Thiết kế thi công karaoke tại Cao Lãnh Đồng Tháp

Với diện tích phóng 27m2 mẫu phòng hiện đại sang trọng kết hợp với hệ thống ánh sáng duy nhất tại khu vực sẽ là số 1 cho sự lựa chọn cho khách hàng tại KARAOKE ĐÔNG DƯƠNG - tại Mỹ Long Cao Lãnh Đồng Tháp Tháp hiện nay.

THIẾT KẾ PHÒNG KARAOKE ĐẸP TẠI MỸ LONG CAO LÃNH ĐỒNG THÁP

KARAOKE ĐÔNG DƯƠNG - tại Mỹ Long Cao Lãnh Đồng Tháp

Thiết kế phòng karaoke đẹp hiện đại phù hợp xu thế mới nhất tại: Xã Mỹ Long, Huyện Cao Lãnh, Đồng Tháp, với style hiện đại nhất đã được AZKTV bàn giao và đi vào hoạt động ngay khi hoàn tất 95%. Phong cách trẻ trung mầu sắc trang nhã kết hợp hiệu ứng đèn Led P10 huyền ảo sẽ mang lại cho khách hàng nhiều cảm xúc hơn khi đắm mình trong không gian karaoke “Đông Dương” Đơn giản nhất là việc đổi mới nội thất phòng hát hợp với xu thế hiện nay, nâng cấp nội thất phòng karaoke cũng như thay đổi trang trí hoặc thiết kế phòng karaoke tại quán hát. Liên hệ AZKTV KARAOKE để được tư vấn.

Thiết kế phòng karaoke tại Đồng Tháp đẹp nhất!

Thiết kế nội thất phòng hát karaoke để kinh doanh rất cần thiết từ lựa chọn chủ đề, phong cách và quan trọng nhất phụ thuộc theo nhu cầu khách hàng tại khu vực Cao Lãnh Đồng Tháp. Vậy việc thay đổi nâng cấp nội thất phòng hát là yêu cầu quan trọng để giữ chân khách với tâm niệm” Khách Hàng Là Thượng Đế” kèm theo đó là nhu cầu kinh doanh, nhằm đảm bảo theo kịp sự phát triển của nhu cầu dịch vụ kinh doanh phòng hát karaoke hiện nay.

Xem thêm: Thiết kế karaoke là gì?

Một số hình Ảnh Thi Công Hoàn Thiện Phòng Hát Đẹp Tại Cao Lãnh Đồng Tháp - KARAOKE  ĐÔNG DƯƠNG

thiet ke karaoke tai cao lanh dong thapThiết kế thi công quán karaoke tại Đồng Tháp - KARAOKE ĐÔNG DƯƠNG - tại Mỹ Long Cao Lãnh Đồng Tháp

Nội thất hiện đại kết hợp với mầu sắc được trang trí  lung linh huyền ảo nhưng không làm ảnh hưởng tới khách hàng thưởng thức âm nhạc.

mau phong karaoke dep tai dong thap

Nội thất phòng karaoke hiện đại tại Cao Lãnh Mỹ Long Đồng Tháp.

PHÒNG HÁT ĐẸP NHẤT ĐỒNG THÁP - KARAOKE ĐÔNG DƯƠNG - tại Mỹ Long Cao Lãnh Đồng Tháp

Mẫu trần hiện đại kết hợp hệ đèn màn hình cảm biến theo nhạc khi khách hàng hòa mìn cùng không gian nội thất phòng hát karaoke VIP 07 hiện đại cao cấp.

 

Noi that phong hat karaoke dep nhat dong thap

Thiết kế phòng karaoke đẹp nhất Xã Mỹ Long, Cao Lãnh, Đồng Tháp.

Thiet ke phong karaoke dep tai dong thapKhông gian nội thất phòng karaoke VIP 07 

Xem thêm: 29 mẫu phòng hát karaoke hiện đại đẹp

Công ty thiết kế karaoke thi công karaoke tại Cao Lãnh Đồng Tháp:

Hiện tại do nhu cầu khách hàng hướng tới AZKTV KARAOKE với chất lượng thi công và tính thẩm mỹ cao. Chúng tôi luôn luôn thay đổi, nâng cấp phong cách, cách trang trí nội thất phòng hát tạo cho khách hàng sự thay đổi mới mẻ và mang lại nhiễu mẫu thiết kế phòng karaoke đẹp nhất Cao Lãnh Đồng Tháp, vậy chúng ta cần chú ý tới các mẫu thiết kế phòng karaoke sau:

