diễn biến tình hình để thực hiện theo quy định ban hành. Tác động, hỗ trợ quý Anh Chị chủ đầu tư cùng tháo gỡ khó khăn trong thời điểm hiện nay.


Với yêu cầu khắt khe thiết kế đẹp thi công phải chất lượng thẩm mĩ và chất lượng công trình phải đảm bảo tiêu chuẩn PCCC. Chúng tôi liên tục nghiên cứu áp dụng kĩ thuật mới, liên tục phát triển các loại vật liệu mới, vật liệu hiện đại để áp dụng triệt để và tinh tế vào những phòng karaoke thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại.

Phòng karaoke phong cách hiện đại của chúng tôi luôn được phô diễn bằng những đường nét khoáng đạt nhưng tinh tế và đầy ý tưởng.
Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi sẽ cố gắng phân tích những yếu tố tác động đến chi phí thiết kế và thi công phòng karaoke tiêu chuẩn PCCC mới nhất hiện nay, qua đó mong rằng sẽ cung cấp cho các bạn những kiến thức cơ bản nhất để có thể có chuẩn bị tốt nhất cho kế hoạch đầu tư và kinh doanh của mình.

 

thiet-ke-he-thong-pcccc-quan-karaokeTư vấn thiết kế thi công hệ thống PCCC quán karaoke

NHỮNG LOẠI VẬT LIỆU THI CÔNG PHÒNG KARAOKE TIÊU CHUẨN PCCC

Hiện nay, theo quy định ban hành thì các loại vật liệu kháng cháy và khó cháy như xốp chống cháy, mút chống cháy, Rockwool, bông thủy tinh chống cháy, sợi vải thủy tinh, gương, kính, inox, sắt... Các vật liệu này đều có bản kiểm định chất lượng vật liệu là chống cháy hoặc cháy được ở nhiệt độ rất cao. Khi đó đơn vị thi công karaoke sẽ cung cấp giấy kiểm định này cho chủ đầu tư, CĐT sẽ đưa giấy chứng nhận đó cho bên PCCC hoàn thiện hồ sơ vật liệu thi công phòng karaoke mới nhất.


NHỮNG YẾU TỐ TÁC ĐỘNG ĐẾN GIÁ PHÒNG KARAOKE TIÊU CHUẨN PCCC

Giá thi công nội thất phòng karaoke tiêu chuẩn chống cháy hiện nay được áp dụng các loại vật liệu chống cháy và kháng cháy như: Rockwool, bông thủy tinh chống cháy, sợi vải thủy tinh, gương, kính, inox, sắt... sẽ làm cho đơn giá phòng hát cao hơn trước so với mẫu phòng Alu mika trước đây.


* Các loại vật liệu thi công phòng karaoke hiện nay là gì?Để có đơn giá thiết kế phòng cụ thể, bạn không nên bỏ qua những yếu tố tác động đến chi phí thiết kế. Mỗi đơn vị sẽ có một đơn giá thiết kế khác nhau, tuy nhiên nhìn chung đơn giá thiết kế chịu sự tác động và chi phối của những yếu tố sau:

Miễn phí thiết kế karaoke trọn gói khi khách hàng thi công trọn gói. 


1. Phong cách thiết kế phòng hát karaoke


Có nhiều phong cách thiết kế và thi công phòng karaoke, có thể kể tên một số phong cách như phong cách Tẩn cổ điển, phong cách hiện đại, phong cách Nhật Bản, phong cách Ai cập, phong cách đèn led… Lựa chọn phong cách thiết kế nào là do kế hoạch, định hướng kinh doanh và quan trọng hơn đó chính là mức chi phí đầu tư cho công trình của chủ đầu tư là bao nhiêu? Từ định hướng mong muốn, sẽ ảnh hưởng và chi phối đến phối cảnh thiết kế, bố cục nội thất, trần, tường, hệ thống đèn và vật liệu trang trí. Đơn giá thiết kế chi tiết của một phòng karaoke Tân cổ điển sẽ có đơn giá cao hơn so với 1 phòng karaoke gia đình. Hoặc một phòng karaoke dịch vụ sẽ có chi phí thiết kế và đầu tư cao hơn so với phòng karaoke gia đình.


2. Vật liệu sử dụng thi công phòng karaoke


Vật liệu thi công chính là yếu tố hàng đầu và tiên quyết ảnh hưởng đến chi phí đầu tư thiết kế phòng karaoke. Với trị trường vật liệu đa dạng và có nhiều mức giá với chất lượng khác nhau như hiện nay thì việc tìm kiếm vật liệu thi công không dễ dàng. Vật liệu thi công phòng karaoke vô cùng phức tạp, bởi nó phải đồng thời đáp ứng được tiêu chí thẩm mí, đồng thời phải đáp ứng được tiêu chí tuổi thọ và công năng cách âm, tiêu âm. Sử dụng vật liệu cao cấp, thi công phức tạp nhiều lớp thì đơn giá thiết kế thi công sẽ cao hơn so với những phòng thiết kế vật liệu đơn giản.


3. Diện tích thiết kế phòng hát karaoke hiện nay


Diện tích thiết kế phòng karaoke càng lớn thì đơn giá tính theo diện tích trên m2 sàn sẽ thấp hơn so với những phòng karaoke có diện tích nhỏ. Diện tích thiết kế càng nhỏ thì đơn giá thiết kế càng cao. Diện tích thiết kế tỷ lệ nghịch với đơn giá thiết kế là quy luật thông thường và là nguyên tắc của nhiều công ty thiết kế. Không thể có một đơn giá thiết kế chính xác mà bạn không quan tâm đến diện tích thiết kế.
Đây là một trong 3 yếu tố quan trọng, ảnh hưởng đến chi phí thiết kế - thi công nội thất phòng karaoke tiêu chuẩn chống cháy mới nhất hiện nay.

AZKTV hân hạnh đồng hành phục vụ Quý Anh Chị trong thời điểm khó khăn nhất của nghành. 


---> Tham khảo thiết kế tại chuyên mục: https://karaokedep.com.vn/thiet-ke-phong-karaoke.html