Thiết kế karaoke tại TPHCM mẫu phòng mới nhất cao cấp hiện đại 2021

Thiết kế karaoke tại TPHCM AZKTV đại chỉ uy tín thiết kế thi công hàng nghìn mẫu phòng mới nhất cao cấp hiện đại 2021 mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất cho khách hàng đến với AZKTV.

Thiết kế karaoke tại TP. Hồ Chí Minh

 • Tìm địa chỉ thiết kế thi công phòng karaoke uy tín Tại TP.HCM đảm bảo chất lượng uy tín và chuyên nghiệp cũng không khó.Nhưng phải chú ý 1 số vấn đề ,sở dĩ như vậy là vì hiện nay có sự xuất hiện của những đơn vị thi công  không đạt yêu cầu mong muốn, đưa ra mức giá hấp dẫn, không ngừng pr, quảng cáo để đánh lừa khách hàng, do đó khách hàng cần phải tìm hiểu cẩn thận trước khi thi công phòng karaoke kinh doanh hay gia đình.
 • Với hàng trăm dự án lớn nhỏ hàng năm, AZKTV địa chỉ đang được khách hàng biết đếnnhiều hơn tại Việt Nam, đặc biệt khu vực Miền Bắc, hiện nay do nhu cầu  khách hàng tăng cao tại khu vực miền  nam AZKTV đã và đang phục vụ tích cực khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh lân cận ngày một nhiều.

 

thiet-ke-karaoke-tại-tphcm

Mẫu thiết kế phòng karaoke tại TP Hồ Chí Minh


Xem thêmThiết kế karaoke là gì?

Thiết Kế Karaoke tại thành phố hồ chí minh

Mẫu phòng hát hiện đại đẹp nhất tại TP HCM


 

 

Các phong cách thiết kế karaoke hiện nay

 Mẫu phòng hát karaoke theo phong cách Vip là phòng hát karaoke có đầy đủ những điều kiện căn bản và tiêu chuẩn như thiết kế của những phòng karaoke bình thường. Ngoài ra, phòng hát được coi là có thiết kế phòng karaoke Vip thì nó phải đạt chất lượng thẩm mĩ, âm thanh, công năng cao cấp hơn phòng karaoke thông thường.

 • Các trường phái của phòng karaoke VIP hiện nay.
 1. Thiết kế phòng karaoke Vip theo trường phái Cổ Điển Luxury thích hợp với những buổi tiếp đón đối tác, khách hàng trung tuổi sang trọng vì những thiết kế tạo hình đẳng cấp và sáng tạo.
 2. Theo trường phái công nghệ đèn Led, phòng hát karaoke sẽ có phong cách mới mẻ, sôi động, tạo sự choáng ngợp cho khách hàng ngay từ lần hát đầu tiên.
 3. Phòng karaoke Vip được thiết kế theo trường phái hiện đại: Phong cách này thường sử dụng linh hoạt các vật liệu theo ý tưởng của nhà thiết kế. Những vật liệu này có thể là sắt, đá, đồng, da, nhung, gỗ, đèn Led, kính…

 

THIET-KARAOKE-HCM-VIP

Thiết kế phòng karaoke VIP tại TP.HCM


- > Phòng karaoke Tân Cổ Điển đẹp

-> Bàn về thiết kế phòng karaoke VIP


 

 • Phong cách thiết kế phòng karaoke Mini bar

Thiết kế phòng karaoke mini bar hiểu nôm na là bar được thu nhỏ vào phòng karaoke. Karaoke mini bar tuy sử dụng tông mầu tối nhưng người thiết kế phải biết bật lên sự sang trọng của không gian, vật liệu và ánh sáng. Hệ thống đèn thì nên làm dạng tập trung đẳng cấp, nên tập trung vào vùng trung tâm, nên kết hợp các loại đèn sân khấu như trong các bar vẫn hay dùng để tăng hiệu quả ánh sáng…

thiet-ke-bar-miniThiết kế bar mini hiện đại đẹp

 • Phong cách thiết kế karaoke hiện đại đơn giản

Mỗi một phong cách có một lứa tuổi phư hợp riêng, hoặc phụ thuộc thời điểm riêng. Nhưng đại đa số giới trẻ vẫn yêu thích phòng mang tính chất hiện đại. Với thiết kế phòng hiện đại đan xen những chất liệu mới mẻ và sự kết hợp của ánh sáng được kết hợp với nội thất cảm biến theo cường độ âm thanh với thiết kế riêng cho từng phòng hát karaoke hiện đại.

