CÔNG TY THIẾT KẾ MẪU PHÒNG KARAOKE ĐẸP HIỆN ĐẠI TẠI CẦN THƠ

Dịch vụ tư vấn thiết kế quán karaoke kinh doanh tại Cần Thơ với mẫu phòng karaoke trang trí nội thất phòng karaoke chuyên nghiệp.

Dịch vụ tư vấn thiết kế quán karaoke kinh doanh tại Cần Thơ với mẫu phòng karaoke trang trí nội thất phòng karaoke chuyên nghiệp của AZKTV KARAOKE sẽ mang đến cho bạn.

TOP MẪU PHÒNG KARAOKE ẤN TƯỢNG SANG TRỌNG TẠI CẦN THƠ

Những mẫu thiết kế trang trí nội thất phòng hát karaoke của AZKTV KARAOKE mang đậm tính sáng tạo, đề cao tính độc đáo, mới lạ và ấn tượng tạo nên các xu hướng thiết kế nội thất mẫu mã và chất liệu vật liệu phòng hát karaoke mới nhất trên thị trường.


► Quy trình thiết kế thi công karaoke chuyên nghiệp 


 

Sản phẩm trang trí nội thất tinh tế:

" Thiết kế tinh tế - Sản phẩm sang trọng'' đó là việc chúng tôi không ngừng phát triển, sáng tạo và nghiên cứu các mẫu phòng hát karaoke theo phong cách trang trí nội thất karaoke vật liệu mới, những phương án thi công không ở đâu có mới nhất, đảm bảo mẫu phòng hát karaoke của bạn sẽ là đẳng cấp, tinh tế, hoàn mỹ nhất tại Cần Thơ.

 

DỊCH VỤ THIẾT KẾ THI CÔNG KARAOKE CHUYÊN NGHIỆP HOÀN HẢO

CTCP GIẢI TRÍ AZKTV không chỉ chú trọng chất lượng sản phẩm thiết kế phòng hát karaoke mà còn liên tục nâng cao chất lượng trong dịch vụ sau bán hàng, từ bảo hành, bảo trì cho đến chăm sóc, tư vấn khách hàng. Khi các bạn đã đặt niềm tin tại AZKTV KARAOKE thiết kế phòng karaoke với chúng tôi... chắc chắn bạn đã có lựa chọn đúng đắn nhất.


Kinh nghiệm thi công karaoke tại Cần Thơ 


Kinh nghiệm thiết kế phòng karaoke phong phú:

Qua 12+ năm hoạt động trong lĩnh vực thiêt kế thi công phòng karaoke. AZKTV KARAOKE có kinh nghiệm thiết kế karaoke phong phú với hơn 368+ khách hàng cùng 862+ công trình karaoke đã thực hiện đã tạo nên độ uy tín trên thị trường Việt Nam.

Với những mẫu phòng được AZKTV thiết kế thi công tại TT Ninh Kiều Cần Thơ đã mang lại không gian phòng hát mới mẻ nhất cho khách hàng khi hát karaoke ở quán.


Thiết kế thi công quán karaoke 200m2 trọn gói


Chiến lược và sáng tạo trên từng dự án thiết kế karaoke:

Tại AZKTV KARAOKE mỗi dự án đều được phát triển khai với những định hướng chiến lược rõ ràng kết hợp với năng lực sáng tạo manh mẽ để tạo nên sự độc đáo, khác biệt trên từng quán hát karaoke.

Một số quán karaoke tại Cần Thơ đã được thiết kế và thi công từ lâu đã xuống cấp cần được thiết kế và thi công nâng cấp như: TT Quận Ninh Kiều, TT Quận Ô Môn, TT Quận Cái Răng, TT Quận Bình Thủy, TT Quận Thốt Nốt, TT Huyện Cờ Đỏ, TT Huyện Phong Điền. TT Huyện Vĩnh Thạnh.

 

Đa dạng phong cách thiết kế cho từng phòng karaoke, từng quán karaoke:

Chúng tôi hiểu rõ phải đa dạng phong cách thiết kế quán hát ở Cần Thơ cho từng phòng karaoke ở mỗi huyện như: Cờ Đỏ cần phải có sự thay đổi so với TT Ninh Kiều, phải đa dạng cho các quán karaoke của Cần Thơ. Chúng tôi thực hiện nhằm nâng cao khả năng thu hút khách hàng. Nâng cao tính độc đáo, chất lượng và sự mới lạ cho nhu cầu của khách hàng để tạo sức hút cho công trình của bạn.


Mẫu phòng karaoke inox được yêu thích


 

Luôn có nhiều sự lựa chọn mẫu phòng hát phong cách thiết kế:

Chúng tôi luôn có từ 2-3 phương án thiết kế quán karaoke các phòng karaoke để khách hàng có thể lựa chọn. Sau khi có được phương án thiết kế sơ bộ AZKTV sẽ cùng đưa ra những ý quan điểm về thiết kế của quán hát karaoke. Nhiệm vụ của chúng tôi sẽ là làm các bạn thỏa mãn, ưng ý nhất về phương án bản vẽ thiết kế cho phòng karaoke kinh doanh ở: TT Quận Ô Môn hay TT Quận Cái Răng... cho bạn.


Giá thiết kế thi công phòng karaoke hiện đại


Cung cấp phối cảnh thiết kế 3d chi tiết & tổng thể công trình:

Tất cả các phương án thiết kế karaoke đều được AZKTV KARAOKE thiết kế phối cảnh trực tiếp thể hiện rõ khả năng ứng dụng thực tế giúp bạn dễ dàng lựa chọn. Chúng tôi sẽ lên phối cảnh quán karaoke khi khách hàng tại các quận huyện khác nhau như: TT Huyện Cờ Đỏ, TT Huyện Phong Điền. TT Huyện Vĩnh Thạnh...  chi tiết từng phòng karaoke riêng biệt và phối cảnh tổng thể công trình quán karaoke tại Cần Thơ

 

Trình bày rõ ràng mọi phương án:

AZKTV sẽ thiết kế hồ sơ thi công quán karaoke với yêu cầu công năng đảm bảo tiêu chuẩn quy cách vận hành. Chúng tôi trình bày các ý tưởng thiết kế quán karaoke cũng như mẫu phòng karaoke của bạn một cách rõ ràng, thuyết phục giúp Quý khách ra quyết định một cách dễ dàng.

 

Thi công nhanh chóng quy cách vật liệu vật tư rõ ràng đầy đủ:

Với bất kì sản phẩm nội thất hay thi công phòng hát cho quán karaoke. AZKTV luôn có những bản báo giá khai toán dự toán thi công đầy đủ để thực hiện báo giá thi công nội thất quán karaoke hay trang trí phòng hát karaoke tới quý khách hàng.

 

 

Dịch vụ bảo trì bảo hành nhanh chóng hậu mãi lâu dài

Với mỗi công trình là một sản phẩm tinh thần thương hiệu AZKTV mang lại được khách hàng tin tưởng và đặt Niềm Tin. AZKTV luôn luôn bảo hành công trình trong thời gian từ 03-06 tháng. Đặc biệt bảo trì sản phẩm công trình chúng tôi cung cấp vĩnh viễn cho toàn bộ sản phẩm AZKTV cung cấp lắp đặt.

 

Cam kết hài lòng sản phẩm thiết kế quán hát 100%:

AZKTV KARAOKE cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng trong mỗi dự án. Chúng tôi khẳng định làm hài lòng 100% khách hàng thiết kế thi công karaoke với chúng tôi... kể cả khách hàng đó có là những khách hàng khó tính nhất.