Lý do cần thiết kế mẫu phòng Mini Bar tại TP Hồ Chí Minh để kinh doanh

Hiện nay, tại Hà NộiTP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành chưa có nhiều quán karaoke có một phòng Bar Mini – mini bar. Vậy làm phòng  Mini Bar kinh doanh làm như thế nào, thiết kế phòng mini bar làm sao cho đẹp, chi phí có cao không ?????

Thiết kế Bar Mini đẹp mẫu phòng Mini Bar hiện đại tại Tp Hồ Chí Minh

Hiện nay, tại Hà NộiTP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành chưa có nhiều quán karaoke có một phòng Bar Mini – mini bar. Vậy làm phòng  Mini Bar kinh doanh làm như thế nào, thiết kế phòng mini bar làm sao cho đẹp, chi phí có cao không…đó cũng là hàng loạt câu hỏi mà khách hàng khi trao đổi với AZKTV.

Sau đây chúng tôi sẽ trả lời ở phần dưới đây các bạn sẽ hình dung  được sau khi đọc bài viết của AZKTV về làm phòng Mini Bar và quyết định đầu tư của bạn là Nên hay Không Nên!

---> 29 Mẫu thiết kế phòng karaoke đẹp được yêu thích hiện nay

Nên hay không nên đầu tư 1 Phòng Mini Bar?

Phòng hát karaoke tại TPHCM rất nhiều, nhưng Bar Mini tại các quán karaoke lại rất ít quan có được. Hiện nay phong cách thiết kế bar mini không có nhiều, hơn nữa chưa được phổ biến nên nếu bạn đi đầu kinh doanh sẽ thu hút được khách hàng. Với chính sách “Miễn Phí Thiết Kế” tại AZKTV bạn sẽ khỏi phải nghĩ đến khoản chi phí thiết kế.

  • Bạn muốn kinh doanh một phòng bar mini tại Tp hồ Chí Minh trong quán karaoke của mình để kết hợp kinh doanh cùng phòng hát karaoke của bạn hiện tại?
  • ---> Câu trả lời là chúc mừng bạn đã có lối suy nghĩ của người đi đầu, người Tiên Phong!

Làm phòng Bar Mini hết bao tiền? có đắt không? Thiết kế như thế nào?

Cách thiết kế phòng Karaoke Mini Bar là mô hình thu nhỏ của quán Bar lớn nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ hệ thống karaoke kinh doanh như các phòng karaoke với diện tích lớn hơn nên công suất lớn hơn, ánh sáng chuyên nghiệp theo phong cách Bar hoặc đơn giản hơn.

Phong cách thiết kế này thường chọn gam màu tối làm chủ đạo, kèm theo hiệu ứng ánh sáng độc đáo có thể thay đổi theo điệu nhạc. Thiết kế đẹp, độc đáo không chỉ giúp bạn thu hút khách hàng và còn khẳng định thương hiệu karaoke của mình với các quán khác. Đây là xu hướng hiện đại không thể thiếu đối với một quán karaoke chuyên nghiệp hiện nay tại các thành phố lớn như : Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Nghệ An, Nha Trang, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Tp. Hồ Chí Minh…..

---> Địa chỉ thiết kế thi công trọn gói quán Karaoke tại TP Hồ Chí Minh

Mẫu thiết kế phòng Mini Bar thường sử dụng gam màu tối (Chủ đạo là màu đen, xanh dậm, nâu đậm -> gam mầu tối) khá đơn giản so với thiết kế karaoke. Nhằm tạo không gian nền phô diễn hiệu ứng ánh sáng… với ánh sáng làm chủ đạo, sử dụng công nghệ led, công nghệ cảm ứng theo nhạc , phối kết hơp những hình khối design khoẻ khoắn sẽ tạo được phòng karaoke dạng bar mini mang đầy sự kỳ bí, ấn tượng, trẻ trung, sôi động và hiện đại. Hãy hình dung khi bạn hát trong phòng karaoke dạng mini bar bạn sẽ cảm nhận mình như đang trong một sàn bar chuyên nghiệp thu nhỏ.

