21 mẫu thiết kế mặt tiền quán karaoke cần quan tâm

Với 21 mẫu thiết kế mặt tiền quán karaoke kinh doanh hot năm 2019. Chúng tôi hoàn toàn có thể tư vấn thiết kế thi công những sản phẩm mang đậm giá trị truyền thông thương hiệu cũng như trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của bạn

Với 21 mẫu thiết kế mặt tiền quán karaoke kinh doanh hot năm 2019. Chúng tôi hoàn toàn có thể tư vấn thiết kế thi công những sản phẩm mang đậm giá trị truyền thông thương hiệu cũng như trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của bạn. Nếu bạn còn nhiều bận tâm lo lắng về các mẫu thiết kế mặt tiền quán karaoke phù hợp thì gọi ngay cho chúng tôi 24/: 0973 68 2662

Lựa chọn Công ty thiết kế thi công quán karaoke

Ngay cả những thiết kế kiến trúc có những thiết kế mặt tiền quán karaoke đẹp siêu sang tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh cũng chưa làm các khách hàng thực sự an tâm, hài lòng. Không chỉ đảm bảo bản vẽ thiết kế quán karaoke thu hút mà còn khả năng thi công vận hành tạo được sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng, đòi hỏi đơn vị thiết kế, thi công phải thực sự có năng lực kiến trúc, thẩm mỹ cực tốt. AZKTV xin gửi đến quý đơn vị đầu tư những thông tin hot về thiết kế quán karaoke bình dân cho đến siêu sang trong bài viết này.

Nguyên tắc cơ bản thiết kế quán karaoke

Thiết kế quán karaoke kinh doanh là sự tổng hòa của nhiều kiến trúc, nguyên tắc thiết kế với nhiều không gian như phòng hát, phòng xử lý âm thanh, quầy bar, quầy lễ tân,… Trong đó, thiết kế công năng kinh doanh mặt bằng  là quan trọng nhất của quán karaoke. Phòng hát được sự quan tâm cực lớn của khách hàng, đối với chuyên mục này, AZKTV  xin gửi bạn vào số sau. Hôm nay, AZKTV xin tổng hợp những nguyên tắc thiết kế bất thành văn khi thiết kế mặt tiền karaoke đẹp cũng như những mẫu thiết kế khả thi nhất cho đơn vị có thể hướng quán của mình theo phong cách đó.

-> Mẫu mặt tiền quán karaoke đẹp ấn tượng nhất

Nguyên tắc thiết kế mặt tiền quán karaoke an toàn, thu hút năm 2019

1.    Trước thiết kế cần hiểu rõ về địa thế, diện tích, các quy định về số tầng

Không chỉ sử dụng tốt nhất diện tích thực của quán karaoke mà chủ đầu tư cần xem xét hệ quan cảnh xung quanh thiết kế trang tri mat tien quan karaoke. Nguyên tắc hài hòa với không gian sống đã trở thành nguyên tắc thiết kế kiến trúc hiện đại ngày nay.

Đối với quán karaoke có chiều sâu kém dẫn đến khu vực mặt tiền khó có thể thi công kiến trúc tiền sảnh rộng thì việc điểm nhấn lên khu vực tầng được cho là phương án thuyết phục nhất.

2.    Mặt tiền sử dụng hình ảnh, đèn thu hút

Nếu bản vẽ thiết kế quán karaoke hot những năm trước đây tập trung vào biển hiệu logo to để thu hút khách hàng. Nhưng ngặt một nỗi chỉ thực sự thu hút khách hàng vào buổi sáng. Trong khi, khách hàng chủ đạo của đơn vị lại là khách hàng buổi tối, bởi anh đèn thu hút mắt nhìn.

Việc sử dụng hệ thống đèn led thu hút, hình ảnh chạy 3D ngày này mới thực sự được chú trọng. Nhằm hạn chế việc ô nhiễm ánh sáng khu vực đô thị, KTS không chỉ quan tâm việc thiết kế sao cho ấn tượng mà còn phải đảm bảo được cường độ sáng thích hợp, tránh việc áp lực thị giác quá lớn, gây ảnh hưởng sức khỏe cộng đồng.

