Thiết kế phòng karaoke bình dân lựa chọn mẫu phòng nào để kinh doanh

Mẫu phòng karaoke bình dân để kinh doanh giá rẻ tại AZKTV luôn cam kết chất lượng nhất thi công chuyên nghiệp bảo hành lâu dài bảo trì vình viễn phòng karaoke.

thiet-ke-thi-cong-karaoke-binh-dan-gia-re

Mẫu phòng karaoke bình dân giá rẻ

Mẫu phòng karaoke bình dân để kinh doanh được khách hàng thường xuyên lựa chọn với phong cách hiện đại, hay mẫu phòng tân cổ điển đơn giản. Mục đích vẫn đẹp mà chi phí hợp lý.

Mẫu phòng hát karaoke bình dân và phong cách phòng hát karaoke bình dân

Mẫu phòng hát hiện đại: Với chi phí thấp, thi công nhanh và tốc độ thu hồi vốn tốt nên mẫu phòng karaoke bình dân được lựa chọn rất nhiều. Thiết kế hiện đại việc sử dụng các loại chất liệu truyền thống như: Alu, mika, da nỉ, gương kính kết hợp đèn led hiện đại … tất cả được AZKTV phối hợp hài hòa, trang trí tạo nên không gian nội thất phòng hát karaoke hiện đại giá rẻ hiện nay.

phong-karaoke-binh-dan-hien-daiMẫu phòng karaoke bình dân giá rẻ hiện đại

Bên cạnh mẫu phòng hát hiện đại thì phòng karaoke phong cách tân cổ điển chúng tôi cũng có thể tạo ra những mẫu phòng hát đơn giản. Việc giản lược bớt những chi tiết họa tiết hoa lá, phù điêu trang trí sẽ tạo cảm giác nội thất phòng đơn giản nhưng vẫn mang phong cách cổ điển của phòng karaoke.

mau-phong-karaoke-binh-dan-co-dienMẫu phòng karaoke bình dân giá rẻ cổ điển đẹp

Thiết kế mẫu phòng karaoke kinh doanh giá bình dân tại AZKTV

Thiết kế mẫu phòng karaoke kinh doanh giá bình dân tại AZKTV và các đơn vị hiện nay khá phổ biến, mức giá thiết kế thi công trọn gói từ 130 triệu đến 170 triệu bao gồm: nội thất, âm thanh. Hiện nay dịch vụ kinh doanh quán hát, quán karaoke có sự thay đổi đôi chút.

mau-phong-hat-karaoke-binh-dan-gia-reMẫu phòng karaoke bình dân giá rẻ hiện đại đẹp

Tại khu vực TP Hồ Chí Minh và Hà Nội có sự khác biệt do lối sống khác nhau. Vậy nên thiết kế quán hát bình dân cũng cần nắm bắt được thói quen và cách sinh hoạt tại tỉnh thành. Một quán hát thông thường có từ 5 đến 10 hoặc có thể đến 20 phòng hát với chất lượng và phong cách khác nhau.

mau-bar-mini-hien-dai-gia-reMẫu phòng bar karaoke bình dân giá rẻ 

Giá thiết kế thi công của mẫu phòng karaoke bình dân bao tiền?

Trong thiết kế quán karaoke, các đơn vị thường chia làm 2 loại đó là phòng bình dân hay phòng thường và phòng VIP. Giá thiết kế của một phòng bình dân sẽ dao động từ 130 triệu đến 170 triệu tính cả hệ thống âm thanh. Còn để lắp đặt một phòng VIP sẽ tốn khoảng từ 260 triệu đến 300 triệu ! Một chi phí đầu tư rất lớn nếu nhân lên với số lượng 5 đến 10 phòng, chưa kể đến chi phí mặt bằng và nhân viên dịch vụ. Nếu bạn là một người đang muốn tiến vào ngành dịch vụ kinh doanh quán karaoke thì nên cân nhắc và tham khảo ý kiến của các chủ quán có kinh nghiệm hoặc liên hệ với AZKTV để được chúng tôi tham gia tư vấn về thiết kế, chi phí cũng như lựa chọn hướng đi phù hợp để phát triển quán.

AZKTV karaoke - Thiết kế thi công tận tâm, tận tình

Nhiều đơn vị thiết kế karaoke chỉ tư vấn thiết kế và thi công các phòng hát cho quý khách sao cho lợi nhuận tối đa nhất mà bỏ qua những vấn đề bên lề. AZKTV lại có cái nhìn khác so với nhiều đơn vị. Chúng tôi tất nhiên quan tâm đến lợi nhuận khi thiết kế phòng karaoke, nhưng có điều chúng tôi sẽ quan tâm đến vốn đầu tư mà quý khách dự định để đưa ra những phương án phù hợp. Ví dụ như tập trung vào phân khúc bình dân thì có thể thiết kế nhiều phòng karaoke bình dân, kết hợp một vài phòng VIP. Tập trung nâng cao chất lượng nội thất, âm thanh cũng như dịch vụ để tạo niềm tin và ấn tượng với khách hàng. Tất cả nhằm mục đích cân đối đầu tư, lợi nhuận và yếu tố hút khách hàng trở nên hài hòa và hợp lý.

mau-thiet-ke-phong-karaoke-binh-danMẫu thiết kế phòng karaoke bình dân giá rẻ

Kinh doanh quán karaoke vốn thuộc về lĩnh vực giải trí, nên ấn tượng ban đầu với khách hàng là vô cùng quan trọng. Nếu quán được thiết kế bắt mắt, chất lượng âm thanh, dịch vụ tốt và giá cả hợp lý thì khách hàng sẽ tự động nhớ đến quán của bạn vào những lần sau. AZKTV cung cấp, thiết kế và thi công trọn gói phòng karaoke sẽ giúp bạn có những lựa chọn tối ưu nhất.

Chúng tôi luôn dành hết tài năng, óc thẩm mỹ để sáng tạo nên những mẫu phòng karaoke tuyệt vời và dành tặng nó cho các chủ đầu tư có nhu cầu.
 

Album ảnh mẫu phòng karaoke đẹp giá bình dân TẠI ĐÂY

------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Thiết Kế Phòng Karaoke -  Thi Công Phòng Hát Trọn Gói - Phòng Karaoke Đẹp Nhất

CTCP Tư Vấn Xây Dựng Nội Thất AZ Việt Nam - AZ KTV KARAOKE DESIGN

Website: www.phongkaraokedep.com / www.karaokedep.com.vn

Email: azktvgroup@gmail.com

- Xem thêm thiết kế của chúng tôi tại: TwiiteryoutobeFacebookPrinterestlinkedin, instagram...