THIẾT KẾ KARAOKE THI CÔNG PHÒNG KARAOKE MẪU PHÒNG ĐẸP GIÁ RẺ NHẤT TIỀN GIANG

Bạn đang có nhu cầu xây dựng một quán karaoke kinh doanh tại tiền giang cần sử dụng mẫu phòng hát hiện đại nhất, hoặc phòng cổ điển sang trọng để kinh doanh nổi bật nhất tiền giang

Bạn đang có nhu cầu xây dựng một quán karaoke kinh doanh cần sử dụng mẫu phòng hát hiện đại nhất, hoặc phòng cổ điển sang trọng để kinh doanh, nhưng vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn công ty thiết kế karooke và thi công trọn gói phòng karaoke uy tín chất lượng? Dưới đây là những bước cơ bản để thiết kế karaoke bạn có thể tham khảo để hiểu hơn về quá trình thiết kế thi công một phòng hát trước khi bắt tay vào thực hiện.

THIẾT KẾ KARAOKE MẪU PHÒNG ĐẸP HIỆN ĐẠI, CỔ ĐIỂN MỚI NHẤT TIỀN GIANG

Xác định kế hoạch chiến lược kinh doanh để có một định hướng cụ thể, không thể thiếu được việc phải định mức đầu tư và thời gian thu hồi vốn sau khi kinh doanh quán karaoke tại một địa điểm nhất định. Việc tìm được một đơn vị thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp, nhưng tìm được và làm việc hiệu quả với một công ty thiết kế thi công phòng karaoke lại càng khó hơn. AZKTV địa chỉ tư vấn thiết kế thi công phòng karaoke trọn gói tại Gò Công – Tiền Giang với hàng 1000+ mẫu phòng karaoke hiện đại nhất, mới nhất.

phong-karaoke-inox-dep-tien-giangMẫu phòng karaoke đẹp tại tiền giang

---> 29 mẫu phòng karaoke kinh doanh mới nhất

THIẾT KẾ THI CÔNG TRỌN GÓI KARAOKE Ở TIỀN GIANG – QUY TRÌNH THIẾT KẾ THI CÔNG

Dưới đây là 2 phần trong hoạt động thi công 1 phòng karaoke mà trước khi thực hiện thì bên tư vấn thiết kế thi công phòng karaoke, AZKTV sẽ nói cho bạn biết:

Bước 1: Xác định mục tiêu, đối tượng khách hàng và phong cách thiết kế

Nhóm khách hàng bạn muốn hướng tới là những người bình dân có thu nhập trung bình hay người có thu nhập cao, từ đó bạn hãy định hình phong cách thiết kế để xem mình thích một phong cách như thế nào. Chọn màu nào làm chủ đạo, rồi kiểu nội thất như thế nào, chi phí thiết kế ở mức Vip mức bình dân hay mức thấp... Phần âm thanh đơn thuần hay là kiểu âm thanh chất lượng cao.

Bước 2: Tìm địa chỉ thiết kế karaoke chuyên nghiệp tại Tiền Giang.

AZKTV địa chỉ thiết kế thi công phòng hát karaoke tại Tiền Giang. Khi bạn quyết định kinh doanh hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngay trong quá trình Xây Dựng. Tư vấn xây dựng đảm bảo chất lượng và giảm thiểu chi phí nhất cho bạn. Bạn phải có bản vẽ mặt bằng địa điểm của bạn sau đó cầm bản vẽ đến gặp các đơn vị thiết kế karaoke hoặc có thể liên hệ AZKTV chúng tôi sẽ qua khảo sát và tư vấn cụ thể. Bạn có thể tìm hiểu và lấy thông tin của một số đơn vị thiết kế để tham khảo. Bạn có thể tham khảo từ 2 – 3 đơn vị thiết kế trước khi đưa ra lựa chọn cuối cùng. Tránh lựa chọn tham khảo quá nhiều khiến bạn bị loãng thông tin và tốn thời gian.

