chi phí thiết kế thi công trọn gói quán karaoke 200m2

Dự trù kinh phí ban đầu luôn được các chủ đầu tư quan tâm, với bài viết này chúng tôi sẽ mang lại cho các bạn hiểu được trọn gói thi công quán karaoke bao gồm các hạng mục với những chi phí thiết kế thi công hết bao nhiêu.

Chi phí mở quán karaoke tổng thể và chi phí làm 1 phòng karaoke hết bao nhiêu?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị thiết kế thi công quán karaoke, nhưng chỉ được một số đơn vị có thể dưa ra được chi phí tổng thể thiết kế thi công trọn gói: từ xây dựng đến hoàn thiện nội thất và vận hành quán karaoke.

Bạn hoặc người thân có dự định mở một quán karaoke để kinh doanh, tất nhiên điều đầu tiên mà bạn quan tâm nhất là bạn phải chuẩn bị tài chính thế nào? Bạn quan tâm đến giá đầu tư, chi phí các hạng mục là bao nhiêu tiền? Chi phí tổng thể: phần kiến trúc – xây dựng, chi phí thiết kế thi công nội thất, âm thanh, ánh sáng, thiết bị cho cả quán karaoke của bạn từ khi động thổ xây dựng làm móng đến lúc hoàn thiện khai trương đi vào hoạt động sẽ phải đầu tư bao nhiêu? Đây là một bài toán mà AZKTV đã đi giải đáp cho rất nhiều khách hàng hiện nay.

Hôm nay tại bài viết này chúng tôi sẽ giải trình đầy đủ để các bạn cùng nắm rõ: Chi phí thi công quán karaoke với diện tích 200m2 có 4 phòng hát karaoke karaoke kinh doanh. Chúng tôi sẽ phân tích chi tiết từ A đến Z “chi phí đầu tư 1 phòng karaoke” và chi phí tổng thể để xây dựng và hoàn thiện một quán karaoke.

CHI PHÍ ĐẦU TƯ THI CÔNG 1 PHÒNG KARAOKE KINH DOANH:

Chi phí đầu tư một phòng karaoke hoàn thiện có thể hoạt đầy đủ nội thất , âm thanh, ánh sáng động bạn cần chi phí vào những vấn đề như: Chi phí thuê tư vấn thiết kế, Chi phí thi công nội thất: cách âm, nội thất trang trí, Chi phí âm thanh loa máy và Chi phí tivi điều hòa. AZKTV sẽ gải trình sơ bộ dự trù kinh phí đầu tư của từng hạng mục để bạn hình dung được chi phí đầu tư cần tối thiểu để hoàn thiện cho 1 mẫu phòng hát karaoke chuyên nghiệp hiện nay...

 • 1- Chi phí thuê tư vấn thiết kế:

Chi phí tư vấn thiết kế phòng karaoke giá thông thường trên thị trường giao động từ 120k đến 300k trên 1 m2 sàn xây dựng tại AZKTV là 180k/m2. Vậy với phòng karaoke thông thường khoảng 20 đến 30m2 thì chi phí khoảng 2.4 triệu đến 9 triệu đồng/ 1 phòng (A). Hiện nay trên thị trường có một số đơn vị miễn phí thiết kế phòng karaoke bạn nên tham khảo... nếu được miễn phí thì tốt nhất. tại AZKTV khách hàng thi công chúng tôi luôn luôn sẽ miễn phí hoàn toàn thiết kế nếu thi công karaoke tại AZKTV.

 • 2- Chi phí thi công cách âm trang trí:

Với hạng mục cách âm thì có nhiều chất liệu để áp dụng thi công. Tại AZKTV chúng tôi luôn muốn được lắng nghe ý kiến về mức đầu tư tổng thể quán karaoke, và mức đầu tư một phòng để có thể đưa ra phương án cách âm phòng karaoke sao cho hợp lý theo đề bài yêu cầu nhằm phân bổ kinh phí hợp lý.
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu phòng hát với các phong cách thiết kế phòng karaoke khác nhau, với mỗi mẫu phòng karaoke đương nhiên có giá thi công trang trí khác nhau. Bạn phải xác định cho mình là sẽ làm phòng karaoke loại trung bình, khá, khá vip hay vip... tùy từng khu vực và đối tượng khách hàng bạn hướng đến mà đưa ra mức đầu tư cho phù hợp. Với phòng karaoke đầu tư mức trung bình thì giá đầu tư khoảng 4 đến 5 triệu / 1 m2 sàn. đầu tư mức độ khá thì khoảng 5 đến 6 triệu 1 m2 sàn, đầu tư khá vip thì dao động khoảng 6 đến 7 triệu 1 m2 sàn (B).. Còn đầu tư mức độ vip thì chi phi có thể là vô biên... từ 7 đến 12 triệu 1 m2 sàn.

