Thi công cung cấp mẫu cửa cách âm inox tại TP Cần Thơ - AZKTV

AZKTV sản xuất cung cấp mẫu cửa cách âm phòng karaoke gia đình và kinh doanh trên toàn quốc. Tại cần thơ chúng tôi đã cung cấp mẫu cửa cách âm giá đại lý.

CUNG CẤP CỬA CÁCH ÂM PHÒNG KARAOKE TẠI CẦN THƠ

Cửa cách âm cần được thi công cho mẫu phòng hát karaoke gia đình hay phòng hát chuyên nghiệp để kinh doanh. Cửa cách âm cũng nhằm phục vụ nhu cầu giải trí tại gia với phóng hát karaoke gia đình hiện nay, hiện nay không ít gia đình cần làm phòng hát riêng hay dung cửa cách âm để yên tĩnh hơn cho không gian riêng.

AZKTV sản xuất cung cấp mẫu cửa cách âm phòng karaoke gia đình và kinh doanh trên toàn quốc. Tại cần thơ chúng tôi đã cung cấp mẫu cửa cách âm hầu hết đến một số quận huyện như: TT Quận Ninh Kiều, TT Quận Ô Môn, TT Quận Cái Răng, TT Quận Bình Thủy, TT Quận Thốt Nốt, TT Huyện Cờ Đỏ, TT Huyện Phong Điền. TT Huyện Vĩnh Thạnh

cua-cach-am-karaoke-cao-cap-tai-can-thoMẫu cửa cách âm tại cần thơ


► Mẫu cửa cách âm karoake đẹp


 

TẠI SAO PHẢI LÀM CỬA CÁCH ÂM?

Với việc làm cửa cách âm để tránh ảnh hưởng đến những người ở xung quanh thì rất cần thiết một hệ thống cách âm chuyên biệt. Hệ thống cách âm chuyên biệt cho phòng karaoke hay giải trí tại gia cần được đầu tư kỹ lưỡng hơn những phòng thông thường. Nhưng cơ bản thì bất kỳ không gian nào cũng đều cần xử lý và quan tâm nhất đến cách âm cho cửa và phòng giải trí.

 

Cấu tạo của cửa cách âm phòng karaoke tại cần thơ?

Cửa cách âm có nhiều cấp độ phòng karaoke thì chỉ cần dùng HDF, MDF 08mm đến 12mm. Khung gỗ hoặc sắt bên trong bao gồm cao su lưu hóa, sợi Rockwool bên trong cánh (Bạn nên dùng Rockwool tỷ trọng từ 40kg/m3 trở lên, nếu có thể về tài chính bạn nên sử dụng rockwool tỷ trọng 80kg/m3 hoặc 100kg/m3), ốp túi khí cát tường, hoàn thiện ốp mặt tấm gỗ để hoàn thiện. Ô kính thường hoặc kính 2 lớp tùy yêu cầu đảm bảo chất lượng cách âm.

 

Những ưu điểm của cửa cách âm

  1. Cách âm, cách nhiệt tốt
  2. Thời gian sản xuất nhanh, dễ dàng lắp đặt.
  3. Không bị cong vênh, co ngót, mối mọt
  4. Có mút bọc vải nỉ kín khít làm tăng khả năng cách âm lên đến 80-90% và giúp cửa đóng mở êm ái hơn.
  5. An toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường

 

Lưu ý khi thi công cửa cách âm phòng Karaoke  tại Cần Thơ?

Để đảm bảo cách âm tốt thông thường thi công phòng karaoke chỉ dùng 1 cửa chính, không dùng cửa sổ. ( nếu dung cửa sổ cần được cách âm như cửa đi trong phòng karaoke.

Việc làm cửa cách âm cho mẫu phòng karaoke tại cần thơ luôn cần thiết và cần phải đúng quy cách để đảm bảo chất lượng cách âm tốt nhất. Hiện nay AZKTV phân phối cửa cách âm hầu hết các quận huyện: TT Quận Ninh Kiều, TT Quận Ô Môn, TT Quận Cái Răng, TT Quận Bình Thủy, TT Quận Thốt Nốt tại Cần Thơ. Quý khách có nhu cầu liên hệ hotline: 0973682662 để đặt hàng.


► Công ty thiết kế thi công karaoke tại Cần Thơ


 

Làm cửa cách âm như thế nào là đảm bảo?

Tùy theo diện tích phòng mà sẽ thiết kế cửa phòng karaoke rộng hay hẹp, 1 cánh hay 2 cánh, ví dụ như với phòng karaoke diện tích nhỏ chỉ cần sử dụng cửa chính với 1 cánh là đủ, còn phòng karaoke diện tích rộng, sức chứa lớn nên sử dụng cửa 2 cánh vừa tạo sự cân đối cho không gian phòng, vừa dễ dàng cho lượng khách hàng lớn di chuyển dễ dàng thuận tiện.

Cửa cũng nhu vách, trần, sàn của phòng karaoke cần phải đảm bảo cách âm kỹ lưỡng. Vậy nên khi lắp đặt cửa karaoke cần đảm bảo độ kín khít cao để tăng khả năng chống ồn, đảm bảo độ an toàn, dễ dàng khi cần đóng vào hay mở ra, bền đẹp sử dụng lâu dài. Để cách âm cửa phòng karaoke tốt nên sử dụng các vật liệu như nhựa, gỗ, da…

 

CÁC LOẠI CỬA PHÒNG KARAOKE HIỆN NAY

Hiện nay, với nhu cầu của khách hang tăng cao cùng với yêu cầu về thẩm mĩ và chất lượng.

AZKTV thi công cung cấp một số mẫu cửa cách âm phòng hát nhất định. Bên cạnh đó nếu quý khách có nhu cầu nhập cửa cách âm AZKTV sẽ đặt hang cho quý khách với bộ mẫu cửa cách âm chuyên nghiệp nhất.

MẪU CỬA CÁCH ÂM ĐẸP:

CAU-CACH-AM-CAN-THO

Cửa cách âm sang trọng tại cần thơ

cua-cach-am-dep

Cửa cách âm sang trọng tại cần thơ

mau-cua-cah-am-can-tho

Cửa cách âm sang trọng tại cần thơ