Cửa cách âm chống ồn là gì?

9,500,000 VNĐ

Cửa cách âm chống ông được sử dụng rộng rãi trong không gian của karaoke, massage, nhà hàng kinh doanh tạo không gian yên tĩnh cho căn phòng.

Hỗ trợ khách hàng

Số lượng
 • Thông tin chi tiết
 • Đánh giá sản phẩm
 • Cửa cách âm chống ồn không thể thiếu được trong kinh doanh dịch vụ karaoke hoặc phòng ăn nhà hàng, cũng như phòng massage hiện nay.

  Cấu tạo tác dụng chính của cửa cách âm chống ồn tại AZKTV

  Tác dụng chính của cửa cách âm chống ồn được sản xuất tại AZKTV

  'Cửa cách âm chống ồn cho phòng hát karaoke là loại cửa được thiết kế đặc biệt để ngăn tiếng ồn từ bên trong phòng karaoke hay massge không lan truyền ra ngoài. Điều này không chỉ giúp cải thiện trải nghiệm của khách hàng khi hát karaoke mà còn giảm thiểu tiếng ồn đối với những người ở gần hoặc bên cạnh không gian nội thất phòng karaoke.

  mau-cua-cach-am-gia-dinh-nha-hang-massageMẫu cửa cách âm hiện đại đẹp chống ồn nhà hàng massage karaoke

  Cửa cách âm chống ồn hiện nay thường được sử dụng chính cho quán karaoke với công dụng cách âm cao. Hiện nay tại một số nhà hàng có phục vụ loa kéo hay dàn âm thanh nhỏ để phục vụ khách hàng cũng đang đặt hàng tại AZKTV sản xuất mẫu cửa cách âm cho nhà hàng

  Cấu tạo của cửa cách âm chuyên dụng hiện nay tại AZKTV

  1. Thông thường cấu tạo của môt bộ cửa cách âm bao gồm:
  2. Khung cửa cách âm
  3. Cánh cửa cách âm: Cánh bao gồm vật liệu cách âm và hoàn thiện bề mặt hoàn thiện.
  4. Phụ kiện cửa cách âm: Bản lề, tay nắm, ốp cánh cửa, ốp khung cửa...

  Cửa cách âm hiện nay thường được làm từ các vật liệu có khả năng cách âm cao như gỗ dày, thép, hoặc nhựa cứng. Ngoài ra, chúng cũng thường có một lớp vật liệu cách âm bên trong như: bông thủy tinh bọt biển, vật liệu polymer, hoặc vật liệu hấp thụ âm khác.

  Cửa cách âm còn được thiết kế kín hơn so với cửa thông thường để không cho tiếng ồn thoát ra ngoài. Đôi khi, cửa này cũng được trang bị hệ thống chống rung để ngăn chặn tiếng ồn từ những rung động.

  Đặc biệt, những loại cửa này thường được sử dụng không chỉ trong các phòng karaoke mà còn trong các phòng thu âm, rạp hát, phòng họp, hoặc những nơi cần yên tĩnh khác.
  Giá cửa cách âm bao nhiêu tiền?

  Giá cửa cách âm hiện nay tại AZKTV có các mức giá sau đây

   

  STT Loại Cửa ĐVT/ m2 Ghi Chú
  01 Cửa Cách âm  2.750.000 Tạm tính
  02 Cửa Inox + Si 5D

  3.350.000

  Tạm tính
  03 Cửa Full Inox 4.200.000 Tạm tính
  04 Cửa theo thiết kế 4.500.000 Tạm tính

   

  * Đơn giá chưa bao gồm vận chuyển và lắp đặt

  * Đơn giá chưa bao gồm VAT 8%

  * Đơn giá là căn cứ để nghiệm thu thanh toán theo đơn hàng ( Quy cách, chất liệu)

  * Đơn giá có giá trị từ 05/2023 đến khi có thông báo mới.

   

  Mau-cua-cach-am-hoi-truong-sanh-quan

  Mẫu cửa cách âm 2 cánh hội trường, tiền sảnh hiện đại đẹp

  Giá của cửa cách âm hiện nay sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm kích thước, vật liệu được sử dụng, công nghệ cách âm, cũng như nhãn hiệu và nơi bạn mua hàng. Do đó, giá có thể thay đổi theo yêu cầu hay mẫu mã.

  Để cho bạn một khái niệm, cửa cách âm tiêu chuẩn có thể có giá từ vài triệu đến hàng chục triệu đồng Việt Nam. Một số mô hình chuyên dụng với công nghệ cách âm tiên tiến hơn có thể có giá cao hơn, có thể lên tới hàng trăm triệu đồng.

  Địa chỉ sản xuất cửa cách âm chuyên nghiệp giá rẻ hiện nay tại Việt Nam.

  AZKTV địa chỉ thi công karaoke cung cấp sản phẩm nội thất karaoke chuyên nghiệp toàn quốc với nhà máy sản xuất cửa cách âm chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết mang đến tay khách hàng những mẫu cửa cách âm đẹp hiện đại với chất lượng cách âm vượt trội so với mẫu cửa nhập khẩu hiện nay.


  TOP Mẫu cửa cách âm hiện đại AZKTV

   

 • Gửi ý kiến bạn đọc
  Đánh giá: