Thiết kế karaoke là gì?

Thiết kế karaoke là tạo ra những không gian quán hát, phòng bar karaoke, bằng những mẫu thiết kế phòng karaoke đẹp nhất, độc đáo nhất được hoàn thiện từ các vật liệu mới nhất thịnh hành trên thị trường với giá tiền rẻ mà đẹp.

Thiết kế karaoke là một nghệ thuật sắp đặt trong không gian nội thất đảm bảo các thiết kế đúng tiêu chuẩn, tiêu chí thiết kế chuẩn nhất định theo mức đầu tư hoặc phong cách nội thất nhất định? Vậy! Vì sao phải thiết kế quán karaoke cần phải có thiết kế hồ sơ, và điều quan trọng nhất vẫn là thiết kế mặt bằng karaoke?

Vì sao vậy…Trong lĩnh vực kinh doanh quán karaoke hoặc bất kì lĩnh vực nào việc tạo dựng ấn tượng đối với khách hàng đều bắt nguồn từ hồ sơ thiết kế tổng thể quán hát, thiết kế mặt tiền, thiết kế nội thất phòng karaoke cổ điển hay hiện đại. Việc làm này cũng giống như quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu mà các doanh nghiệp thiết kế quán karaoke tại hà nội, hải phòng, thanh hóa, đà nẵng và thành phố hồ chí minh cũng như các tỉnh thành đang hướng đến hiện nay. Ngoài việc chọn lựa được phong cách chủ đạo cho quán thì một phòng karaoke đạt tiêu chuẩn còn phải chú ý đến hệ thống âm thanh và khả năng cách âm.

 

Để cầm được trên tay hồ sơ thiết kế và thi công karaoke đẹp, ấn tượng phong cách độc đáo mới lạ, mẫu mã độc nhất không phải là một việc đơn giản và dễ dàng mà các công ty thiết kế karaoke có thể làm được. Khi thiết kế quán karaoke hay công trình bất cứ điều đầu tiên của công trình là cần phải được làm chuẩn xác ngay từ bước đầu tiên đó là thiết kế bản vẽ hoàn chỉnh, chính xác theo thực tế hiện trường sau đó mới là các yếu tố kỹ thuật có liên quan để triển khai hoàn thiện một bộ hồ sơ thiết kế xây dựng karaoke và hồ sơ thiết kế nội thất karaoke. Bạn thỏa sức lựa chọn phong cách nào bất kì cho những mẫu thiết kế quán karaoke,  thiết kế nội thất phòng hát karaoke của mình thì mỗi phòng hát đều phải đảm bảo được đủ 3 yếu tố: độ dày của tường – độ dày lớp cách âm, lựa chọn vật liệu cách âm, tiêu âm và lựa chọn vật liệu hoàn thiện bề mặt có tác dụng tiêu âm bề mặt, hoàn thiện trang trí phòng karaoke của bạn.

Bất kỳ mẫu thiết kế phòng karaoke đẹp hoặc VIP bạn lựa chọn đều thuộc 1 trong các phong cách thiết kế phòng karaoke phổ biến hiện nay sau đây:

 1. Theo thiết kế đơn giản – Chi phí hợp lý.
 2. Theo thiết kế sang trọng – Chi phí khá.
 3. Theo thiết kế tinh tế cao cấp – Chi phí tốt
 • Thiết kế phòng karaoke phong cách Hiện Đại – Công nghệ LED
 1. Theo thiết kế đơn giản – Chi phí hợp lý.
 2. Theo thiết kế sang trọng – Chi phí khá.
 3. Theo thiết kế tinh tế cao cấp – Chi phí tốt
 • Thiết kế phòng karaoke theo phong cách Ấn Tượng
 1. Theo thiết kế đơn giản – Chi phí hợp lý.
 2. Theo thiết kế sang trọng – Chi phí khá.
 3. Theo thiết kế tinh tế cao cấp – Chi phí tốt

Bên canh những mẫu thiết kế phòng hát karaoke đẹp để kinh doanh AZ KTV thiết kế karaoke tại hà nội và thành phố hồ chí minh với mong muốn khách hang có thể thưởng thức âm nhạc ngay tại nhà mình. Bằng những cố gắng phục vụ khách hang chúng tôi đã không ngần ngại để phục vụ những khách hang có nhu cầu thiết kế phòng karaoke gia đình với nhu cầu riêng cho sinh hoạt gia đình, tiếp khách, bạn bè mỗi khi qua nhà chơi để tránh phải di chuyển khi đã muộn, khi đã uống một vài ly rượu…

Với thiết kế phòng hát karaoke gia đình khách hang có thể lựa chọn các phong cách trên chúng tôi vừa nêu ở trên để có cho mình và gia đình một thiết kế phòng karaoke tại nhà đẹp nhất ưng y nhất. Bạn và gia đình có thể kết hợp thiết kế karaoke gia đình với phòng xem phim tại nhà, đa xen một quầy bar mini thì tuyệt vời.

Thiết kế phòng karaoke rất quan trọng nhưng phần quan trọng không thể thiếu thiết kế âm thanh phòng karaoke chuyên nghiệp cho thiết kế nội thất karaoke vip. Âm thanh, linh hồn của phòng hát cũng là một phần quan trọng sau khi đã thiết kế và hoàn thiện nội thất phòng hát karaoke đẹp. Chúng ta cần phải lưu ý một điều vô cùng quan trọng là vấn đề: Setup và cấu hình Âm Thanh chuẩn. Hát mà không có loa đài mic thì làm sao hát được, khi bạn đã xác định đầu tư đừng nên ngĩ rằng khách không biết thưởng thức, không cần đầu tư tốt chỉ cần ở mức như mấy thiết kế quán karaoke bình dân là được, bạn đừng lầm tưởng như vậy. Khi khách đi hát họ sẽ đi không phải một lần, và mỗi lần một cảm xúc khác nhau và thụ hưởng khác nhau. Vậy chúng ta không lên đánh giá thấp khách hang để một lần mất đi cơ hội khẳng định thương hiệu quán hát của mình với những thiết kế karaoke Vip nhất của khư vực. Bên cạnh âm thanh là linh hồn cho phòng hát hay đẹp còn thiếu một chút trang điểm tô son them mặn mà đó là phần thiết kế Ánh sáng phòng karaoke.

Thiết kế ánh sáng có cần thiết không, không có được không?

Thiết kế ánh sáng cần mà cũng không cần, khi phòng hát đx đẹp thì chỉ cần trang trí một chút thôi là bạn đã đưa khách hang thăng hoa trong lần tới quán, đương nhiên sự chuyên nghiệp đã làm bạn chiến thắng đối thủ.

Để thực hiện thiết kế phòng karaoke theo phong cách nào cơ bản vẫn gồm:

BƯỚC 1: Bạn cần xác định, định vị rõ phong cách nội thất với diện tích phòng hiện tại định làm có khả quan không, tự tìm mẫu và cóp nhặt những gì mình thích, loại trừ cái không thích!

BƯỚC 2: Tìm nghiên cứa cùng bạn bè và công ty thiết kế

BƯỚC 3: Thiết kế cơ bản ./

BƯỚC 4: Thiết kế tổng thể, thiết kế chi tiết, hồ sơ thi công, kết hợp lên bảng dự trù kinh phí công trình:

BƯỚC 5: Hoàn thành thiết kế và dự toán thi công./

BƯỚC 6: Chọn đơn vị thi công karaoke, vận hành khai trương.

Với một quy trình làm việc hoàn hảo và khép kín tại AZ KTV cùng với những ưu điểm tuyệt vời, Nội Thất Karaoke AZ KTV chính là địa chỉ tin cậy nhất dành cho mọi khách hàng đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế thi công phòng karaoke uy tín, đảm bảo chất lượng hoàn hảo cho quá trình kinh doanh lâu dài. Nội Thất Karaoke AZ KTV tự tin mang lại thiết kế phòng karaoke vip nhất với những mẫu thiết kế phòng karaoke đẹp nhất của phong cách thiết kế karaoke cổ điển, hay hoàng gia quý tộc…

Chi phí làm phòng hát karaoke tại Nội Thất Karaoke Đẹp AZ KTV

Khi bạn có dự định thiết kế và thi công phòng hát karaoke gia đình, hay để kinh doanh đã nắm trong tay những thiết kế karaoke đẹp bạn thường thắc mắc không biết chi phí hết khoảng bao nhiêu?

Và bạn đã phải tốn nhiều thời gian để tham khảo giá các nơi. Với hằng trăm câu hỏi khác về thiết kế phòng karaoke được đặt ra.

– Chẳng hạn như việc thiết kế phòng hát đó ra sao?

– Bài trí nội thất ra sao?

– Bàn ghế trong phòng dùng loại gì? Vậy để giúp bạn tốt hơn trong việc lựa chọn và bài trí phòng hát của mình.

Nội Thất Karaoke AZ KTV đưa ra 1 số dự toán kinh phí để xây dựng phòng hát để bạn có thể tham khảo sơ bộ.

Để có thể thiết kế và thi công phòng hát karaoke thì bạn phải làm phần thô trước. Phần này bạn có thể liên hệ trực tiếp với kiến trúc sư để biết thêm chi tiết sau khi khảo sát.

Đối với một phòng hát khoảng 20m2 thì chi phí thiết kế và thi công cách âm, trang trí phòng vào khoảng 30 – 75 triệu tùy từng mức độ trang trí và cách âm cao cấp khác nhau.

1. Thi công trung bình

Chi phí dự trù vào khoảng 50tr-75tr / 1 phòng (Gồm tổng thể hạng mục trang trí cách âm – phòng 20m2 sàn).Vật liệu trang trí sử dụng chủ yếu là: Thạch cao,sơn sần,giấy dán tường,sơn mầu.Cách âm dựa vào những vật liệu cơ bản như: Bông thủy tinh,cao su non,rockwool,xốp,giấy bạc,túi khí,thạch cao.

