Thi công phòng hát karaoke gia đình tại Quốc Oai - Tháng 10/2023

Thiết kế mẫu phòng hát karaoke gia đình đẹp tại quốc oai với diện tích phòng hát đươc 22m2, thiết kế theo phong cách hiện đại mới mẻ, AZKTV tư vấn thiết kế thi công trọn gói: Nội thất âm thanh ánh sáng.

Thiết kế mẫu phòng hát karaoke gia đình đẹp tại quốc oai với diện tích phòng hát đươc 22m2, thiết kế theo phong cách hiện đại mới mẻ, AZKTV tư vấn thiết kế thi công trọn gói: Nội thất âm thanh ánh sáng.

Việc sở hữu một phòng hát karaoke gia đình hiện nay không còn quá xa lạ với cuộc sống hiện đại ngày nay. Phòng hát karaoke gia đình là không gian sinh hoạt chung để gia đình đoàn tụ và giải trí. Phòng hát karaoke gia đình hiện nay được thiết kế đẹp, hiện đại, cao cấp không kém gì mẫu phòng hát karaoke kinh doanh.

Thiết kế phòng hát karaoke gia đình như phòng hát kinh doanh

Mẫu phòng hát karaoke tại đồng trúc hoài đức được AZKTV thiết kế thi công trọn gói với các gói sau:

HẠNG MỤC QUY CÁCH GHI CHÚ
Thiết kế nội thất, Thi công nội thất Phong cách hiện đại Trọn gói
Cung cấp âm thanh karaoke Dàn âm thanh chuyên nghiệp Trọn gói
Ánh sáng sân khấu Ánh sáng chuyên nghiệp Trọn gói

 

Mẫu phòng hát karaoke gia đình hiện đại chuyên nghiệp tại quốc oai

 

mau-phong-karaoke-gia-dinh-moiMẫu phòng karaoke gia đình mới, hiện đại

thiet-ke-phong-karaoke-gia-dinh-tai-quoc-oai

Mẫu phòng karaoke gia đình hiện đại

thiet-ke-phong-karaoke-gia-dinh-dep-tai-quoc-oai

Thiết kế phòng karaoke gia đình giá rẻ

thi-cong-phong-karaoke-gia-dinh-tai-quoc-oai

Mẫu phòng karaoke gia đình hiện đại đẹp

 

trang-tr-phong-karaoke-gia-dinh-gia-reTrang trí phòng karaoke gia đình giá rẻTham khảo:
- 29 mẫu phòng karaoke hiện đại đẹp

- Giá thi công phòng karaoke gia đình 20-25m2


Chi phí thiết kế phòng karaoke gia đình

AZKTV, địa chỉ thiết kế thi công karaoke toàn quốc, đặc biệt phòng karaoke gia đình tại hà nội và thành phố hồ chí minh. Thiết kế mẫu phòng hát karaoke kinh doanh, phòng hát gia đình trọn gói. Khách hàng thi công nội thất phòng karaoke tại AZKTV sẽ được MIỄN PHÍ chi phí của các hạng mục sau:

 • Miễn phí thiết kế 3D nội thất phòng hát karaoke.
 • Miễn phí lập hồ sơ thi công chi tiết phòng karaoke nhà mình
 • Miễn phí lập hồ sơ dự toán, bảng khối lượng thi công chi tiết
 • Giám sát thiết kế, giám sát thi công nội thất phòng hát.

mau-phong-karaoke-gia-dinh-tai-quoc-oai

Mẫu phòng karaoke gia đình hiện đại tại đồng trúc quốc oai

Khi thi công bạn sẽ được miễn phí 1 gói tương đương khoảng 7-10 triệu đồng. Như vậy bạn sẽ tiết kiệm được chi phí thuê thiết kế mẫu phòng hát và bản vẽ thi công phòng karaoke. Với đội ngũ thiết kế thi công chuyên nghiệp, tay nghề cao chắc chắn sẽ mang đến cho bạn không gian karaoke ấn tượng nhất. Bạn chỉ việc tham khảo và lựa chọn phong cách chất liệu thi công, mầu sắc thi công ưng ý AZKTV sẽ thực hiện thiết kế mẫu phòng hát karaoke gia đình theo ý tưởng và nhu cầu được đưa ra.

