Thiết kế thi công trọn gói karaoke tại TPHCM

Thi công karaoke không chỉ là hoàn thiện theo bản vẽ mà còn phải am hiểu về chất lượng quy cách thi công đảm bảo kĩ thuật, thẩm mĩ khi hoàn thiện nội thất phòng hát karaoke.

Thi công phòng karaoke đảm bảo chất lượng bền mà phải đẹp phù hợp với phong cách của mẫu phòng hiện đại, hay cổ điển hiện nay. Thi công trọn gói nội thất phòng hát hiện nay  cần phải đầy đủ điều kiện căn bản và tiêu chuẩn như các loại phòng hát VIP hoặc hiện đại cũng như cao cấp tân cổ điển hiện nay. Đáp ứng tiêu chuẩn cấp thoát khí, thoát hiểm theo Cục Cảnh Sát PCCC được đưa tin theo  báo vietnamnet.vn

Thi công phòng karaoke gồm nhiều công đoạn, giai đoạn, khác nhau và được lên tiến độ thi công hoàn thiện hoặc phân chia thời gian cụ thể cho từng giai đoạn sản xuất tại xưởng, thi công cách âm tại công trình, thi công sản xuất phần thô, hoàn thiện phần thô khối theo bàn vẽ chi tiết thi công được xác nhận bởi hai bên.

Thiết kế thi công karaoke ở đâu chất lượng giá rẻ tại TP HCM?

Bạn đang loay hoay lựa chọn địa chỉ tin cậy để thi công nội thất quán karaoke, Với việc tìm kiếm và được giới thiệu lại đang rất phân vân không biết chi phí xây dựng, thiết kế karaoke ra sao và nên lựa chọn đơn vị thi công karaoke nào để thực hiện, bạn cần một đơn vị ? Trước khi đưa ra quyết định kinh doanh, hãy cùng Chúng tôi tính toán sơ bộ qua một vài thông tin về 2 công đoạn chính tạo dựng lên một phòng karaoke và dự tính chi phí của nó xem như thế nào nhé!

Thi công karaoke tại AZKTV yên tâm chất lượng và uy tín lâu dài. AZKTV luôn luôn đảm bảo công trình được thi công với chất lượng tốt nhất. Tại sao vậy? Vì thiết kế và thi công nội thất phòng karaoke là quá trình tính toán kết hợp nhiều công đoạn thi công, của các đội thợ hoàn thiện với nhau,  nhằm mang lại một không gian phòng hát theo thiết kế 3d phòng hát đã được hai bên duyệt và kí hợp đồng thi công karaoke tại văn phòng của chúng tôi hoặc trực tiếp tại công trình. Với hàng  trăm khách hàng mỗi năm đến với chúng tôi và đã được phục vụ tốt nhất tại AZKTV.

-> http://karaokedep.com.vn/29-mau-thiet-ke-phong-karaoke-dep-duoc-yeu-thich-hien-nay.html

thi-cong-phong-karaoke-tai-tphcm

Thi công phòng karaoke hiện đại đẹp tại TPHCM

Thi công hoàn thiện nội thất phòng karaoke bao gồm các bước sau

  1. Thiết kế bản vẽ thi công karaoke chi tiết
  2. Thi công cách âm nội thất phòng karaoke
  3. Thi công sản xuất nội thất tại xưởng hoặc tại công trình
  4. Thi công điện chiếu sáng, trang trí, điện thiết bị phòng karaoke
  5. Thi công hoàn thiện phần trang trí nội thất phòng hát karaoke

 

Thiết kế karaoke là gì, vì sao phải thiết kế karaoke?

Thiết kế mẫu phòng Karaoke hiện đại đẹp hay những mẫu phòng cao cấp cổ điển VIP đều phải có ý tưởng, ý tưởng cần phải xuyên suốt đồng nhất Style phong cách. Nhuần nhuyễn về hình khối, mầu sắc, chất liệu phù hợp đồng nhất.

thiet-ke-thi-cong-karaoke-tron-goi-tphcm

Thiết kế thi công trọn gói phòng karaoke tại TPHCM

-> http://www.karaokedep.com.vn/thi-cong-karaoke-tai-binh-duong.html

Thi công cách âm hoàn thiện nội thất như thế nào?

Quá trình sản xuất phần thô là lắp ráp hoàn thiện sơ bộ theo mô đun được làm ngay tại xưởng sản xuất karaoke. Đảm bảo tiêu chí đẹp, đúng, đủ, chất lượng ngay tại xưởng. Sau khi bóc tách và bổ kỹ thuật chi tiết phòng hát karaoke, chúng tôi sẽ cho sản xuất nội thất ở xưởng, kết hợp thi công cách âm phòng hát tại công trình lúc nào cũng được thực hiện, xen kẽ với phần thô, phần lắp ráp, hoàn thiện nội thất phòng hát tại xưởng.

Phần thi công cách âm tại công trình là phẩn quan trọng nhất cho một phòng hát. Nó ảnh hưởng trực tiếp tới phần âm thanh sau khi hoàn thiện, nếu cách âm không đảm bảo tiếng lọt sang các phòng liền kề sẽ gây phản cảm cho khách hàng.

