Thi công phòng karaoke tại Cần Thơ với quán karaoke 08 phòng kinh doanh

Thi công phòng hát karaoke ở TP. Cần Thơ tại AZKTV khách hàng sẽ luôn yên tâm về chất lượng tốt nhất.

THI CÔNG KARAOKE TẠI TP CẦN THƠ - MẪU PHÒNG HIỆN ĐẠI & TÂN CỔ ĐIỂN

Thi công phòng hát karaoke ở TP. Cần Thơ tại AZKTV khách hàng sẽ luôn yên tâm về chất lượng tốt nhất. Chúng tôi luôn luôn tâm niệm phải mang chất tốt nhất đảm bảo chuyên nghiệp nhất tới những mẫu phòng hát đẹp AZKTV cung cấp.  Không chỉ đơn giản là hoàn thiện các lớp kết cấu của vật liệu cách âm, mà là cả một nghệ thuật của chúng tôi với hàng nghìn dự án đã thi công toàn quốc.

Công ty thi công karaoke chuyên nghiệp uy tín tại TP Cần Thơ?

 Thi công trọn gói karaoke là quá trình tính toán kết hợp nhiều công đoạn thi công, của các đội thợ hoàn thiện với nhau,  nhằm mang lại một không gian phòng hát theo thiết kế 3d phòng hát đã được hai bên duyệt và kí hợp đồng thi công karaoke tại văn phòng của chúng tôi hoặc trực tiếp tại công trình. Với hàng  trăm mẫu phòng được thiết kế thi công hàng năm, chúng tôi cam kết mang đến chất lượng hoàn hảo nhất cho khách hàng đến với AZKTV.

Bản vẽ thiết kế thi công karaoke tiêu chuẩn tại Cần Thơ

Thi công karaoke là quá trình hoàn thiện theo hồ sơ thiết kế; bao gồm bản vẽ 3d kết hợp hồ sơ chi tiết 2d được bóc tách có chỉ định vật liệu vật tư, kích thước độ dài rộng sâu cụ thể…được công ty thiết kế phòng karaoke xuất bản và có xác nhận đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, đảm bảo chất lượng tốt nhất theo đơn giá và mẫu vật liệu hoàn thiện phòng hát đã được thống nhất với chủ đầu tư

Quá trình thi công karaoke gồm các công đoạn chính đó là:

  • Thi công cách âm, tiêu âm
  • Thi công lắp đặt phần hoàn thiện nội thất
  • Lắp đặt thiết bị
  • Lắp đặt ánh sang trang trí và âm thanh

Thi công cách âm, tiêu âm hay còn gọi là thi công phần thô của phòng, tạo lớp kết cấu cách âm tiêu âm cho âm thanh phòng hát karaoke khi đã hoàn thiện trang trí nội thất phòng hát karaoke. Thi công cách âm phòng karaoke để ngăn âm thanh không lọt từ phòng này sang phòng khác, từ trong quán hát ra ngoài gây ảnh hưởng tới xung quanh.

Vật liệu cách âm là gì? Có những loại vật liệu nào cách âm tốt hiện nay tại TP Cần Thơ

Vật liệu để thi công cách âm thường dùng các loại như: Cao su non, cao su lưu hóa, bông thủy tinh, bông khoáng, túi khí cách âm cách nhiệt chống cháy, gỗ dán, gỗ mdf. Hiện tại một số đơn vị thường sử dụng vật liệu mới để thay thế các lớp cách âm cho phòng karaoke là: Bọt FOAM thay thế toàn bộ các lớp vật liệu cách âm cổ truyền.

Vậy tác dụng của cách âm phòng karaoke như thế nào? Có cần cách âm phòng hát karaoke không? Làm cách âm ở đâu?

Địa chỉ làm cách âm phòng karaoke tại TP Cần Thơ

Phần thi công cách âm tại công trình là phẩn quan trọng nhất cho một phòng hát. Nó ảnh hưởng trực tiếp tới phần âm thanh sau khi hoàn thiện, nếu cách âm không đảm bảo tiếng lọt sang các phòng liền kề sẽ gây phản cảm cho khách hàng. Liên hệ AZKTV để được tư vấn thi công cách âm chất lượng nhất tại hồ chí minh.

Vui lòng xem thêm Vật liệu cách âm cách nhiệt Foam: Vật Liệu karaoke

Hoàn thiện phòng karaoke và quy trình lắp đặt nội thất phòng karaoke

Phần hoàn thiện nội thất được chia thành nhiều giai đoạn, khác nhau và được phân chia thời gian cụ thể cho từng giai đoạn sản xuất:Sản xuất tại xưởng và thi công lắp đặt tại công trường.

Quá trình sản xuất phần thô là lắp ráp hoàn thiện sơ bộ theo mô dun được làm ngay tại xưởng sản xuất karaoke AZKTV. Đảm bảo tiêu chí đẹp, đúng, đủ, chất lượng ngay tại xưởng. Sau khi bóc tách và bổ kỹ thuật chi tiết phòng hát karaoke, chúng tôi sẽ cho sản xuất nội thất ở xưởng, kết hợp thi công cách âm phòng hát tại công trình lúc nào cũng được thực hiện, xen kẽ với phần thô, phần lắp ráp, hoàn thiện nội thất phòng hát tại xưởng.

Toàn bộ phần sản xuất tại xưởng sẽ được hoàn thiện theo modull, theo khối lắp ráp, đảm bảo tiến độ khi thi công hoàn thiện phòng hát tại công trình.

Địa chỉ thi công karaoke uy tín chuyên nghiệp tại Cần Thơ

Với quy trình thi công karaoke theo dây chuyền khép kín từ xưởng sản xuất đến công trình, chuyên nghiệp, và đội ngũ thợ kinh nghiệm, nhiệt tình, chúng tôi đã tạo ra những mẫu phòng karaoke đẹp độc đáo nhất hiện nay, chuẩn theo như thiết kế 3d phòng hát. Chất lượng thi công tốt cùng với chế độ bảo hành vĩnh viễn, tốc độ nhanh nhất, hy vọng quý Khách Hàng sẽ hài lòng về chúng tôi.


CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI TRÍ AZKTV 

Website:  www.karaokedep.com.vn / www.phongkaraokedep.com 
Email: azktvgroup@gmail.com - 0973 68 2662 - 0933 357 899

- Xem thêm thiết kế của chúng tôi tại: TwiiteryoutobeFacebook, Printerestlinkedininstagram, Flickl