Bước 3: Thực hiện thiết kế cơ bản cùng đơn vị thiết kế karaoke tại Tiền Giang

Bạn hãy trao đổi kỹ với đơn vị thiết kế karaoke ở tiền giang về mong muốn và nhu cầu của bạn, nếu là đơn vị chuyên nghiệp thì chỉ trong thời gian ngắn họ đã có thể nắm bắt được nhanh yêu cầu của bạn. Tốt nhất để chắc chắn tìm được đơn vị tốt hay không bạn hãy đến trực tiếp công ty để bàn bạc bởi hiện nay có rất nhiều công ty ma không có địa chỉ chính thức vì vậy việc đến trực tiếp sẽ giúp bạn phần nào biết được năng lực của công ty thiết kế mà bạn đang sử dụng. Tốt nhất bạn hãy yêu cầu đơn vị thiết kế để họ chia lại mặt bằng kèm theo bố trí về nội thất như bàn ghế, bục sân khấu, tivi, điều hoà... thật chi tiết để bạn hiểu hơn những gì họ sẽ làm với  mẫu phòng karaoke của bạn. Bạn cũng có thể yêu cầu cho đơn vị thi công xem trước các mẫu để tham khảo.

Bước 4: Tiến hành thiết kế karaoke và dự trù kinh phí đầu tư.

Sau khi bàn với đơn vị thiết kế xong thì bạn phải xác định được số lượng phòng hát, phòng kỹ thuật, nhà bếp, phòng kho phòng vệ sinh, sau đó đưa ra mức dự trù kinh phí theo phạm vi túi tiền của bạn. Từ mức dự trù kinh phí đó bạn yêu cầu đơn vị thi công thiết kế sơ bộ hình ảnh 3D cho các phòng hát để có lựa chọn chính xác nhất. Nếu có điểm chưa hài lòng bạn hãy yêu cầu đơn vị thi công thiết kế lại cho phù hợp.

Bước 5: Hoàn thành thiết kế và dự toán thi công

Sau khi đã tạm ổn về các phương án và phòng mẫu, bạn hãy yêu cầu đơn vị thi công đưa ra một hồ sơ dự toán thi công tổng thể dựa trên thiết kế đã có. Dự toán này là báo giá bao gồm vật liệu, chất liệu, đơn giá cấu thành... Ngoài ra bạn cần chú ý đến khoản chi phí dự phòng để đề phòng có những khoản phát sinh ngoài ý muốn. Khi có bảng giá bạn hãy so sánh các đơn vị thi công về chất lượng giá cả để lựa chọn một đơn vị tốt nhất.

Bước 6: Lựa Chọn Công Ty Uy Tín thi công karaoke Tại Tiền Giang

AZKTV tự hào là địa chỉ uy tín được khách hàng tin cậy trao trách nhiệm tư vấn thiết kế thi công trọn gói quán karaoke hàng trăm dự án lớn nhỏ hàng năm. Hiện tại một số đơn vị thiết kế không có chức năng thi công tốt, và thi công lại không có kĩ thuật thiết kế tốt nhất. AZKTV địa chỉ thiết kế thi công trọn gói karaoke đảm bảo các yếu tố thiết kế và thi công đẹp nhất, chất lượng nhất tại Tiền Giang

thi-cong-karaoke-tien-giangThi công phòng karaoke tại tiền giang

---> Thiết kế mặt tiền quán kraoke, thiết kế sảnh hành lang cần chú ý

---> Thiết kế phòng hát karaoke tại TPHCM đẹp độc đáo

---> Thi công karaoke uy tín chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh

Khi so sánh giá và các đơn vị thi công bạn đã tìm được một đơn vị thiết kế karaoke tốt nhất. Trước khi tiến hành thực hiện thì bạn hãy họp với đơn vị thi công trước khi họ bắt đầu đổ vật tư tại công trình sau đó thống nhất giữa hai bên và có một lộ trình chi tiết như tiến độ theo giai đoạn, tiến độ tổng, số lượng công nhân theo giai đoạn, quy trình làm việc, trách nhiệm của hai bên.