Để có một phòng hát đảm bảo cách âm nhất chúng tôi mang đến công nghệ cách âm cách nhiệt tuyệt đối đảm bảo yêu cầu kĩ thuật nhất hiện nay. Với công nghệ cách âm cách nhiệt sử dụng vật liệu FOAM cao cấp hiện nay.

thi-cong-karaoke-hien-dai-tphcm

Hoàn thiện phòng karaoke và nghiệm thu bàn giao, bảo hành

Sau khi đã lắp đặt hoàn thiện là phần bàn giao và tiến hành nghiệm thu công trình để đưa vào sử dụng. Khách hàng sẽ kiểm tra lại các hạng mục chi tiết, vật liệu, quy cachs thi công, đã phù hợp chưa, lắp ráp đã chuẩn chưa? Khi không còn thắc mắc hoặc vấn đề gì cần chỉnh sửa, chúng tôi sẽ kết thúc quá trình thi công tiến hành bàn giao và đưa phòng hát karaoke vào hoạt động kinh doanh.

-> Xem thêm: Mẫu phòng hát đẹp nhất tp HCM

Quy định bảo hành phòng hát karaoke

Chúng tôi bảo hành trọn đời phòng karaoke nếu lỗi do phần thi công phòng karaoke của chúng tôi.

Bảo hành chập cháy phần thiết bị do chúng tôi cung cấp từ tủ điện phòng trở vào 02 tháng.

Bảo hành phần đèn điện là 1 năm.

Những lỗi do sự cố ngoài ý muốn chúng tối sẽ bảo hành miễn phí công thợ, chỉ tính phí vật liệu và tiền đi lại.

Ví dụ do người hát làm hỏng, do thiên tai, hay sự cố ngoài ý muốn như chuột, dán cắn đứt dây điện, dây cáp, ngập nước, chập cháy sau khi đã .

Khi chủ đầu tư gọi bảo hành, chúng tôi sẽ cam kết đảm bảo thời gian để bảo hành công trình nhanh nhất.

Nội thất Karaoke Đẹp AZKTV là đơn vị thi công karaoke chất lượng tại TP HCM

Với quy trình thi công karaoke theo dây chuyền khép kín từ xưởng sản xuất đến công trình, chuyên nghiệp, và đội ngũ thợ kinh nghiệm, nhiệt tình, chúng tôi đã tạo ra những mẫu phòng karaoke đẹp độc đáo nhất hiện nay, chuẩn theo như thiết kế 3d phòng hát. Chất lượng thi công tốt cùng với chế độ bảo hành vĩnh viễn, tốc độ nhanh nhất, hy vọng quý Khách Hàng sẽ hài lòng về chúng tôi.

DỰ TÍNH CHI PHÍ THI CÔNG VÁCH, TRẦN VÀ HỆ THỐNG ÂM THANH THIẾT KẾ THI CÔNG PHÒNG KARAOKE

Bạn có ý tưởng kinh doanh và dự định của bạn là sẽ mở một quán karaoke, thế nhưng bạn phân vân không biết phải thiết kế các phòng hát như thế nào để phù hợp với không gian, nội thất, ánh sáng, và âm thanh cũng như chiều lòng các vị khách khó tính khi muốn vào phòng karaoke của bạn.

Cách sắp xếp thiết kế phòng karaoke nội thất đẹp mắt sẽ là ấn tượng tốt cho khách hàng của bạn. Và chắc chắn rằng những lần tiếp theo, địa chỉ của bạn vẫn sẽ là sự lựa chọn được ưu tiên hàng đầu của những vị khách ấy đến với phòng hát của bạn.

 Việc thiết kế 1 phòng hát karaoke theo những mẫu phòng karaoke đặc biệt đòi hỏi sự kết hợp cao giữa âm thanh và ánh sáng, chỉ cần 1 sai lầm nhỏ trong thiết kế sẽ có thể phá hỏng chất lượng của phòng hát, đặc biệt là hệ thống âm thanh, và điều này là quan trọng nhất.

Liệu chất lượng của hệ thống ánh sáng cũng như âm thanh trong phòng hát có khiến khách hàng thoải mái và có gây ấn tượng với họ hay không, nó đòi hỏi vào trình độ thiết kế và nắm bắt được xu hướng của nhà thiết kế. và chúng tôi, những nhà thiết kế nội thất trẻ có trình độ - tự tin sẽ đáp ứng được tất cả những yêu cầu được đặt ra. Kể cả việc cách âm phòng karaoke

Bạn đang phân vân không biết chi phí xây dựng, thiết kế karaoke ra sao và nên lựa chọn đơn vị thi công nào để thực hiện? Trước khi đưa ra quyết định kinh doanh, hãy cùng Chúng tôi tính toán sơ bộ qua một vài thông tin về 2 công đoạn chính tạo dựng lên một phòng karaoke và dự tính chi phí của nó xem như thế nào nhé.

Kinh doanh quán karaoke cần khá nhiều vốn, chủ yếu là chi phí mua sắm thiết bị âm thanh và nội thất trang trí. Nếu chia các công đoạn thi công thiết kế karaoke ra thì nó sẽ gồm 8 phần, khởi đầu là làm trần, vách và kết thúc là việc trang trí phụ họa rèm, mành cho căn phòng.

------------------------------------------------------------------------------

CTCP Tư Vấn Xây Dựng Nội Thất AZ Việt Nam - AZ KTV KARAOKE DESIGN

Website:  www.karaokedep.com.vn / www.phongkaraokedep.com 

Email: azktvgroup@gmail.com

- Xem thêm thiết kế của chúng tôi tại: TwiiteryoutobeFacebookPrinterestlinkedin, instagram...