TƯ VẤN THIẾT KẾ PHÒNG KARAOKE GIA ĐÌNH SANG TRỌNG TẠI CẦN THƠ

Tư vấn thiết kế phòng karaoke hát gia đình chuyên nghiệp để được đưa ra những giải pháp tối ưu nhất nhằm tiết kiệm chi phí mà vẫn có phòng hát  như bạn mong muốn.

Bạn biết đấy, phòng hát karaoke gia đình đang được nhiều anh chị chủ đang có nhu cầu thực sự. Không hẳn cứ khách hàng nào đến nhờ chúng tôi tư vấn là những khách hàng đó có nhu cầu làm phòng hát. Với đời sống và  mức  thu nhập của nhiều người hiện nay thì việc đầu tư một phòng hát riêng cho gia đình không lấy gì làm khó khăn.

 

phong-hat-karaoke-gia-dinh

 

TƯ VẤN THIẾT KẾ PHÒNG HÁT GIA ĐÌNH TẠI CẦN THƠ

Phòng hát gia đình mang lại nhiều hơn những giây phúc vui vẻ hạnh phúc bên người thân. Mỗi lúc làm việc căng thẳng, mỗi lần tụ họp ăn uống tại nhà nếu được  cùng nhau cất lên tiếng hát nữa thì còn gì ấm cúng hơn cùng mẫu phòng hát gia đình đẹp.  Vậy để thoả mãn ước mơ ca hát của mình bạn nên tìm đến đơn vị tư vấn thiết kế mở phòng hát gia đình chuyên nghiệp để được đưa ra những giải pháp tối ưu nhất nhằm tiết kiệm chi phí mà  vẫn có được phòng hát  như bạn mong muốn.


 - Thi công karaoke tại Cần Thơ


phong-hat-gia-dinh-sang-trong

 


Mẫu phòng hát gia đình Sang Trọng được yêu thích


 

DIỆN TÍCH CHO PHÒNG HÁT GIA ĐÌNH KHOẢNG BAO NHIÊU?

Diện tích phòng hát karaoke gia đình chắc chắn sẽ không lớn như phòng hát kinh doanh và cách thiết kế và thi công cũng đơn giản hơn. Tuy nhiên đơn giản không có nghĩa là sơ sài, đơn giản ở đây là với chi phí thấp, diện tích nhỏ chúng ta vẫn có thể làm phòng hát nổi bật và hiện đại  được thiết kế trang trí nội thất bên cạnh việc cách âm và tiêu âm đúng chuẩn của một phòng karaoke hiện đại.

 

dien-tich-phong-hat-gia-dinh

Cách âm phòng karaoke gia đình

 


* Diện tích phòng hát karaoke là bao nhiêu?


 

Nội Thất Phòng Karaoke Gia Đình

Bên cạnh việc trang trí chúng ta cũng cần chú ý đến đồ nội thất cho phòng hát gia đình mình. Không thể xem nhẹ việc bày trí đồ nội thất bởi vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến không gian nội thất phòng hát karaoke của bạn.

Bàn karaoke cũng được tối ưu hoá để tận dụng nhu cầu sử dụng không lướn quá không nhỏ quá đảm bảo phù hợp với phong cách nội thất phòng hát karaoke. Ghế sofa phòng hát gia đình cần được làm bằng chất liệu da-simili để đảm bảo việc vệ sinh và không bị ẩm mốc.

 

thi-cong-noi-that-phong-hat-gia-dinh

Nội thất phòng karaoke gia đình

 

Với việc làm phòng karaoke gia đình nếu bạn không có cửa cách âm chuyên dụng sẽ ảnh hưởng đến hàng xóm khi tổ chức những buổi hát karaoke mấy tiếng đồng hồ…

Trang trí nội thất là một việc nhưng lắp đặt thêm một số loại đèn trang trí cũng làm cho phòng hát chuyên nghệp không khác gì hệ thống phòng karaoke kinh doanh chuyên nghiệp. Hệ  thống đèn chiếu sáng cũng được thiết kế  đều khắp phòng, dễ dàng điều chỉnh theo cảm xúc của “ca sĩ” và giai điệu bài hát.

 

AZKTV HÂN HẠNH TƯ VẤN THIẾT KẾ PHÒNG KARAOKE GIA ĐÌNH CHO BẠN

 

Hãy gửi trọn niềm tin vào AZKTV KARAOKE đơn vị thiết kế phòng karaoke gia đình hiện đại của chúng tôi. Chúng tôi sẽ thổi vào phòng hát nhà bạn một diện mạo thật là hiện đại, phong cách vừa sang trọng lại vừa cổ kính khiến cho cảm xác của người hát được thăng hoa khi cất lên tiếng hát .

 

thi-cong-cach-am-karaoke-gia-dinhThi công cách âm phòng karaoke gia đình

 

Phòng karaoke là nơi gắn kết những tình cảm của gia đình, của bạn bè bạn của anh chị em và cả những người hàng xóm.. Cuộc sống thiếu tiếng hát là thiếu đi  những giá trị tinh thần tốt đẹp mà con người cần phải có. Khi  vui buồn bạn cất lên tiếng hát như một sự giải khuây, phòng hát karaoke như một người bạn chia sẻ những niềm vui nối buồn trong cuộc sống của bạn. Hãy để chúng tôi đem người bạn tinh thần đó đến bên bạn nhé.


Quý khách hàng hãy gọi điện thoại  tới số 0973 68 2662 để được tư vấn  những  mẫu phòng hát đẹp và hiện đại.