Xu hướng thiết kế mặt tiền quán karaoke 2019

Mặt tiền chính là điểm thu hút đầu tiên khách hàng biết đến với quán của bạn. Nếu một quán karaoke được trang trí mặt tiền đẹp, đẳng cấp thì đó là một lợi thế của bạn so với đối tủ cùng cạnh tranh.

Xu hướng thiết kế mặt tiền quán karaoke 2019

Thiết kế một công trình karaoke kinh doanh không thể thiếu bộ nhận diện của quán đó là mặt tiền quán karaoke. Mặt tiền karaoke là một bộ phận hình ảnh quảng bá nhận diện không thể thiếu cho một quán karaoke kinh doanh. Mặt tiền chính là điểm thu hút đầu tiên khách hàng biết đến với quán của bạn. Nếu một quán karaoke được trang trí mặt tiền đẹp, đẳng cấp thì đó là một lợi thế của bạn so với đối tủ cùng cạnh tranh. Mặt tiền quán karaoke đẹp sẽ được khách hàng nhớ đến và sẽ là lợi thế vô cùng lớn trong kinh doanh của bạn sau này.

Thiết kế mặt tiền karaoke phong cách chủ đạo là gì?

Thiết kế Mặt tiền những năm gần đây thông thường hiện tại chủ đầu tư có hai xu hướng để áp dụng thi công thiết kế mặt tiền cho quán của mình. Đó là xu hướng thiết kế mặt tiền theo phong cách hiện đại hoặc phong cách tân cổ điển. Mỗi loại phong cách mặt tiền đều có điểm ưu và nhược khác nhau… Quan trọng nhất là tùy vào sở thích của chủ đầu tư, mức chi phí thi công, thiết kế tổng thể tạo bố cục ăn nhập với nội thất mà người thiết kế sẽ định hướng thiết kế mặt tiền quán karaoke của bạn theo phong cách nào.

Với năm 2019 phong cách thiết kế nội thất karaoke mới nhất cũng đang làm thiết kế mặt tiền thay đổi theo để phù hợp với sự thay đổi mới nhất.

xu-huong-thiet-ke-mat-tien-quan-karaoke-2019Thiết kế mặt tiền quán karaoke mới nhất 2019

Mặt tiền quán karaoke theo phong cách tân cổ điển.

Mặt tiền quán karaoke theo phong cách tân cổ điển  là thiết kế mặt tiền rất ưa chuộng trên thị trường khoảng 2 năm gần đây. Bởi lẽ phong cách mặt tiền phong cách này dễ thể hiện được sự đẳng cấp cho một cơ sở kinh doanh karaoke. Hơn nữa mặt tiền theo phong cách này dễ lách được luật phòng cháy chữa cháy do vật liệu tạo nên mặt tiền phong cách tân cổ điển đa phần sử dụng họa tiết hoa văn đắp vẽ nên không phải kiểm định vật liệu dễ cháy hay khó cháy khi sử dụng vào công trình của bạn.

Tuy nhiên bên cạnh những tối ưu khi sử dụng mặt tiền phong cách tân cổ điển sẽ có những nhược điểm của mặt tiền loại này. Đó là để tạo ra mặt tiền karaoke theo phong cách tân cổ điển … chủ đầu tư sẽ bị hạn chế những điều như sau:

+ Thời gian thi công hoàn thiện lâu.

Để hoàn thiện một mặt tiền karaoke đẳng cấp theo phong cách tân cổ điển thì thời gian đắp vẽ có thể lên đến nhiều tháng hoặc hàng năm. Ảnh hưởng đến thời gian đưa vào kinh doanh hoạt động cho quán của bạn.

+ Chi phí lớn.

Tất nhiên rồi để tạo ra mặt tiền loại này cần tốn rất nhiều chi phí nhân công. Mặt tiền đắp vẽ, tạo hệ cột khối càng cầu kỳ thì chi phí sẽ càng lớn.

+ Khó cho công trình mang tính cải tạo.

Đối với những công trình xây mới từ đầu thì hoàn toàn ngay ban đầu người thiết kế sẽ định hướng cho bạn thiết kế mặt tiền đắp vẽ theo phong cách tân cổ điển. Nhưng với những công trình cải tại theo những cơ sở mặt bằng sẵn có thì khó khăn hơn nhiều bởi mặt tiền phong cách tân cổ điển sẽ liên quan nhiều đến kết cấu chịu lực cho công trình nhà bạn.

Mặt tiền quán karaoke theo phong cách hiện đại

Mặt tiền theo phong cách hiện đại có ưu điểm lớn đó là thi công nhanh, dễ tạo được nhiều ý tưởng mảng miếng hình khối theo ý chủ đầu tư, “ dễ đập vào mắt người dùng”… tức là với phong cách mặt tiền hiện đại thì đương nhiên mặt tiền loại này sẽ sử dụng nhiều hiệu ứng đèn led, màn hình led, các hệ hiệu ứng điện lập trình… và do vậy khi ban đêm mặt tiền sẽ là điểm thu hút khách hàng từ xa, dễ nhận biết, dễ nhớ, dễ tìm.

Tuy nhiên bên cạnh ưu điểm của mặt tiền theo phong cách hiện đại thì cũng có nhược điểm là:

+ Không bền theo thời gian.

Bởi lẽ mặt tiền karaoke phong cách hiện đại sẽ sử dụng nhiều hệ thống điện, cảm biến… và tất nhiên những hệ thống ánh sang đó sẽ không bền vĩnh cửu như phong cách mặt tiền tân cổ điển được rồi.

+ Khó xin giấy phép phòng cháy chữa cháy.

Sẽ rất khó xin giấy phép PCCC cho hoạt động kinh doanh karaoke của quán của bạn. Bởi lẽ từ tháng 5 năm 2017 theo thông tư 47 về kinh doanh dịch vụ karaoke. Mặt tiền cơ sở kinh doanh karaoke không được che kín mặt tiền của quán. Diện tích mặt tiền không được vượt quá 20m2… Và tất nhiên khi áp dụng đúng những điều đó thì rất khó có thể thiết kế tạo nên một mặt tiền hoành tráng cho quán karaoke của bạn được.

Một công trình karaoke đẳng cấp bạn không chỉ chú trọng vào thiết kế phòng karaoke đẹp mà còn phải quan tâm đến tổng thể các hạng mục công trình như thiết kế mặt tiền quán karaoke đó cũng phải đẹp, sảnh quầy bar cũng phải đẹp, nội thất phòng karaoke ... Khi các bạn hợp tác thi công karaoke với AZKTV ... chúng tôi sẽ lo tất cả, tổng thể toàn bộ công trình cho bạn. Bạn sẽ có được một công trình đẳng cấp đồng bộ và hoàn hảo nhất để phục vụ kinh doanh.

---> Lựa chọn mẫu phòng hát karaoke hiện đại để kinh doanh

---> 29 Mẫu thiết kế phòng karaoke đẹp được yêu thích hiện nay
 

* Xem thêm ALBUM mẫu mặt tiền TẠI ĐÂY

------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

Thiết Kế Phòng Karaoke -  Thi Công Phòng Hát Trọn Gói - Mẫu Phòng Karaoke Đẹp

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI TRÍ AZKTV - AZ KTV KARAOKE DESIGN

Website:  www.karaokedep.com.vn / 

Email: azktvgroup@gmail.com - 093 2662 868 - 094 232 4444

- Xem thêm thiết kế của chúng tôi tại: TwiiteryoutobeFacebookPrinterestlinkedin, instagram...