Vậy chi phí thi công phòng karaoke của bạn sẽ là : 80-360 triệu

 • 3- Chi phí nội thất bàn ghế karaoke:

Chi phí làm nội thất bàn ghế: thông thường với 1 phòng karaoke cơ bản ở mức khá thì chi phí bàn ghế trên tổng thể 1 phòng karaoke khoảng 1 triệu/ 1m2. Đối với phòng karaoke vip hoặc dạng cổ điển hoàng gia thì chi phí nội thất bàn ghế 1 phòng karaoke loại này khoảng 1,5 đến 2 triệu/ 1 m2 sàn.

Vậy chi phí nội thất bàn ghế khoảng: 20-60 triệu

 • 4- Chi phí âm thanh loa thiết bị:

Phòng karaoke bạn có thể hình dung theo 2 cấu hình âm thanh đầu tư. Đầu tư cấu hình âm thanh cho phòng hát karaoke Và phòng karaoke hát kết hợp nhảy nhạc DJ remix bar mini

Với phòng karaoke truyền thống thì cách thức đầu tư âm thanh, cách thức sử dụng các loại loa là khác với phòng karaoke remix. Chi phí đầu tư âm thanh cho phòng karaoke dạng này thấp hơn... thông thường dao động từ 70 triệu đến 130 triệu / 1 phòng 20 đến 30m2. Với phòng hát karaoke thường xuyên nghe nhạc mạnh bạn phải đầu tư nhiều hơn thông thường để âm thanh đạt chất lượng bạn phải đầu tư khoàng 110tr đến 150 triệu / 1 phòng.

 • 5- Chi phí đầu tư tivi điều hòa:

Phần đầu tư này thì đơn giản rồi, chắc đa phần các bạn sẽ biết được mức độ đầu tư của hạng mục này. Phòng karaoke thông thường sẽ phải đầu tư khoảng 2 ti vi, một chiếc 50 đến 60 inch và 1 chiếc nhỏ hơn. Thông thường bạn nên mua tivi chuyên dụng cho phòng hát karaoke ( Loại tivi mặt kính cường lực). Tivi này giá rất rẻ mà độ bền tạm ổn giá khoảng 7 đến 11 triệu/ 1 chiếc... như vậy sẽ khoảng 14 đến 22 triệu đồng tiền tivi cho 1 phòng karaoke . Còn về vấn đề điều hòa, tùy vào diện tích phòng karaoke là to nhỏ khác nhau mà bạn nên dùng loại điều hòa phù hợp. Với phòng khoảng 30m2 bạn nên dùng điều hòa 18000 BTU loại 1 chiều. Giá khoảng 15 triệu đồng / 1 chiếc đã gồm phụ khiện lắp đặt.

 • Tổng kết chi phí đầu tư 1 phòng karaoke:

Chi phí đầu tư cho 1 phòng karaoke sẽ gồm tổng các hạng mục: 1+2+3+4+5

- Vậy chi phí tổng thể đầu tư cho 1 phòng karaoke khoảng 20 m2 sàn dao động: Từ 2.4 + ( 1 x 20 )  (4 x 20) +70 + 14 + 15 = 187.4 triệu     Đến 9 + ( 2 x 20 ) + (7 x 20) + 150 + 22 + 15 = 376 triệu đồng.

- Nếu không tính phí thiết kế thì giá đầu tư 1 phòng karaoke khoảng 20 m2 là: 185 triệu đến 367 triệu đồng trọn gói có thể hoạt động được.

CHI PHÍ TỔNG THỂ ĐỂ XÂY DỰNG MỘT QUÁN KARAOKE:

Chi phí thiết kế thi công quán karaoke hoàn chỉnh đi vào hoạt động kinh doanh cần phải đầu tư các hạng mục như: Thiết kế kiến trúc, điện nước, đhkk, PCCC, Xây dựng phần thô, Mặt tiền quảng cáo, Chi phí đầu tư các phòng hát ( Đã phân tích ở trên), Chi phí phòng cháy chữa cháy, Chi phí làm thủ tục giấy tờ ( giấy phép kinh doanh), các hạng mục phụ trợ liên quan: sảnh, hành lang, WC...

AZKTV lấy điển hình một công trình karaoke 200 m2 sàn xây dựng, trong đó sảnh 60m2, gồm 4 phòng karaoke sử dụng diện tích 100 m2, còn lại 40 m2 là khu vệ sinh & hành lang.