 • Thiết kế phòng karaoke theo phong cách cổ điển
 • Thiết kế phòng karaoke theo phong cách hiện đại
 • Thiết kế phòng karaoke cao cấp sang trọng
 • Thiết kế phòng karaoke giá rẻ

Việc lựa chọn cũng nên dựa vào các yếu tố: về nhu cầu khách hàng, mức sống tại khu dân cư hoặc thị trấn thị xã, hoặc thành phố Cao Lãnh Đồng Tháp. AZKTV KARAOKE hận hạnh phục vụ khách hàng tại Cao Lãnh Đồng Tháp với tiêu chí” UY Tín – Chất Lượng” nhất trong việc hoàn thiện một công trình kinh doanh karaoke, hoặc một phòng karaoke khi khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi.

Thiết kế thi công karaoke tại Cao Lãnh Đồng Tháp như thế nào?

Sau khi đã có bản thiết kế trên tay chúng ta sẽ có bảng dự toán thi công hoặc đơn vị thiết kế sẽ tính toán và đưa ra mức đầu tư cho nội thất phòng karaoke hiện đại cao cấp hoặc tân cổ điển đẹp nhất Cao Lãnh Đồng Tháp, đã thiết kế với chi phí theo thiết kế. Với một số thiết kế đơn giá có thể chênh lệch và lên xuống cao thấp theo địa điểm thi công karaoke AZKTV KARAOKE, lắp đặt tại công trường, vận chuyển tới công trình kinh doanh karaoke, và quan trọng nhất đó là vật tư thi công hoàn thiện nội thất phòng karaoke sau khi đã thiết kế so với sự chênh lệch với đơn giá hoàn thiện thi công nội thất phòng karaoke đẹp tại Thành Phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Khi bạn cần nâng cấp quán hát, hoặc cần làm mới một quán karaoke tại AZKTV KARAOKE. Kiến trúc sư sẽ đưa ra các giải pháp để thi công, cũng như chủng loại vật tư để hoàn thiện nội thất phòng karaoke đẹp nhất hiện nay. Vậy vật liệu thi công hoàn thiện nội thất phòng karaoke là những gì? Dùng vật liệu gì để đảm bảo chống cháy, độ bền, đảm bảo tính thẩm mĩ, mĩ thuật cho phòng hát karaoke phù hợp với chi phí của chủ đầu tư?

Xem thêm:

Dự trù kinh phí thiết kế thi công phòng karaoke.

Quy trình thiết kế thi công phòng karaoke chuyên nghiệp tại AZKTV

Thiết kế phòng karaoke Cổ Điển tại Cao Lãnh Đồng Tháp, sang trọng cao cấp.

Trào lưu thiết kế và thi công nội thất phòng karaoke cao cấp, sang trọng Cổ Điển hay Tân Cổ Điển Hiện đại từ mấy năm gần đây đến nay vẫn chưa hết độ NÓNG. Mẫu phòng karaoke Tân Cổ điển được trang trí theo phong cách hoàng gia với chi phí có vẻ cao hơn chút so với mặt bằng chung nhưng đổi lại được một không gian nội thất hoàn hảo, chất lượng bền bỉ, phong cách sang chảnh cao cấp.

Phòng hát mang phong cách tân cổ điển chủ yếu được trang trí bằng họa tiết phù điêu hoa lá, tượng, phảo chỉ cổ điển kết hợp với một số vật liệu hiện đại như: tấm ốp trang trí 3D, tấm ốp vân đá PVC, Inox vàng gương, và tấm đèn màn hình P10 hoặc P5…được kết hợp trang trí tạo thành một phòng karaoke mang tính chất cổ điển.

Phòng karaoke hiện đại đẹp nhất thu hút giới trẻ tại KARAOKE ĐÔNG DƯƠNG - tại Mỹ Long Cao Lãnh Đồng Tháp.

Mỗi một phong cách có một lứa tuổi phù hợp riêng, hoặc phụ thuộc xu thế phát triển. Nhưng đại đa số giới trẻ vẫn yêu thích phòng mang tính chất hiện đại, với âm thanh hòa quyện với hệ thống ánh sang cảm biến cao cấp nhất hiện nay. Với thiết kế phòng hiện đại đan xen những chất liệu mới mẻ và sự kết hợp của ánh sáng được kết hợp với nội thất cảm biến theo cường độ âm thanh với thiết kế riêng cho từng phòng hát karaoke hiện đại.