Đóng gói quy trình làm phòng karaoke theo 3 bước tại AZKTV

 • Thiết kế thi công nội thất phòng karaoke
 • Thi công lắp đặt hệ thống âm thanh chuyên nghiệp, máy lạnh, tivi
 • Thi công lắp đặt hệ thống đèn sân khấu: đèn laze moving…

Thiết kế thi công karaoke đúng quy trình chuyên nghiệp

Thiết kế mẫu phòng karaoke theo ý tưởng khách hàng với nhu cầu, yêu cầu riêng được thể hiện tại bản thiết kế dưới các hình thức như file ảnh hoặc video thiết kế được quay chụp toàn cảnh nội thất phòng hát karaoke.

 • Thi công phần cách âm là một trong những hạng mục rất quan trọng quyết định đến chất lượng của phòng hát. Bởi vậy cần sử dụng các vật liệu cách âm phòng karaoke như: vật liệu bông thủy tinh sẽ là 40kg/m3, cao su non 10mm, rockwool tỷ trọng khoảng 50 đến 100kg/m3 và nhiều vật liệu khác. Đối với bộ phận như trần phòng thì việc cách âm thông thường chủ đầu tư sẽ giảm bớt chi phí bằng cách lược bỏ các lớp. Tuy nhiên vẫn phải sử dụng hệ thống khung sắt và sàn gỗ.
 • Thi công lắp đặt hệ thống âm thanh chuyên nghiệp được thực hiện sau khi việc thi công lắp đặt nội thất đã gần như hoàn chỉnh, hoặc hoàn chỉnh nhất. Việc thi công âm thanh được thực hiện dải dây tín hiệu, dây âm thanh ngay từ khi thi công công tác cách âm phòng karaoke.

Chi phí thi công cách âm phòng karaoke có 3 phân khúc như sau:

 • Phân khúc trung bình, mini: Chi phí dự toán khoảng 3.5 – 5triệu/m2
 • Phân khúc khá: Chi phí đầu tư khoảng 5.5 – 8.5 triệu/m2
 • Phân khúc VIP: Chi phí đầu tư khoảng 9 – 11 triệu/m2

Mỗi phân khúc đều sử dụng vật liệu tương ứng với giá tiền. Nếu như ở phân khúc trung bình chỉ sử dụng vật liệu decor cơ bản là thạch cao, sơn trần, sơn màu và giấy dán tường cơ bản. Thì ở phân khúc khá được nhiều gia chủ lựa chọn bởi giá thành ổn và vật liệu sử dụng chất lượng như: alu gương, acrylic, tấm xuyên sáng, kính thuỷ mài, led màn hình P.10, P.5,… Với phân khúc VIP dạng này rất phù hợp với chủ đầu tư chịu chi nên vật liệu sử dụng cũng thuộc phân khúc cao cấp nên mức độ cách âm tuyệt đối với vật liệu sử dụng là led neon full color, inox sóng 3D, tượng xi mạ crom,…

Thi công lắp đặt nội thất trang trí trần, vách phòng hát karaoke gia đình. Công tác này được thực hiện sau khi thi công cách âm hoàn thiện. Thi công lắp đặt nội thất phòng hát karaoke gia đình theo bản vẽ thiết kế.

Chi phí thi công phòng hát karaoke gia đình bao gồm:

Chi phí lắp đặt bộ phận cấp hút khí:

Đối với tiêu chuẩn phòng karaoke bộ phận cấp hút khí là bộ phận không thể thiếu. Đảm bảo được không khí trong lành nhất trong không gian hát. Vậy chi phí bộ phận cấp hút khí sẽ rơi vào:

 • Hệ thống hút khí tổng: Chi phí lắp đặt 3,5 đến 5.5 triệu/phòng bao gồm quạt hút li tâm, hệ thống ống hút và cút nối, quạt hút không khí trong phòng tổng( tùy loại thiết bị)
 • Hệ thống cấp khí tươi: Chi phí lắp đặt 2,5 đến 7.5 triệu/phòng bao gồm quạt cấp đẩy khí, hệ thống ống cấp & cút nối, quạt đẩy. ( tùy loại thiết bị)

