Bài toán kinh tế khi kinh doanh bar karaoke

Vậy chi phí cơ bản đầu tư cho một quán karaoke - Bar thường bao gồm vốn đầu tư mặt bằng, tiền thuê nhà, chi phí thiết kế thi công cách âm, phi phí trang trí đầu tư nội thất âm thanh, ánh sáng, chi phí lương nhân viên, chi phí  quản lý , chi phí nước giải khát, các loại rượu và các loại chi phí khác

Vậy chi phí cơ bản đầu tư cho một quán karaoke - Bar thường bao gồm vốn đầu tư mặt bằng, tiền thuê nhà, chi phí thiết kế thi công cách âm, phi phí trang trí đầu tư nội thất âm thanh, ánh sáng, chi phí lương nhân viên, chi phí  quản lý , chi phí nước giải khát, các loại rượu và các loại chi phí khác. Trong số những chi phí kể trên thì chi phí về vốn đầu tư ban đầu cho mặt bằng và phần thiết kế thi công cách âm cho karaoke - Bar là quan trọng nhất chiếm phần lớn vốn của bạn. Đây cũng là yếu tố quan trọng quyết định sự thành bại trong kinh doanh, chính vì vậy bạn cần phải cân nhắc vốn đầu tư sao cho thật chắc chắn để đạt được hiệu quả tối đa.

Nếu như bạn đầu tư thi công cách âm phòng karaoke thuộc hàng bình dân thì thời gian thu hồi vốn của bạn là khoảng 6 tháng, còn nếu bạn đầu tư xây dựng thi công phòng karaoke VIP thời gian phải nâng cấp lâu hơn thời gian sinh lợi nhiều hơn so với phòng bình dân do phòng Vip ít bị cạnh tranh do số lượng phòng vip khá ít, phong cách đẳng cấp phục vụ của phòng vip cũng hơn hẳn phòng bình dân

Bài toán kinh tế trong việc xây dựng thiết kế thi công phòng karaoke không phải là chuyện đơn giản, vì vậy khi đầu tư kinh doanh bạn nên tính toán thật kỹ để không bị thất thoát chi phí đồng thời có thể tính được thời gian xoay vòng vốn để chuẩn bị vốn sao cho thật chắc chắn. Tránh tình trạng xoay vòng vốn không kịp khiến vốn đầu tư của bạn bị âm và rơi vào vòng luẩn quẩn của kẹt vốn rồi phá sản.

Kinh doanh quán karaoke - Bar cần khá nhiều vốn, chủ yếu là chi phí thi công cách âm cho Karaoke - Bar, chi phí đầu tư  mua sắm thiết bị âm thanh và nội thất trang trí. Nếu chia các công đoạn thi công thiết kế karaoke ra thì nó sẽ gồm 6 bước cơ bản khởi đầu để bạn có một quán Karaoke - Bar hoàn hảo với phần cách âm cực chất và thiết kế mới lạ.

Bạn đang có nhu cầu xây dựng một quán karaoke nhưng vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế và xây dựng. Dưới đây là những bước cơ bản để thiết kế karaoke bạn có thể tham khảo để hiểu hơn về quá trình xây dựng một phòng hát trước khi bắt tay vào thực hiện.

 

Đây là 6 bước cơ bản trong thiết kế thi công cách âm cho Karaoke - Bar bạn nên tham khảo:

1. Xác định mục tiêu trong kinh doanh karaoke - Bar.

2. Định hướng phong cách thiết kế cho karaoke - Bar chuyên nghiệp.

3. Tham khảo thêm các mẫu karaoke - Bar  mới cập nhật thị hiếu của khách với nhà thiết kế.

4. Tính toán chi phí hợp lý thi công cách âm cho karoake - Bar dự trù chi phí phát sinh.

5. Duyệt mẫu thiết kế nhờ bên thi công cách âm cho karoake - Bar báo giá trọn gói.

6. Lựa chọn đơn vị thi công cách âm cho Karaoke - Bar chuyên nghiệp dày kinh nghiệm.

 

Tham khảo video thiết kế tại các kênh của chúng tôi: 

Youtobe: https://www.youtube.com/channel/UCxS_iQr8wz9Vx-Apsw6AVgg 
Fanpage: https://www.facebook.com/karaokedep.com.vn/

 

Thiết Kế Phòng Karaoke -  Thi Công Phòng Hát Trọn Gói - Phòng Karaoke Đẹp Nhất

CTCP Tư Vấn Xây Dựng Nội Thất AZ Việt Nam - AZ KTV KARAOKE DESIGN

Website:  www.karaokedep.com.vn / www.phongkaraokedep.com 

Email: azktvgroup@gmail.com - 0973 68 2662 - 0933 357 899

- Xem thêm thiết kế của chúng tôi tại: TwiiteryoutobeFacebookPrinterestlinkedin, instagram...