2. Thi công phong cách Khá

Chi phí dự trù vào khoảng 65tr-90tr / 1 phòng (Gồm tổng thể hạng mục trang trí cách âm – phòng 20m2 sàn). Vật liệu trang trí sử dụng chủ yếu là: Thạch cao, gỗ, da nỉ, gương kính, phíp tỷ lệ thấp.. Cách âm dựa vào những vật liệu cơ bản như: Bông thủy tinh, cao su non, rockwool, xốp, giấy bạc, túi khí, thạch cao.

3. Thi công theo phong cách “Khá – Vip”

Chi phí dự trù vào khoảng 90tr – 125tr / 1 phòng (Gồm tổng thể hạng mục trang trí cách âm – phòng 20m2 sàn). Vật liệu trang trí sử dụng chủ yếu là: Gỗ, Nhung, Da nỉ, Gương, Kính Lascote, Phíp tỷ lệ cao, Phù điêu compusite, Mica, inox, Sắt, MDF CNC 3D.. Cách âm dựa vào những vật liệu cơ bản như: Bông thủy tinh tỷ trọng cao, cao su lưu hóa, rockwool tỷ trọng cao, xốp PE, giấy bạc, túi khí, gỗ MDF, thạch cao.

4. Thi công theo phong cách “VIP”

Chi phí dự trù vào trên khoảng 125tr / 1 phòng karaoke (Chi phí hạng mục trang trí cách âm – phòng 20m2 sàn) tùy vào độ khó yêu cầu của chủ đầu tư.Phong cách Vip mang tính kỹ thuật ,mỹ thuật cao nên với mỗi thiết kế sẽ có một dự trù chi phí riêng biệt. Cơ bản với 50 – 125 triệu bạn đã có một phòng được thiết kế, trang trí, cách âm thuộc tầm từ trung bình tới khá – vip.

5. Thiết kế nội thất

Riêng phần thiết kế nội thất thì thông thường thì nội thất phòng hát karaoke được dùng chủ yếu là ghế sofa. Trong hạng mục ghế Sofa dược phân làm nhiều loại: Ghế sofa bọc giả da -Ghế sofa bọc nỉ AK (Nỉ thường) – Ghế sofa bọc nỉ Cỏ May cao cấp hoặc nhung. Và với tùy từng loại sofa ứng với những đơn giá khác nhau.

Tùy vào tính đặc trưng của công trình (Tính chất Trung Bình – Khá – Vip) mà mình lựa chọn sử dụng loại ghế sofa nào cho hợp lý. Tuy nhiên giá ghế sofa theo các loại tương ứng dao động trong khoảng từ 700.000 đến 4.500.000 Vnđ / 1 mét dài. Với phòng karaoke 20 m2 sàn có khoảng 9 M dài ghế vậy số tiền dự toán chi để làm ghế sofa dao động trong khoảng 6.3 triệu đến 40.5 triệu. Ghế sofa thuộc những đơn vị chuyên nghiệp làm tốt sẽ được bảo hành tối thiểu 01 năm.

Các dịch vụ thiết kế thi công phòng karaoke được cung cấp bởi Nội Thất Karaoke AZ KTV

Với một đội ngũ các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp, Nội Thất Karaoke AZ KTV chuyên đảm nhận thiết kế và thực hiện:

 • Thiết kế thi công công trình karaoke chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn
 • Cung cấp nội thất, bàn ghế… chất lượng tốt, giá thành phải chăng cho khách hàng
 • Thực hiện thiết kế thi công phòng karaoke theo nhiều phong cách khác nhau
 • Tư vấn set up hệ thống phòng karaoke cho khách hàng
 • Cung cấp các thiết bị ánh sáng

Thiết kế thi công karaoke uy tín, chất lượng

Bên cạnh đó, là một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ có liên quản đến mảng kinh doanh karaoke chúng tôi cũng sẽ tư vấn cho các bạn hệ thống âm thanh, ánh sáng, hệ thống phần mềm chọn bài hát hiện đại nhất. Ngoài ra đối với hệ thống cách âm, vật liệu cách âm, phương án thi công cách âm hiệu quả cũng được chúng tôi trao đổi với khách hàng và đưa ra giải pháp phù hợp nhất đối với tình hình kinh doanh của bạn

 

Đơn Vị Tư Vấn Thiết Kế Karaoke - Thi Công Karaoke - Cung Cấp Set Up Âm Thanh - Ánh Sáng 

CTCP Tư Vấn Xây Dựng Nội Thất AZ Việt Nam - AZ KTV KARAOKE DESIGN

Website:  www.karaokedep.com.vn / www.phongkaraokedep.com 

Email: azktvgroup@gmail.com

- Xem thêm thiết kế của chúng tôi tại: TwiiteryoutobeFacebookPrinterestlinkedin, instagram...