Mẫu phòng hát karaoke đẹp phong cách nội thất tân cổ điển Luxury cao cấp - AZKTV

2104

Phong cách thiết kế phòng karaoke tân cổ điển LUXURY cao cấp sang trọng ấn tượng

Với thiết kế phòng karaoke cổ điển cũng là sự phát triển cao cấp của dịch vụ Karaoke như là một điều tất yếu trong phong cách và nhu cầu của nội thất phòng hát. Khi mà nhu cầu giải trí của con người đang ngày càng cao và chất lượng cũng được đặt lên nhằm phục vụ khách hang tốt hơn. Nhiều người muốn mở quán Karaoke kinh doanh và cần một bản thiết kế chuyên nghiệp nhằm định vị thương hiệu và khẳng định sự chuyên nghiệp trong kinh doanh. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn mẫu thiết kế phòng hát cổ điển chuyên nghiệp để bạn có thể tham khảo.


Quy trình tự thi công karaoke chuyên nghiệp


---> TOP 1 - Mẫu phòng Karaoke Tân Cổ Điển khách hàng yêu thích.

Vì sao phòng hát karaoke phong cách cổ điển luôn được yêu thích?

Một phòng hát cổ điển chuyên nghiệp là một phòng hát đáp ứng được nhu cầu ca hát của khách hàng, tạo không gian cho họ được đắm mình trong những bản nhạc, ca khúc bất hủ và được làm theo ý mình. Nội thất phòng hát đẹp ấn tượng, âm thanh hay phục vụ chu đáo chuyên nghiệp… Đó cũng phải là không gian đặc biệt giúp cho khách hàng của bạn được sống hết mình, được “là chính mình”, được ở bên nhau chia sẻ.

thiet-ke-quan-karaoke-cao-capThiết kế quán karaoke phong cách Tân Cổ Điển

Mỗi phòng Karaoke cổ điển mang một phong cách khác nhau như: cổ điển sang trọng, đơn giản, đẳng cấp, tinh tế hay độc đáo. Nhưng dù mang phong cách nào thì phòng hát cũng cần đầy đủ tiện nghi như phòng hát truyền thống nhưng chất lượng cần đầu tư cao cấp hơn để trở thành một phòng hát chuyên nghiệp. Trong số những mẫu phòng hát của phong cách cổ điển trên thì phòng hát karaoke phong cách cổ điển sang trọng được đông đảo khách hàng đi hát lựa chọn hơn cả.

Phòng hát với nội thất phong cách cổ điển sang trọng mang đến không gian ấm cúng nhẹ nhàng mà bất kỳ khách hàng nào cũng yêu thích. Đó chính là lý do xu hướng thiết kế phòng hát karaoke theo phong cách cổ điển được số đông nhà đầu tư xây dựng quán karaoke lựa chọn.

phong-hat-gia-dinh-tan-co-dienPhòng hát gia đình Tân Cổ Điển

---> Những mẫu phòng hát phong cách hiện đại đẹp hiện nay.

---> phòng hát gia đình cao cấp

Công ty thiết kế thi công phòng hát karaoke tân cổ điển đẹp.

Nắm bắt được tâm lý của những nhà đầu tư kinh doanh quán hát karaoke cũng như tâm lý của những người đi hát, AZ KTV luôn định hướng thiết kế thi công phòng hát theo hướng cổ điển, hoặc kết hợp cổ điển sang trọng, cổ điển tinh tế.Chính những điều đó mà rất nhiều nhà đầu tư đã gửi gắm niềm tin vào AZ KTV chúng tôi để tư vấn thiết kế những phòng hát karaoke thật chuyên nghiệp theo phong cách cổ điển nhằm đáp ứng những nhu cầu mong muốn của khách hàng phục vụ với chất lượng tốt nhất.

con-ty-thiet-ke-phong-karaoke-gia-dinhCông ty làm phòng hát gia đình sang trọng

Thiết kế phòng karaoke cổ điển là như thế nào ?

Việc thiết kế một quán hát theo phong cách cổ điển bao gồm các công việc sau:

  1. Thiết kế tổng thể mặt tiền quán theo phong cách cổ điển
  2. Thiết kế sảnh, hành lang theo phong cách nội thất cổ điển
  3. Thiết kế nội thất phòng theo phong cách nội thất cổ điển: sang trọng, tinh tế, hoặc đơn giản

Nội thất karaoke cổ điển làm như thế nào?

Nội thất phònghát phong cách cổ điển luôn được sử dụng chất liệu cao cấp hoàn thiện, với tay nghề và kĩ thuật tương đối cầu kì, đây cũng là điểm mà giá thành thi công nội thất phòng hát cổ điển cao hơn nội thất phòng karaoke hiện đại hiện nay. Với chất liệu: tấm xuyên sáng, tấm inox vàng gương, inox mầu dập khối, phù điêu composite, phào chỉ khung tranh mạ vàng nano 16k-24k, tấm 3d…kết hợp chất liệu và thiết bị hiện đại để hoàn thiện phòng hát cổ điển đẹp chuyên nghiệp phục vụ khách hang đến với quán.

---> Phòng hát karaoke đẹp

---> Thiết kế karaoke đẹp

---> 


CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI TRÍ AZKTV 

Đơn Vị Tư Vấn Thiết Kế Karaoke - Thi Công karaoke - Cung Cấp Set Up Âm Thanh - Ánh Sáng 

Website:  www.karaokedep.com.vn / www.phongkaraokedep.com 
Email: azktvgroup@gmail.com - 0973 68 2662 - 0933 357 899

- Xem thêm thiết kế của chúng tôi tại: TwiiteryoutobeFacebook, Printerestlinkedininstagram, Flickl