[TOP 1] Quán karaoke nội thất đẹp âm thanh cực chất tại Duyên Hải Trà Vinh

Quán karaoke Hải Dương hiện đã được thi công theo tiêu chuẩn mới nhất về Phòng Cháy Chữa Cháy thực hiện đúng theo Nghị Định 54 và Thông tư 06 của bộ công an của cơ sở kinh doanh có điều kiện.

QUÁN KARAOKE HIỆN ĐẠI ĐẸP TIÊU CHUẨN PHÒNG CHÁY MỚI NHẤT DUYÊN HẢI TRÀ VINH.

Quán karaoke Hải Dương với 07 phòng karaoke phục vụ khách hàng tại Duyên Hải Trà Vinh tại địa chỉ: Ấp 1, Xã Long Toàn, Thị Xã Duyên Hải, TP trà Vinh
Khách hàng liên hệ đặt bàn nhanh nhất với hotline: 0929 222 226

Với không gian kinh doanh 07 phòng karaoke được xây mới hoàn toàn đảm bảo tiêu chuẩn PCCC về khối xây dựng và PCCC hiện hành. Quán có không gian rộng thoáng với bãi đỗ xe phục vụ khách hàng và có tài xế riêng phục vụ khách hàng nếu có nhu cầu.

Hồ sơ thiết kế mặt bằng quán karaoke Hải Dương 07 phòng kinh doanh

Với tổng diện tích xây dựng 345m2 được AZKTV KARAOKE thiết kế thành 2 luồng phòng 2 bên và lối đi ở giữa. Cửa vào quán đi xuyên suốt với hành lang rộng 2.4 mét. chạy theo dọc nhà kết thúc bằng cửa phụ thoát hiểm. 

 

mau-ho-so-thiet-ke-quan-karaoke-cap-bon-345m2-07phong-hatHồ sơ thiết kế quán karaoke cấp 4 với 7 phòng kinh daonh theo tiêu chuẩn PCCC mới nhất 2023 tại trà vinh

 

MẪU PHÒNG KARAOKE HIỆN ĐẠI CHUYÊN NGHIỆP TIÊU CHUẨN KARAOKE HẢI DƯƠNG - TRÀ VINH

Quán karaoke Hải Dương được AZKTV thiết kế karaoke thi công hoàn thiện với những mẫu phòng hát hiện đại đẹp được hoàn thiện với những loại vật liệu theo tiêu chuẩn về an toàn cháy nổ của bộ công an quy định về chống cháy mới nhất.

Vật liệu chính sử dụng Inox trang trí các mầu kết hợp gương mài, tấm MGO, bông Rokwood cách âm cách nhiệt đảm bảo tiêu chuẩn theo quy định hiện hành mới nhất. 

 

mau-phong-karaoke-tieu-chuan-pcccMẫu phòng karaoke hiện đại tại quán karaoke Hải Dương TT Duyên Hải Trà Vinh

Liên hệ đặt phòng ngay hôm nay: 0929 222 226