Xem thêm:

Phòng karaoke tân cổ điển đẹp,

Phòng karaoke đẹp theo phong cách hoàng gia,

Phòng karaoke cao cấp với chi phí rẻ.

Với mẫu phòng karaoke giá rẻ lại đơn giản hơn.

Phụ thuộc rất nhiều vào khu vực, địa điểm, nhu cầu sở thích của khách hàng nên cũng không ít chủ đầu tư lựa chọn cho mình những mẫu phòng karaoke giá rẻ tại ĐÒNG THÁP với chi phí thấp, hoàn vốn nhanh. Nhưng cũng mang lại nhiều bất cập trong kinh doanh.

Với sự cạnh tranh cao về hình thức trang trí, chất liệu thi công hoàn thiện cũng thấp hơn tác động trực tiếp tới khách hàng nên thời gian gần đây các phòng hát karaoke giá bình dân ít được chủ đầu tư cân nhắc khi lựa chọn cho cơ sở kinh doanh của mình những phòng hát đơn giản, bình dân.

Không vì lẽ đó mà mẫu phòng hát này không được thông dụng. Để có được một thiết kế phòng karaoke nhỏ mà đẹp ở khu vực xa thành phố, thị xã, thị trấn thì tìm được cơ sở kinh doanh giải trí cũng là một vấn đề cho khách hàng, vậy khi đó mẫu phòng hát đơn giản, phòng hát karaoke 17m2 bình dân lại được thu hút hơn,thay vì những phòng karaoke cao cấp hiện đại với chi phí cao.

Được khẳng định đẳng cấp qua nhiều thiết kế có kiến trúc – nội thất phòng hát độc đáo, AZ KTV đang dần chiêm lĩnh thị trường Miền Bắc Và TP.Hồ Chí Minh.

Dịch vụ  của chúng tôi cung cấp cho khách hàng làm phòng karaoke tại Cao Lãnh Đồng Tháp.

+ Thiết kế karaoke với mẫu mã đa dạng, nội thất phong phú hợp thời đại, nhiều phong cách thiết kế cho bạn lựa chọn phù hợp với mọi loại không gian: phòng cổ điển, hay nội thất hiện đại,..

 • + Kiến trúc độc đáo, đẹp và lạ mắt, ấn tượng nhất
 • + Đội ngũ chuyên viên, nhân viên làm việc sáng tạo, yêu nghề
 • + Thiết kế nhanh chóng, phục vụ hỗ trợ khách hàng 24/24
 • + Giá thành ưu đãi, cam kết bảo hành trước và sau thi công.

Dịch vụ thi công thiết kế phòng hát đẹp tại ĐỒNG THÁP

 1. + Nhận thi công trọn gói hay một phần công trình quán karaoke hay quán bar, cafe.
 2. + Cung cấp nội thất đa dạng, phù hợp với từng không gian, sang trọng lịch lãm hay cổ điển yên tĩnh,.
 3. + Hệ thống âm thanh ánh sáng, dàn loa cực chất, hệ thống phần mềm chọn bài chuyên nghiệp.
 4. + Sửa chữa mọi sự cố hỏng hóc của âm thanh phòng hát karaoke, ánh sáng hay hệ thống cách âm.

Với tiềm năng sẵn có không chỉ về cơ sở vật chất, công nghệ kĩ thuật mà còn đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đầy óc sáng tạo, AZ KTV hứa hẹn là một trong những điểm đến thú vị nhất cho quý khách hàng đang tìm kiếm cho mình những mẫu thiết kế phòng hát karaoke và là đơn vị thiet ke phong karaoke gia dinh chuyên nghiệp, đẳng cấp và luôn là đơn vị được khách hàng yêu thích.

Địa chỉ quán: KARAOKE ĐÔNG DƯƠNG - tại Mỹ Long Cao Lãnh Đồng Tháp

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Thiết Kế Phòng Karaoke -  Thi Công Phòng Karaoke Trọn Gói – Thiết kế karaoke AZKTV 

CTCP Tư Vấn Xây Dựng Nội Thất AZ Việt Nam - AZ KTV KARAOKE DESIGN

Website:  www.karaokedep.com.vn / www.phongkaraokedep.com 

Email: azktvgroup@gmail.com - 0973 68 2662 - 0933 357 899

- Xem thêm thiết kế của chúng tôi tại: TwiiteryoutobeFacebookPrinterestlinkedin, instagram...