Thiết kế phòng karaoke cao cấp với chi phí rẻ

Thiết kế phòng karaoke cao cấp với chi phí rẻ, Hãy đến với chúng tôi, đơn vị chuyên cung cấp các mẫu thiết kế nội thất phòng hát karaoke đẹp nhất toàn quốc.

Thiết kế phòng karaoke cao cấp theo phong cách Cổ điển hay hiện đại cao cấp để có một thiết kế đẹp với chi phí rẻ hãy đến với Nội thất Karaoke đẹp AZ KTV. Tại AZ KTV Chúng tôi luôn biết thiết kế ra những  mẫu thiết kế karaoke giá rẻ nhất nhưng luôn tạo được phong cách ấn tượng, độc đáo nhất mang lại cho bạn và thương hiệu quán karaoke của bạn.

THIET-KE-KARAOKE-GIA-RE

Thiết kế karaoke giá rê liên hệ AZKTV karaoke

ĐIỀU QUAN TRỌNG KHI THIẾT KẾ QUÁN KARAOKE

Tư duy về vấn đề thiết kế các mẫu phòng hát karaoke, thiết kế bố cục tổng thể, chi tiết đảm bảo không gian và sắp xếp vật liệu nhằm ăn nhập tạo một thể thống nhất hợp lý là vấn đề quan trọng trong thiết kế karaoke... đôi khi những thiết kế phòng karaoke có thiết kế cầu kỳ, phức tạp, lòe loẹt, đắt tiền nhưng không hề mang lại cảm giác sang trọng, hợp lý về thẩm mỹ và không có chút đẳng cấp cho khách hàng... Nhưng những mẫu thiết kế karaoke của AZ KTV có giá thi công rất rẻ - rẻ, hợp lý công nămg và thẩm mỹ, quan trọng là để lại ấn tượng cho khách hàng đến với bạn. Ở đây AZ KTV chúng tôi không nói và bàn nhiều đến vấn đề tiết kiệm hay không tiết kiệm chi phí... vấn đề chúng tôi muốn đề cập là sự "hợp lý", "hài hòa" và " giá phải chăng" nhất khi khách hang quyết định đầu tu kinh doanh quán karaoke.

theit-ke-karaoke-hien-dai-gia-re

Làm gì để tạo ra phòng karaoke đẹp, đẳng cấp với giá rẻ được?

Để có được một hồ sơ thiết kế xây dựng karaoke, hoặc phòng karaoke đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ cao, đẳng cấp nhưng giá thành thi công rẻ… Khi đó chúng tôi những chuyên viên thiết kế cùng với kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm thực tế tại công trình và làm việc phải thật sự nghiên cứu tập trung, chau chuốt, nắn lót trong từng đường nét thiết kế. Chúng tôi tập trung vào những mảng khối có giá trị mang lại thẩm mỹ cao cho không gian, loại bỏ những chi tiết rườm rà không có nghĩa… áp dụng vật liệu với mẫu sắc, bề mặt ăn nhập và thật hợp lý. Chỉ khi tạo ra những mẫu thiết kế phòng hát karaoke đẹp, đơn giản nhưng đẳng cấp, hiệu quả... thì khi đó giá thành, chi phí thi công cho phòng karaoke đó mới rẻ khi báo cho khách hàng với đơn giá cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Các bạn nên hiểu “ thiết kế thi công karaoke giá rẻ “ có nghĩa rằng chúng tôi sẽ dùng chất xám của mình, của những kiến trúc sư tài năng và nhiều năm kinh nghiệm để tạo ra những phòng karaoke đẳng cấp với chi phí tới khách hang bằng tiền với chi phí, với giá rẻ chứ không phải chúng tôi tạo ra những mẫu thiết kế kém chất lượng hoặc chúng tôi thi công cho các bạn bằng những vật liệu kém chất lượng để thi công ra những phòng karaoke rẻ tiền.

Vậy đó phòng karaoke Cao Cấp với chi phí rẻ là như vậy các bạn ạ. Chúng tôi bán rẻ chất xám để mang lại những mẫu thiết kế đẹp và chi phí rẻ cho các bạn, đảm bảo sang trọng, chất lượng nhất.

 

Thiết kế karaoke tại Nội thất Karaoke đẹp AZ KTV đẹp mà rẻ.

