Thiết kế quán karaoke đẹp với mẫu sảnh hành lang Tân Cổ điển sang trọng VIP

Thiết kế sảnh quán hát karaoke là một khâu quan trọng khi thiết kế phòng karaoke, chọn chủ đề, màu sắc, vật liệu thiết kế thi công, style nội thất cho khu sảnh karaoke

Thiết kế sảnh quán hát karaoke là một khâu quan trọng khi thiết kế phòng karaoke, chọn chủ đề, màu sắc, vật liệu thiết kế thi công, style nội thất cho khu sảnh karaoke. Tất cả cần phải đi theo một khuôn khổ thiết kế nhất định để tránh bị sai lệch trong kế làm mất đi vẻ đẹp thống nhất của toàn bộ sảnh. Thông thường rất ít khi có chủ đầu tư nào thiết kế sảnh karaoke theo phong cách cổ điển mặc dù nó cực kỳ sang trọng và quý phái nhưng chi phí để có được một sảnh karaoke cổ điển rất cao nên hầu hết các chủ đầu tư lựa chọn phương án an toàn và tiết hiệm hơn đó là đi theo phong cách hiện đại.

Mẫu sảnh karaoke đẹp tạo cảm giác thoải mái ấn tượng cho khách hàng khi tới quán vui chơi hoặc sinh hoạt cùng bạn bè và gia đình.

thiet-ke-sanh-karaoke

Mẫu sảnh quán karaoke sang trọng

 

Tập trung chủ yếu là hệ thống đèn,  đèn logo, alu, quầy thu ngân. Nhưng chính vẫn là làm sao để thương hiệu karaoke của bạn liên tục xuất hiện một cách rực rỡ nhất vậy mới làm cho khách hàng ấn tượng được. Nếu bạn chưa đưa ra được ý tưởng nào thì đừng quá lo lắng, bởi khi đến với Nội Thất Đạt Phát bạn sẽ được đội ngũ kiến trúc sư tư vấn và lên phát thảo 3D cộng thêm một số ý tưởng của bạn để chỉnh sửa và cho ra một bảng vẽ hoàn thiện nhất.

 

thiet-ke-sanh-quan-karaoke

Thiết kế sảnh quán karaoke đẹp

 

thiet-ke-sanh-karaoke-tan-co-dien

 

---> Lựa chọn mẫu phòng hát karaoke hiện đại để kinh doanh

---> 29 Mẫu thiết kế phòng karaoke đẹp được yêu thích hiện nay

 

mien-phi-thiet-ke-karaoke

------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Thiết Kế Phòng Karaoke -  Thi Công Phòng Hát Trọn Gói - Mẫu Phòng Karaoke Đẹp

CTCP Tư Vấn Xây Dựng Nội Thất AZ Việt Nam - AZ KTV KARAOKE DESIGN

Website:  www.karaokedep.com.vn / www.phongkaraokedep.com 

Email: azktvgroup@gmail.com

- Xem thêm thiết kế của chúng tôi tại: TwiiteryoutobeFacebookPrinterestlinkedin, instagram...