Khi kết thúc quá trình thiết kế karaoke bạn đừng quên trách nhiệm bảo hành của đơn vị thi công đối với công trình của họ. Đảm bảo để công trình có thể hoạt động từ 5 – 8 tiếng một ngày, thời gian để bảo trì không quá nhanh để tránh bị thất thoát vốn.

Trên đây là những bước thiết kế karaoke cơ bản bạn có thể tham khảo trước khi bắt tay xây dựng và tìm kiếm đơn vị thiết kế karaoke chuyên nghiệp.

---> Địa chỉ thiết kế thi công phòng karaoke trọn gói Uy Tín Chất Lượng

THIẾT KẾ THI CÔNG PHÒNG KARAOKE ĐẸP GIÁ RẺ NHẤT TIỀN GIANG CÓ NHỮNG MẪU PHÒNG KARAOKE KHOẢNG 80- 180 Triệu chưa bao gồm âm thanh, ti vi điều hòa... Quý Khách có thể tham khảo, hoặc liên hệ trực tiếp để chúng tôi được tư vấn kỹ nhất!

LÀM PHÒNG HÁT KARAOKE TẠI AZKTV, KHÁCH HÀNG ĐƯỢC LỢI GÌ?

Là một đơn vị uy tín, THIẾT KẾ THI CÔNG PHÒNG KARAOKE TOÀN QUỐC AZKTV DESIGN KARAOKE luôn hiểu KHÁCH HÀNG cần gì, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách một dịch vụ hoàn hảo nhất. Dưới đây là các dịch vụ trọn gói thi công phòng hát  Karaoke chuyên nghiệp của AZKTV DESIGN KARAOKE.

  • ===>>> Thiết Kế Thi Công Công Trình Karaoke Chuyên Nghiệp Đạt Tiêu Chuẩn
  • ===>>> Cung Cấp Nội Thất, Bàn Ghế… Chất Lượng Tốt, Giá Thành Phải Chăng Cho Khách Hàng
  • ===>>> Thực Hiện Thiết Kế Thi Công Phòng Karaoke Theo Nhiều Phong Cách Khác Nhau
  • ===>>> Tư Vấn Set Up Hệ Thống Âm Thanh Phòng Karaoke Cho Khách Hàng
  • ===>>> Cung Cấp Các Thiết Bị Ánh Sáng

Làm phòng karaoke ở đâu yên tâm nhất?

Địa chỉ thi công karaoke uy tín chuyên nghiệp tại Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, Hậu Giang, Sóc Trăng, An Giang, Kiên Giang, Bạc Liêu và Cà Mau

Với quy trình thi công karaoke theo dây chuyền khép kín từ xưởng sản xuất đến công trình, chuyên nghiệp, và đội ngũ thợ kinh nghiệm, nhiệt tình, chúng tôi đã tạo ra những mẫu phòng karaoke đẹp độc đáo nhất hiện nay, chuẩn theo như thiết kế 3d phòng hát. Chất lượng thi công tốt cùng với chế độ bảo hành vĩnh viễn, tốc độ nhanh nhất, hy vọng quý Khách Hàng sẽ hài lòng về chúng tôi.

----------------------------------------------------------------------------

CTCP Tư Vấn Xây Dựng Nội Thất AZ Việt Nam - AZ KTV KARAOKE DESIGN

Website:  www.karaokedep.com.vn / www.phongkaraokedep.com 

Email: azktvgroup@gmail.com - 0973 68 2662 - 0933 357 899

- Xem thêm thiết kế của chúng tôi tại: TwiiteryoutobeFacebookPrinterestlinkedin, instagram...