 • 6. Chi phí thi công xây dựng quán karaoke phần thô:

Đối với những công trình karaoke chủ đầu tư phải bắt đầu xây dựng phần thô ngay từ đầu thì tư vấn này rất hữu ích để có cách nhìn tổng quát để dự trù vốn ngay từ đầu. Phần thô xây dựng hoàn thiện cái nhà với mức đầu tư cho 1 m2 sàn xây dựng phần thô khoảng 4 triệu 1m2 sàn với nhà cao tầng và 3 triệu 1m2 với nhà xây 1 tầng. Vậy với quán karaoke 200 m2 sàn chi phí xây phần thô khoảng (3 x 200 )= 600 triệu đến ( 4 x 200)= 800 triệu đồng.

Với gói dự trù kinh phí 5%-10% = 40-80 triệu
 

- Xem: Thi công xây dựng vơi vật liệu mới

 • 7. Chi phí thi công mặt tiền quảng cáo quán karaoke :

Thiết kế mặt tiền quán karaoke rất quan trọng cho 1 quán karaoke muốn tạo ra điểm nhấn độc đáo và thu hút khách ngay từ cai nhìn đầu tiên thì tất nhiên bạn phải đầu tư mặt tiền quảng cáo phải hoành tráng và độc đáo. Thời điểm hiện tại theo thông tư 47 và theo yêu cầu của phòng cháy chữa cháy thì quán karaoke không được bịt kín bởi các vật liệu như Alu... bởi vậy thông thường các quán karaoke sẽ đầu tư mặt tiền ít hoặc chuyển dạng thiết kế mặt tiền theo phong cách tân cổ điển ( dạng xây dựng đắp vẽ và dùng ánh sáng hắt).

Thông thường theo chúng tôi bạn nên dành riêng một khoản chi phí khoảng từ 60 triệu đến 120 triệu cho trang trí mặt tiền.


- Xem: 21 mẫu mặt tiền karaoke đẹp

 • 8. Chi phí đầu tư thi công phòng hát karaoke:

Chi phí thi công 4 phòng karaoke thì trên phần "chi phí đầu tư phòng hát karaoke" đã phân tích ở trên. Với công trình 200m2 sàn có 4 phòng karaoke tương đương chi phí đầu tư cho các phòng karaoke đó là ( 4 x 185 )= 740 triệu đến 1.468 tỷ.

Xem: Mẫu phòng karaoke đẹp

 • 9. Chi phí thi công phòng cháy chữa cháy:

Chi phí thiết kế thi công PCCC phần phòng cháy chữa cháy cho quán karaoke ở thời điểm hiện tại là vấn đề rất nhạy cảm và quan trọng nó quyết đinh quán của bạn có hoạt động được hay không. Bạn nên làm nghiêm túc vấn đề này... Tuy vào quy mô công trình mà vấn đề thiết kế thi công phòng cháy chữa cháy và xin giấy phép ở mức độ đơn giản hay phức tạp khác nhau. Thông thường chi phí vấn đề phòng cháy chữa cháy khoảng 150k/ 1m2 sàn.

Với công trình diện tích càng lớn thì chi phí tính theo m2 sàn càng giảm. Vậy với công trình ví dụ 200 m2 sàn chi phí phòng cháy chữa cháy khoảng 35 triệu đồng.
( Con số chi phí phụ thuộc từng vùng và từng thời điểm khác nhau, cũng như bạn có quan hệ thì sẽ khác với không có quan hệ)

- Xem: phòng cháy chữa cháy cho bar karaoke

 • 10. Chi phí đầu tư thiết kế sảnh, quầy bar, lễ tân, hành lang:

Với thiết kế quán karaoke thì phần sảnh và hành lang các bạn lưu ý đối với một công trình karaoke đẹp, đẳng cấp chắc chắn sảnh đón khách của bạn phải đẹp và đẳng cấp. Có thể bạn đã thuê đơn vị thiết kế phòng karaoke rất vip cho mình... nhưng nếu thiết kế sảnh của bạn làm không đến nơi đến chốn thì thật sự mọi thứ sẽ trở nên vô nghĩa. Sảnh là rất quan trọng để khách hàng đánh giá chất lượng phục vụ trong quán của bạn. các bạn đừng sai lầm nghĩ sảnh karaoke không sinh ra tiền làm bé và đầu tư thấp nhé. Bản chất sảnh chính là bộ mặt của quán... và tất nhiên sẽ không bao giờ bạn có một quán karaoke đẹp, đẳng cấp nếu sảnh xấu và thấp tầm cả. Chi phí đầu tư sảnh thông thường khoảng 2 đến 3 triệu / 1 m2 sàn. Như vậy với công trình đang ví dụ có 60 m2 sảnh bạn sẽ phải chi phí từ 120 đến 180 triệu đồng.
 

