Top quán karaoke nội thất đẹp âm thanh hay nhất tại Đồng Tháp

Một trong những thú vui giải trí và thỏa mãn niềm đam mê đó chính là đi hát karaoke. Đây là các quán karaoke tại Cao Lãnh.

 

 

Top quán karaoke thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp

1. Karaoke Đại Dương

Địa chỉ: 98 Phù Đổng, Phường Mỹ Phú, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Karaoke Đại Dương là một trong những quán được nhiều khách hàng lựa chọn. Không chỉ nhờ giàn loa âm thanh tốt mà còn có sự trang trí quán sang trọng hấp dẫn mọi ánh nhìn.

dongthap1

 

Đến với quán với mỗi phòng đều được ngăn cách bởi tường cách âm tốt. Đem đến không gian riêng tư để thỏa mãn niềm đam mê ca hát của bản thân mà không phải ngại khi người ngoài nghe thấy.


2. Karaoke King

Địa chỉ: 6, 880 Phạm Hữu Lầu, Phường 6, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

King là quán karaoke nôi tiếng tại thành phố Cao Lãnh. Không chỉ về chất lượng dịch vụ được đặt lên hàng đầu mà còn là dàn máy, âm thanh chuẩn, chất lượng tốt.

dongthap2

Phong cách của nhân viên phục vụ tận tình, vui vẻ đươc khách hàng rất hài lòng và tin tưởng lựa chọn là nơi thỏa mãn đam mê ca hát và giải trí.


3. Karaoke Cao Việt

Địa chỉ: QL30, Phường 11, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Karaoke Cao Việt là nơi được nhiều khách hàng lựa chọn. Quán đem đến những dàn âm thanh chất lượng, list bài hát được cập nhật qua hệ thống cảm ứng trên youtube,…

dongthap3

Đáp ứng đươc nhu cầu của khách hàng cũng như là cung cách phục vụ tốt nhất.


4. KARAOKE Hướng Dương

Địa chỉ: 36 Đường Trần Thị Nhượng, Phường 4, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Quán karaoke Hướng Dương là địa điểm được nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn là nơi để giải trí, thỏa mãn niềm đam mê ca hát của mình.

dongthap4

Dàn âm thanh đạt chuẩn chất lượng, cùng với đó là phong cách trang trí và thiết kế phòng sang trọng, lịch sự. Đem đến cho khách hàng những phút giây thoải mái tận hưởng niềm đam mê.

5. Karaoke Nice

Địa chỉ: 43 Phạm Hữu Lầu, Phường 4, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Nice là cái tên không thể bỏ qua khi muốn tìm đến các quán karaoke. Với chất lượng dịch vụ được đặt lên hàng đầu, đem đến cho khách hàng những giây phút giải trí hoàn hảo nhất.

dongthap5

Đến với quán khách hàng sẽ nhận được sự phục vụ tận tình từ đội ngũ phục vụ. Các món ăn như trái cây đều được sử dụng trái cây tươi ngon nhất. Để phục vụ khách hàng 1 cách tốt nhất.


azktv