thiet-ke-karaoke-hien-dai-depThiết kế karaoke hiện đại sang trọng đơn giản

 • Phong cách thiết kế mẫu phòng karaoke bình dân đơn giản

Phụ thuộc rất nhiều vào khu vực, địa điểm, nhu cầu sở thích của khách hàng nên cũng không ít chủ đầu tư lựa chọn cho mình những mẫu phòng karaoke bình dân giá rẻ với chi phí thấp, hoàn vốn nhanh.

thiet-ke-karaoke-binh-dan-dơn-gianThiết kế karaoke bình dân đẹp

Với sự cạnh tranh cao về hình thức trang trí, chất liệu thi công hoàn thiện cũng thấp hơn tác động trực tiếp tới khách hàng nên thời gian gần đây các phòng hát karaoke giá bình dân ít được chủ đầu tư cân nhắc khi lựa chọn cho cơ sở kinh doanh của mình những phòng hát đơn giản, bình dân.

-> Tư vấn thiết kế Bar Karaoke hiện đại

Chi phí làm phòng karaoke tại TP.HCM hết bao tiền?

Dự toán sơ bộ làm phòng hát karaoke để bạn dễ hình dung, cũng như có thể cân nhắc về mức đầu tư khi bạn có dự định làm một phòng hát karaoke gia đình, hay để kinh doanh dịch vụ giải trí bạn thường thắc mắc không biết chi phí cho một phòng hát đẹp hết khoảng bao nhiêu. Karaoke Đẹp – AZ KTV xin bật mí cho các bạn biết một ít thông tin nha.

mien-phi-thiet-ke-karaokeMiễn phí thiết kế karaoke toàn quốc

 Để có thể làm phòng hát đẹp thì bạn phải làm phần thô trước. AZ KTV chỉ đưa ra mức giá thi công phòng hát tương đối cho phần cách âm trang trí và nội thất của phòng hát thôi. Vậy để giúp bạn rõ hơn trong việc lựa chọn đưa ra phương án phù hợp để quyết định đầu tư cho phòng hát karaoke với các mẫu phòng cụ thể sẽ có đơn giá cụ thể theo mức đầu tư cao cấp hay bình dân

 • Báo giá thi công phòng karaoke tại HCM

 1. Thi công phòng hát Karaoke hiện đại không cách âm: 4,5 đến 5 triệu/m2 sàn
 2. Thi công phòng hát Karaoke VIP hiện đại giá 5.5 đến 7,5 triệu/m2 sàn
 3. Thi công phòng hát Karaoke Cao Cấp : 6,5 đến 7,5 triệu/m2 sàn 
 4. Thi công phòng hát Karaoke Cao Cấp Hoàng Gia Cổ Điển : Từ 7.0 triệu trở lên/m2 sàn

 

thiet-ke-sanh-phong-karaoke-dep-tphcmThiết kế sảnh quán karaoke đẹp tại TP Hồ Chí Minh


-> Chi phí làm phòng hát karaoke

-> Báo giá cơ bản cho phòng karaoke 25m2


 

Quy trình thiết kế thi công karaoke tại Tp. Hồ Chí Minh

 • Bước 1: Tìm hiểu rõ ý tưởng thiết kế của khách hàng:
 • Trong bước này, đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ trao đổi trực tiếp, lắng nghe ý kiến của khách hàng về phong cách thiết kế của phòng ví dụ như màu sắc chủ đạo là gì, sử dụng phong cách thiết kế cổ điển, hiện đại, đèn Led hay kết hợp mini bar…
 • Bước 2: Khảo sát mặt bằng thực tế để thiết kế karaoke:
 • Trong bước này, AZ Việt Nam sẽ cùng quý khách đo đạt và khảo sát mặt bằng.
 • Bước 3: Duyệt hồ sơ và kí hợp đồng:
 • Sau khi quý khách ưng ý với những mẫu thiết kế thi công và khoảng báo giá của chúng tôi, hai bên sẽ đi tới kí kết hợp đồng và ấn định thời gian thi công và thời hạn hợp đồng.
 • Bước 4: Thi công công trình karaoke:
 • Dựa trên mặt bằng thực tế, AZ Việt Nam sẽ lên phương án tiến hành thi công dựa trên kỹ thuật bản vẽ như cách âm, trang trí phòng hát, nội thất phòng karaoke…
 • Bước 5: Nghiệm thu công trình và bảo hành công trình karaoke:

