Âm thanh BF Audio

Thương hiệu BF AUDIO (Best Friends Audio) - Âm thanh Karaoke cao cấp 

Được thành lập từ năm 2009, Tập đoàn công nghệ điện tử BF AUDIO đã chính thức gia nhập thị trường Việt Nam và nhiều quốc gia trên toàn cầu, với sự cố gắng không ngừng nâng cấp, áp dụng những công nghệ sáng chế mới nhất trong lĩnh vực âm thanh giải trí, BF AUDIO đã và đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, khẳng định vị thế vững chắc trên thị trường âm thanh đa quốc gia. 

BF Audio luôn đặt chất lượng và công nghệ lên hàng đầu trên từng sản phẩm, dịch vụ của mình, tâm huyết trong từng công đoạn, từ khâu linh kiện, đến hoàn thiện hệ thống, tiếp đến quá trình kiểm tra sản phẩm trước khi tung ra thị trường đều buộc phải tuân thủ tất cả các quy định nghiêm ngặt của hãng.
Thời hạn bảo hành dài hạn từ 18-24 tháng trên toàn cầu, áp dụng tại tất cả các trạm bảo hành và phân phối của BF AUDIO, tất cả các thiết bị lỗi, linh kiện hỏng đều được đổi mới.
Âm thanh karaoke BF Audio mong muốn mang đến tận tay người sử dụng những thiết bị âm thanh đỉnh cao với chất lượng tốt nhất, công nghệ tiên tiến nhất với mức giá hợp lý nhất.

Các lĩnh vực hoạt động của BF Audio: 

  • Thi công lắp đặt dàn âm thanh quán karaoke kinh doanh, quán bar, club, phòng trà, cà phê, nhà hàng, du thuyền... 
  • Thi công lắp đặt hệ thống dàn âm thanh karaoke gia đình, nghe nhạc , phòng xem phim - phòng giải trí đa năng tại gia. 
  • Cải tạo, nâng cấp hệ thống âm thanh, tư vẫn khắc phục những sự cố âm thanh cho hệ thống sẵn có của bạn
  • Đại diện nhà phân phối, hỗ trợ chăm sóc, bảo vệ quyền lợi của các khách hàng, bảo hành bảo trì tất cả các sản phẩm mang thương hiệu BF Audio