TOP 5 MẪU TRẦN ĐẸP THI CÔNG SẢNH PHÒNG KARAOKE SIÊU CHÂT

Mẫu trần thiết kế phong cách Tân Cổ Điển sang trọng cao cấp luôn được ưu tiên lựa chọn thi công khu sảnh quán karaoke hoặc luồng - lối đi.

Trần Karaoke Sang Trọng Cao Cấp Vip 2021

Thiết kế karaoke với mẫu trang trí trần quán karaoke với những hình khối đẹp sẽ giúp khách hàng cảm thấy được đón chào một cách lịch thiệp nhất. Mẫu trần quán karaoke đẹp còn thu hút khách hàng đến với quán karaoke nhiều hơn.

Mẫu trần sảnh karaoke là gì?

Trần sảnh quán karaoke là được trang trí theo phong cách hiện đại hay tân cổ điển. Được kết hợp các loại vật liệu với nhau như: Alu, gương mài cạnh, PVC, Inox, đá xuyên sáng PVC....

mau-tran-phong-karaoke-vip

Thiết kế thi công karaoke đẹp với mẫu trần VIP

Hiện nay vật liệu trang trí thông thường, có thể kể đến như thạch cao, cnc, mica hút nổi, gương, đèn led…Tùy từng phong cách thiết kế phòng karaoke mà chúng ta lựa chọn kiểu dáng hình khối cho phù hợp. AZKTV xin được chia sẻ đến các bạn một số ý tưởng làm trần phòng karaoke đẹp ấn tượng được nhiều chủ quán karaoke ưa thích. 

Mẫu thiết kế trần quán karaoke được thiết kế thi công bằng máy CNC tự động đến 85%. Hoàn thiện lắp đặt đèn chiếu sáng và hoàn thiện. Từ đó tạo được gu thẩm mỹ tinh tế, giúp cho khách hàng thích các sản phẩm sang trọng cao cấp nhưng vẫn có thể tiết kiệm được chi phí một cách tối đa nhất.

 

mau-tran-phong-karaoke-cao-cap

Việc sử dụng loại mẫu trần này với thiết kế đơn giản, tính thẩm mỹ cao sẽ giúp tiết kiệm diện tích tối đa, làm cho không gian của bạn trở nên sang trọng cao cấp, hiện đại nhưng không mất đi sự sang trọng cần phải có.

Cấu tạo của các mẫu trần quán karaoke

Mẫu trần sảnh quán karaoke là một phần trang trí của quán karaoke. Trần cũng trong hạng mục thi công karaoke không thể thiếu và cần độ chính xác cao khi thi công hoàn thiện.

Cấu tạo của trần được chia thành 3 phần chính: Khối 2d, khối 3d tĩnh, khối 3d động

Khối 2D: Phần lơn được gia công để bo viền hoặc những khoảng trống của thiết kế trần gúp che chắn những khoảng nghỉ của thiết kế. Vật liệu thường được sử dụng chính là: Gõ MDF bọc simili - da công nghiệp, hoặc tấm Alu, tấm PVC mầu theo thiết kế chỉ định

Khối 3D tĩnh: Khối thi công trang trí cho trần, tác dụng điểm nhấn hoặc tăng khả năng trang trí cho trần sinh động hơn. Các loại vật liệu để cấu tạo lên khối trang trí 3D tĩnh thường được sử dụng: alu, mika, gương, Acrynic, MDF bọc simili có hắt đèn led tĩnh ánh sáng mầu theo thiết kế.

Khối 3D động: Khối trang trí trần chính, tác dụng điểm nhấn trang trí chủ đạo cho trần sinh động hơn. Các loại vật liệu để cấu tạo lên khối trang trí 3D động thường được sử dụng: alu, mika, gương, Acrynic, MDF bọc simili có hắt đèn led đổi mầu, hoặc led P10 chạy hiệu ứng 3d theo thiết kế.

Ưu điểm của Mẫu Trần Sảnh quán karaoke đẹp

 

  1. Tạo không gian lịch sự khi đón chào khách hàng.
  2. Tăng nhận diện thương hiệu kinh doanh hơn đối thủ.
  3. Nâng cao sự sang trọng cao cấp chuyên nghiệp khi kinh doanh quán karaoke.
  4. Giúp lan toả thương hiệu quán sau mỗi lần khách check in hay shear thông tin tại quán. 

Ứng dụng của những mẫu trần đẹp

Thông thường mẫu trần thường được sử dụng nhiều nhất tại quán karaoke tại khu sảnh và luồng. Thiết kế sang trọng hiện đại luôn phù hợp với nhu cầu kinh doanh hiện nay. Mẫu trần sảnh quán karaoke đẹp luôn được AZKTV cập nhật thường xuyên để khách hàng lựa chọn những mẫu phù hợp để thi công


TOP 5 Mẫu Trần Quán Karaoke Sang Trọng Hiện Đại Đẹp 2021

 

Trần phòng karaoke tuy không được chú trọng nhiều bằng phần vách, nhưng để tạo thành một tổng thể hài hòa đầy thẩm mỹ thì cần phải có kế hoạch thiết kế phần trần sao cho thật “hoàn mỹ”.

05 Mẫu trần phong cách Tân Cổ Điển sang trọng cao cấp

 

mau-tran-sanh-karaoke-vip

Mẫu trần sảnh quán karaoke cao cấp sang trọng VIP

 

mau-tran-sanh-quan-karaoke-vip

Mẫu trần sảnh quán karaoke cao cấp sang trọng

 

mau-tran-sanh-karaoke-dep

Mẫu trần phòng karaoke sang trọng đẹp

 

thi-cong-tran-phong-karaoke-vip

Mẫu trần sảnh quán karaoke sang trọng

.

mau-tran-quan-karaoke-vip

Mẫu trần phòng karaoke sang trọng

Có những quán karaoke đầu tư rất nhiều chi phí để làm đẹp phần trần bằng những hình khối vô cùng ấn tượng như hình bạch tuộc, hình hoa, hình lượn sóng, hình ovan…Khi kết hợp với hệ thống đèn ledfull, đèn laser… những hình khối này trở nên vô cùng lung linh, huyền ảo, tạo thành một nét độc đáo riêng cho phòng karaoke.


 

mien-phi-thiet-ke-karaoke-review-google

Liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí và quảng cáo Miễn Phí Toàn Quốc

 

 


CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI TRÍ AZKTV - AZKTV KARAOKE 

Tel: O973 68 2662 - O933 357 899

https://karaokedep.com.vn/ - Email: azktvgroup@gmail.com

Thiết Kế Phòng Karaoke -  Thi Công Phòng Karaoke - Âm Thanh Karaoke