3.    Hệ thống chống cháy và hệ thống điều hòa được chú trọng

Do đặc tính không gian tập trung mật độ đông người, hệ thống điều hòa sử dụng liên tục, đường truyền điện năng tiêu tốn lớn cho các thiết bị máy hát, làm mát khiến tình trạng cháy nổ có nguy cơ bất cứ lúc nào. Do đó, mặt tiền cần thiết kế thông thoáng nhất định. Tránh để điều hòa phả nóng vào khu vực có chất dễ cháy như rèm, biển hiệu,…

4.    Chọn phong cách thiết kế đồng nhất trong toàn bộ kiến trúc quán karaoke

Kiến trúc mặt tiền quán karaoke đẹp theo phong cách tân cổ điển

Nếu chủ đầu tư lựa chọn thiết kế theo phong cách kiến trúc tân cổ điển làm chủ đạo thì mặt tiền quán karaoke đẹp với phức hợp thức cột cô ranh, tượng nữ thần Hy lạp,.. bên trong nội thất lựa chọn với bàn trà, ghế bar, đèn trần, tường ốp tân cổ điển. Còn đối với phong cách thiết kế hiện đại phòng hát cũng được thiết kế theo nguyên tắc kiến trúc hiện đại khác biệt hoàn toàn.

Mẫu thiết kế quán karaoke đẹp những năm trước đây

Tiêu chuẩn của mẫu thiết kế quán Karaoke trước đây bằng cách sử dụng ngoại thất gỗ, gạch tường thu hút.

Màu sắc kết hợp tương phản như cam – đen từ gạch ốp phối khuôn vuông vức. Tạo nên một tổng thể thu hút ánh mắt của khách hàng. Thiết kế của quán theo lối thiết kế hiện đại, bắt mắt, trẻ trung, tạo nên không gian chuyên nghiệp, đa sắc màu.

Tuy nhiên, mẫu thiết kế lại có điểm hạn chế khiến xu hướng thiết kế mẫu mặt tiền quán karaoke 2019 có sự thay đổi bởi như đã nói. Thời điểm khách đông nhất là buổi tối trong khi điểm nhấn lại quá mờ nhạt như hệ thống đèn led chưa được chú trọng. Mời bạn tham khảo những mẫu thiết kế mặt tiền hiện đại cao cấp mới nhất cho quán karaoke 2019

Mẫu thiết kế quán karaoke bình dân với thiết kế hiện đại

Khi thiết kế quán karaoke bình dân việc tối ưu thiết kế mặt tiền thực sự nổi bật với cách điều chỉnh chất liệu đảm bảo ngân sách hợp lý lại không ảnh hưởng tới chất lượng cách âm tiêu chuẩn của quán karaoke. Thường các quán karaoke bình dân sở hữu từ 2 – 4 tầng với thiết kế phòng nhỏ và vip đan xen, kiến trúc ngoại thất cần thực sự đầu tư vào hệ thống biển hiệu nổi bật, an toàn.

Có thể nói đối với mẫu thiết kế thi công mặt tiền quán karaoke kinh doanh hạng sang, chủ đầu tư có vô vàn sự lựa chọn cho mình để tạo nên không gian sang trọng, đẳng cấp. Các vật liệu được sử dụng như gỗ tự nhiên, tường kính 12ly - 15ly, bảng tivi đèn led,… được lựa chọn sử dụng khéo léo trong thiết kế mặt tiền karaoke cao cấp.

Với gần 10 năm kinh nghiệm kể từ khi tham gia vào thị trường thiết kế thi công nội thất biệt thự, khách sạn, chung cư, văn phòng, quán karaoke. AZKTV luôn tự hào là đơn vị tự chủ về nguồn lực tạo dựng nên kiến trúc ngoại thất, nội thất đẳng cấp, phù hợp với ngân sách đầu tư của chủ đầu tư.

-> Mẫu phòng karaoke mới nhất tại TPHCM

---------------------------------------------------------------------------------------------------------

Thiết Kế Phòng Karaoke -  Thi Công Phòng Karaoke - Mẫu Phòng Karaoke Đẹp

CTCP Tư Vấn Xây Dựng Nội Thất AZ Việt Nam - AZ KTV KARAOKE DESIGN

Website:  www.karaokedep.com.vn / www.phongkaraokedep.com 

Email: azktvgroup@gmail.com - 0973 68 2662 - 0933 357 899

- Xem thêm thiết kế của chúng tôi tại: TwiiteryoutobeFacebookPrinterestlinkedin, instagram...