Khi thiết kế phòng karaoke thì chất lượng âm thanh là một trong những tiêu chí quan trọng không kém phần trang trí nội thất. Để đánh giá chất lượng phòng hát karaoke thì yếu tố âm thanh cũng đứng đầu. Vậy làm thế nào để có được một phòng hát với âm thanh chuẩn ? có phải cứ trang bị những dàn âm thanh đắt tiền thì sẽ hay ? Chắc hẳn đó cũng là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi muốn đầu tư thiết kể phòng hát karaoke để kinh doanh cũng như phòng hát gia đình . Kingbar xin gửi đến các bạn bài phân tích chi tiết về chất lượng âm thanh và những cách để tạo ra âm thanh chuẩn, hay của một phòng hát karaoke. Mong rằng sẽ giải đáp được những thắc mắc của quý khách hàng.

Thiết kế phòng karaoke giá rẻ nhưng đẹp, chất lượng... khó hay dễ?

Thực chất theo tôi thì thiết kế phòng karaoke giá rẻ nhưng đẹp không quá khó! Theo quan điểm từ trước tới nay của các đơn vị thi công hay kể cả tâm lý của chủ đầu tư khi nghĩ về phòng karaoke đều nghĩ rằng phòng karaoke phải khù khoằm, cầu kỳ, hiệu ứng ánh sáng loạn xạ, choáng ngợp… Nhưng thực chất có những mẫu thiết kế phòng karaoke theo trường phái Luxury sang trọng, đơn giản, lịch sự nhưng đẳng cấp…

Hoặc những phòng karaoke thiết kế theo lối kiến trúc tây âu đầy giá trị nghệ thuật. Kể cả những phòng karaoke dạng mini bar có nhất thiết phải quá cầu kỳ?... Tất nhiên cầu kỳ thì sẽ đắt! giá thành đội lên… Nhưng nhiều khi cầu kỳ, giá thi công đắt nhưng thẩm mỹ của những phòng karaoke đó cũng chẳng ra gì. Minh chứng là hiện nay có rất nhiều quán karaoke thi công rất cầu kỳ, dùng loạn hết cả các loại led, màn hình led… nhưng nhìn rất nhàm chán và nhà quê. Phòng karaoke đó không thể đẳng cấp được bởi lẽ người thiết kế đó chẳng có một ý đồ sắp xếp, chẳng có một chút kiến thức nào về design hình khối… cơ bản là chỉ thấy xã hội là thế thì mình na ná làm giống thế. Và tất nhiên hình khối, tỷ lệ, phương thức áp dụng vật liệu lệch lạc hết cả.

Cái khó của thiết kế phòng karaoke giá rẻ nhưng đẹp, thậm chí độc lạ và đẳng cấp… đó là ý tưởng. Ý tưởng thiết kế của người kiến trúc sư được gửi gắm vào phòng karaoke đó. Ý tưởng đó hợp lý, độc đáo nhưng dễ thi công thì phòng karaoke đó sẽ đạt tiêu chí đẹp rẻ…

Tuy nhiên cái dễ để thiết kế phòng karaoke giá rẻ đó là… đôi khi hãy nghĩ mọi thứ thật đơn giản. Hãy nghĩ phòng karaoke đẹp không phải cứ cầu kỳ mới đẹp được… khi đó chúng ta vô tình sẽ tạo ra những sản phẩm phòng karaoke đơn giản nhưng đạt chất lượng.


XEM THÊM: ĐẦU TƯ 1 PHÒNG KARAOKE HẾT BAO NHIÊU TIỀN?


Thiết kế phòng karaoke hàng đầu Việt Nam về chất lượng

Chúng tôi là đơn vị chuyên thi công những phòng hát giá rẻ nhưng đẹp, chất lượng! Đôi khi chỉ với 3 đến 5 triệu/ m2 sàn bạn hoàn toàn tạo ra những phòng karaoke đẳng cấp không kém những phòng karaoke được những đơn vị khác thi công với giá 9 đến 10 triệu 1m2 sàn. Mong các bạn hãy tin tưởng vào HM Design, hãy thử làm việc và đặt niềm tin nơi chúng tôi… Chúng tôi sẽ không bao giờ làm cho các bạn thất vọng. Chúng tôi hiểu phải làm gì để bạn được thành công và tạo ra công trình karaoke hoàn hảo nhất cho mình.


CTCP Tư Vấn Xây Dựng Nội Thất AZ Việt Nam - AZ KTV KARAOKE DESIGN

Website:  www.karaokedep.com.vn / www.phongkaraokedep.com 

Email: azktvgroup@gmail.com - 0973 68 2662 - 0933 357 899

- Xem thêm thiết kế của chúng tôi tại: TwiiteryoutobeFacebookPrinterestlinkedin, instagram...