thiet-ke-karaoke-dep-mien-phi


-> Dự trù kinh phí khi mở quán bar karaoke


 

Công ty thi công quán karaoke tại TP. Hồ Chí Minh với nhiều mẫu phòng đẹp nhất

Công ty thiết kế phòng karaoke đẹp AZKTV với uy tín và chất lượng đa mang tới hàng trăm khách hàng những năm qua sẽ là lựa chọn cho hàng nghìn khách hàng đang kinh doanh phòng hát karaoke hiện nay AZ KTV. Nắm bắt được nhu cầu tâm lý khách hàng AZKTV mang lại dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng” Thiết kế thi công trọn gói karaoke” đơn vị uy tín nhiêu năm qua.

AZ KTV luôn khẳng định đẳng cấp, trình độ cũng như khả năng thi công thực tế qua nhiều thiết kế karaoke có thiết kế độc đáo, AZ KTV đang dần vươn khắp các tỉnh thành thị trường tại Việt Nam, và các nước bạn như: Lào, Campuchia.

top-mau-phong-karaoke-dep


-> 29+ Mẫu thiết kế phòng karaoke đẹp được yêu thích hiện nay

-> Gợi ý tham khảo 19+ mẫu thiết kế phòng karaoke đẹp nhất hiện nay

- > Thiết kế Phòng hát karaoke đẹp mà rẻ tại tp Hồ Chí Minh


 

Cách âm phòng karaoke chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh

Thi công cách âm karaoke  để đạt được tiêu chuẩn chúng ta cần hiểu rõ về âm thanh, và các mức cường độ của âm thanh karaoke. Khi nói đến đường truyền của âm thanh thì theo nguyên tắc âm thanh truyền đi tốt nhất trong môi trường chất rắn, rồi đến chất lỏng, chất khí. Đặc biệt trong môi trường chân không thì âm thanh hoàn toàn không truyền đi được.


Dự trù kinh phí thi công karaoke tại TP. Hồ Chí Minh

 • Bài toán kinh tế khi thiết kế phòng karaoke cho một quán hát bao gồm vốn đầu tư, tiền thuê nhà, lương nhân viên, chi phí ví quản lý và các loại chi phí khác. Trong số những chi phí kể trên thì chi phí về vốn đầu tư là quan trọng nhất chiếm phần lớn vốn của bạn. Đây cũng là yếu tố quan trọng quyết định sự thành bại trong kinh doanh, chính vì vậy bạn cần phải cân nhắc vốn đầu tư sao cho thật chắc chắn để đạt được hiệu quả tối đa.
 • Tùy vào diện tích và yêu cầu thực tế của khách hàng mà mức giá sẽ có sự thay đổi. Vậy nên hãy liên hệ trực tiếp với AZKTV để nhận được bảng báo giá  thiết kế thi công phòng hát karaoke chi tiết đầy đủ và chính xác nhất.

-> Bài toán kinh tế khi kinh doanh bar karaoke


 

Lưu ý khi mở quán karaoke tại TP. Hồ Chí Minh

 • Chọn địa điểm mở quá karaoke phù hợp:
 • Nghiên cứu thị trường để có bài toán kinh doanh hiện nay
 • Lựa chọn mẫu phòng để kinh doanh
 • Kế hoạch đào tạo nhân sự và PR

 

thi-cong-phong-karaoke-tại-tphcm-gia-re

Mẫu phòng karaoke hiện đại đẹp giá rẻ nhất

Những câu hỏi thường gặp khi mở quán karaoke tại TP. Hồ Chí Minh

Khi bạn có dự định làm một phòng hát karaoke để kinh doanh về lĩnh vực karaoke bạn thường thắc mắc và tự hỏi:

 •  không biết chi phí hết khoảng bao nhiêu?
 • Chẳng hạn như việc thiết kế phòng karaoke đó ra sao?
 • Thi công phòng karaoke hết bao nhiêu tiền?
 • Bài trí phòng như thế nào?
 • Bàn ghế, loa đài dùng loại gì?
 • Tổng thể hết bao nhiêu tiền?...