Xem: Mẫu sảnh hành lang đẹp

 • 11. Chi phí đầu tư khu vệ sinh:

Bạn cứ xác định nếu làm vệ sinh riêng thì đầu tư khoảng 8 đến 10 triệu / 1 phòng. Còn đầu tư khu vệ sinh chung tách biệt thì chi sẽ dễ hơn và rẻ hơn. Phần này tôi sẽ không đưa ra được chi phí cụ thể cho bạn. Tôi chỉ liệt kê để các bạn biết có thêm phần việc đầu tư này cho quán karaoke của bạn.

 • 12. Chi phí các vấn đề về giấy phép:

Như các bạn đã biết... một quán karaoke hoạt động được đương nhiên phải có giấy phép đầy đủ. các loại giấy phép như ( Giấy đăng ký kinh doanh karaoke, giấy an ninh trật tự, giấy phòng cháy chữa cháy, giấy được phép kinh doanh rượu bia...) và tất nhiên bạn phải xin đầy đủ các giấy phép đấy cho quán karaoke của bạn. Tùy từng địa phương, tùy vào khả năng quan hệ và cách thức xin phép của bạn mà sẽ có những mức chi phí khác nhau bạn phải bỏ ra. Xin phép ở những khu vực khó thì chi phí sẽ cao... Việc này bạn phải tự tìm hiểu để làm việc nhé.
 

Xem: Thủ tục cấp phép bar karaoke

 • Tổng kết chi phí đầu tư cho 1 quán karaoke hoàn chỉnh:

Tổng chi phí phải đầu tư để xây dựng hoàn chỉnh 1 quán karaoke kinh doanh gồm tổng các hạng mục: ( G) +( I ) + ( K ) + ( L ) + ( M )

- Vậy chi phí tổng thể đầu tư cho 1 quán karaoke với diện tích 200 m2 sàn và 4 phòng karaoke + 1 sảnh, hành lang dao động: Từ  600 + 60 + 740 + 35 + 120 = 1.555 tỷ   Đến  800 + 120 + 1.468 + 35 + 180 = 2.603 tỷ đổng.

Vậy sau khi tham khảo bài viết trên bạn đã hiểu phần nào để ước chừng chi phí thi công quán karaoke của mình rồi. Nếu còn vấn đề gì vui long liên hệ AZKTV giải đáp mọi thắc mắc liên quan.

Dịch vụ thiết kế thi công quán karaoke mẫu phòng hát đẹp AZKTV

 • Nhận thi công toàn bộ hay một phần công trình, cũng như cải tạo nâng cấp phòng hát.
 • Cung cấp nội thất đa dạng, phù hợp với từng không gian phòng hát, sang trọng lịch lãm hay cổ điển yên tĩnh,..
 • Hệ thống âm thanh ánh sang phòng hát, dàn loa nhập khẩu 100%, hệ thống phần mềm chọn bài đẳng cấp tiện dụng cho khách hàng.
 • Sửa chữa, nâng cấp mọi sự cố hỏng hóc của âm thanh phòng hát karaoke, ánh sáng hay hệ thống cách âm.

Với tiềm năng sẵn có nhiều năm hoạt động và phát triển, không chỉ về cơ sở vật chất, công nghệ kĩ thuật mà còn đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp yêu nghề, hiểu nghề ... AZKTV hứa hẹn là một trong những điểm đến thú vị nhất cho quý khách hàng đang tìm kiếm cho mình những mẫu thiết kế phòng hát karaoke kinh doanh đẹp cùng như không gian phòng hát gia đình chuyên nghiệp, sang trọng và cực kì độc đáo hiện nay..

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------
- Xem thêm thiết kế của chúng tôi tại: TwiiteryoutobeFacebookPrinterestlinkedininstagram...

Thiết Kế Phòng Karaoke -  Thi Công Phòng Hát Trọn Gói - Phòng Karaoke Đẹp Nhất

Đơn Vị Tư Vấn Thiết Kế Karaoke - Thi Công Karaoke - Cung Cấp Set Up Âm Thanh - Ánh Sáng 

CTCP Tư Vấn Xây Dựng Nội Thất AZ Việt Nam - AZ KTV KARAOKE DESIGN

Website:  www.karaokedep.com.vn / www.phongkaraokedep.com 

Email: azktvgroup@gmail.com

- Xem thêm thiết kế của chúng tôi tại: TwiiteryoutobeFacebookPrinterestlinkedin, instagram...