4 yếu tố để làm phòng Mini Bar đón đầu xu thế thâu tóm khách hàng NGAY!

  1. Phòng mini bar Tạo ngay cho khách hàng ấn tượng đầu tiên. Khách hàng sẽ cảm thấy sự lạ lẫm khác biệt và đẳng cấp ngay khi bước vào phòng (Đặc biệt với khách ở độ tuổi dạng Teen, thanh niên thường hay thích phòng karaoke dạng này…)
  2. Phòng mini bar dễ thi công, thời gian thi công nhanh ( Do ít phải sử dụng nhiều loại vật liệu và ít phải kết hợp nhiều vật liệu khác nhau. Vật liệu chủ yếu được dùng cho phong cách này là Alu, da, gỗ… mầu đen hoặc sơn đen. Phong cách này chủ yếu sử dụng led và mạch cảm ứng lập trình.
  3. Doanh thu cao, theo số lượng khách. (Các phòng karaoke dạng bar mini thường đưa lại doanh thu cho cđt cao hơn các phòng phong cách khác do khi khách hát ở những phòng karaoke sôi động dạng như mini bar thì khách sẽ hay nhảy nhót và vận động nhiều…điều đó đồng nghĩa với khách sẽ tiêu thụ lượng bia, riệu nhiều hơn…)
  4. Thời gian thu hồi vốn cực nhanh sau sau khi bạn có một phòng mini bar do lượng khách, và sức thu hút…điều này phụ thuộc vào chiến lược kinh doanh của bạn cùng quản lý của bạn.

MIEN PHI THIET KE KARAOKE

 

AZKTV đại chỉ thiết kế thi công trọn gói Bar Mini tại TP Hồ Chí Minh, và các tỉnh lân cận. Dịch vụ thiết kế thi công của chúng tôi bao gồm:

AZKTV địa chỉ thiết kế  thi công Mini Bar tại TP. Hồ Chí Minh

+ Nhận thi công toàn bộ hay một phần công trình, cũng như cả tạo nâng cấp phòng hát.

+ Cung cấp nội thất đa dạng, phù hợp với từng không gian phòng hát, sang trọng lịch lãm hay cổ điển yên tĩnh,..

+ Hệ thống âm thanh ánh sang phòng hát, dàn loa nhập khẩu 100%, hệ thống phần mềm chọn bài đẳng cấp tiện dụng cho khách hàng.

+ Sửa chữa, nâng cấp mọi sự cố hỏng hóc của âm thanh phòng hát karaoke, ánh sáng hay hệ thống cách âm.

Với kinh nghiệm thực tế nhiều năm Thiết kế và Thi công Karaoke, phòng bar, phòng Mini Bar.., AZKTV cam kết mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ trọn gói, từ khâu tư vấn, lên ý tưởng thiết kế và hoàn phòng Bar Karaoke Mini Bar, đảm bảo đưa ra giải pháp thiết kế, thi công dự án karaoke kinh doanh hiệu quả và kinh tế nhất.

Thi công phòng Bar Karaoke Mini Bar tại Tp Hồ Chí Minh giá thành RẺ NHẤT _ CHẤT LƯỢNG NHẤT.

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Thiết Kế Phòng Karaoke -  Thi Công Phòng Hát Trọn Gói - Mẫu Phòng Karaoke Đẹp

CTCP Tư Vấn Xây Dựng Nội Thất AZ Việt Nam - AZ KTV KARAOKE DESIGN

Website:  www.karaokedep.com.vn / www.phongkaraokedep.com 

Email: azktvgroup@gmail.com - 0973 68 2662 - 0933 357 899

- Xem thêm thiết kế của chúng tôi tại: TwiiteryoutobeFacebookPrinterestlinkedin, instagram...