Vậy để giúp bạn rõ hơn trong việc lựa chọn đưa ra phương án phù hợp để quyết định đầu tư cho phòng hát karaoke của mình khách hàng vui lòng liên hệ AZKTV để được tư vấn 24/7 theo hotline công ty.

Lý do chọn AZKTV thiết kế thi công phòng karaoke tại TP. Hồ Chí Minh

 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, làm việc sáng tạo, có tay nghề cao, luôn tìm tòi sự mới mẻ cho khách hàng
 • Thiết kế đa dạng, nhiều loại thiết kế cao cấp, trùng bình cho bạn lựa chọn phù hợp với mọi loại không gian nội thất: cổ điển, hay hiện đại,..
 • AZKTV có  xưởng sàn xuấ nội thất, cắt CNC gia công chi tiết tại TPHCM làm chi phí giảm xuống thấp nhất rất tiện lợi cho quá trình vận chuyển và thi công.
 • Hệ thống máy móc hiện đại, luôn cập nhật những mẫu mã xu hướng mới nhất.
 • Chất lượng công trình đảm bảo, theo đúng cam kết.
 • Thời gian thi công đúng tiến độ.
 • Nội thất phòng hát độc đáo, đẹp và lạ mắt, chỉ có ở AZKTV.
 • Thiết kế nhanh chóng, phục vụ hỗ trợ khách hàng 24/7.
 • Giá thành ưu đãi, cam kết bảo hành trước và sau thi công.

 

thiet-ke-karaoke-cao-cap-azktvAZKTV địa chỉ thiết kế thi công karaoke uy tín

Dịch vụ thiết kế thi công phòng karaoke của AZKTV tại TP. Hồ Chí Minh

 • Nhận thi công toàn bộ hay một phần công trình, cũng như cải tạo nâng cấp phòng hát.
 • Cung cấp nội thất đa dạng, phù hợp với từng không gian phòng hát, sang trọng lịch lãm hay cổ điển yên tĩnh,..
 • Hệ thống âm thanh ánh sang phòng hát, dàn loa nhập khẩu 100%, hệ thống phần mềm chọn bài đẳng cấp tiện dụng cho khách hàng.
 • Sửa chữa, nâng cấp mọi sự cố hỏng hóc của âm thanh phòng hát karaoke, ánh sáng hay hệ thống cách âm.

Với tiềm năng sẵn có nhiều năm hoạt động và phát triển, không chỉ về cơ sở vật chất, công nghệ kĩ thuật mà còn đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp yêu nghề, hiểu nghề luôn luôn hướng tới như cầu khách hàng,  nghiệp đầy óc sáng tạo. AZ KTV hứa hẹn là một trong những điểm đến thú vị nhất cho quý khách hàng đang tìm kiếm cho mình những mẫu thiết kế phòng hát karaoke kinh doanh đẹp cùng như không gian phòng hát gia đình chuyên nghiệp, sang trọng và cực kì độc đáo hiện nay..


--> 39++ mẫu thiết kế sang trọng cao cấp nhất hiện nay
CTCP Tư Vấn Xây Dựng Nội Thất AZ Việt Nam - AZ KTV KARAOKE DESIGN

Thiết Kế Phòng Karaoke -  Thi Công Phòng Karaoke - Mẫu Phòng Karaoke Đẹp

Website:  www.karaokedep.com.vn / www.phongkaraokedep.com 

Email: azktvgroup@gmail.com - 0973 68 2662 - 0933 357 899

- Xem thêm thiết kế của chúng tôi tại: TwiiteryoutobeFacebookPrinterestlinkedin, instagram...