Chi phí trang trí nội thất phòng karaoke gia đình

Chi phí đầu tư thi công nội thất phòng karaoke gia đình thì phần nội thất là tốn kém nhất. Bàn ghế sofa karaoke sẽ phụ thuộc vào phong cách bạn muốn hướng tới là gì, phòng karaoke tân cổ điển hay hiện đại. Nội thất cũng có nhiều loại mẫu mã khác nhau, điều quan trọng chính là vật liệu cũng như phong cách mà bạn muốn hướng tới là như thế nào sẽ quyết định đến chi phí thi công nội thất phòng karaoke

Giá chi phí thi công phòng karaoke gia đình 25m2 ( Dự Trù)

HẠNG MỤC

CHI PHÍ

QUY CÁCH

Điều hòa 1.5 Hp

15 triệu/máy

Điều hòa nên dung treo tường( Chống thoát âm). Một số anh chị dung hệ thống điều hòa nối ống gió sẽ ảnh hưởng đến việc cách âm của phòng karaoke)

Tivi 55 - 60 inch

9 triệu/cái

Tuỳ vào từng diện tích mà chủ đầu tư có thể lắp đặt 1 hoặc 2 tivi hoặc máy chiếu theo nhu cầu.

 • Nguồn cấp: dây điện 1.5, dây điện 2.5, ổ cắm, attomat, hạt công tắc…

Hệ thống âm thanh, dàn karaoke phòng hát

90 – 150 triệu/phòng

– Kết hợp 1 hoặc 3 cặp loa (Loa có thể sử dụng như một số dàn âm thanh karaoke gia đình AZKTV đã setup cấu hình riêng từng diện tích và giá thành.

Sofa karaoke: Ghế dài khoảng 8-11m. Ghế có nhiều loại, nhiều chất liệu như ghế giả da, ghế da cao cấp, ghế nỉ AK, ghế nỉ cỏ may cao cấp và giá thành thay đổi theo chất liệu

Decor trang trí

+ Bao gồm ghế, bàn karaoke

+ Các thiết bị điện cơ bản

+ Các thiết bị, vật tư ánh sáng phòng karaoke

+ Bục sân khấu

+ Cửa cách âm phòng karaoke (8triệu/chiếc)

160 – 200 triệu/phòng hoặc từ 8-10triệu/m2

Bàn karaoke inox - Một phòng karaoke sử dụng khoảng 2 chiếc bàn kích thước mỗi chiếc khoảng (0,65m x 1,25 m) ( Cụ thể bàn sẽ được thiết kế sao cho phù hợp với không gan phòng karaoke gia đình thực tế)

Sử dụng đèn: Led, dowlight, đèn hộp, đèn mica led, apdate, bộ cảm biến ánh sáng…

Sử dụng cửa cách âm có khả năng chống ẩm, cách điện, cách nhiệt tốt

* Note: Có thể có hoặc không sử dụng bục sân khấu nhưng nếu có sử dụng sẽ làm không gian phòng thêm hoành tráng hơn

 

 

Mẫu phòng karaoke gia đình đẹp theo phong cách riêng

Khi bạn muốn đầu tư thiết kế thi công phòng karaoke gia đình thì đều phải hoạch định trước mọi thứ. Cũng như chọn mẫu phòng karaoke cho không gian giải trí tùy vào nhiều yếu tố. Sở thích của gia đình bạn là phong cách cổ điển hay hiện đại? Kích thước phòng hát karaoke gia đình là bao nhiêu? Ngân sách đầu tư là bao nhiêu? Tất cả sẽ quyết định đến phong cách của phòng karaoke gia đình.

Thiết kế phòng karaoke phong cách tân cổ điển hoàng gia.

Việc thiết kế thi công mẫu phòng karaoke phong cách cao cấp.Gia đình muốn có không gian giải trí sang trọng cao cấp, nên sử dụng phong cách cổ điển, tân cổ điển hoặc hoàng gia. Tuy nhiên với phong cách thiết kế này bạn cần có diện tích lớn cũng như số tiền đầu tư cho nội thất cũng khá cao. Đa phần các gia chủ là người trung tuổi thích phong cách này vì nó mang hơi hướng lịch sử, yếu tố cổ xưa trong từng thiết kế.

Thông thường mẫu phòng hát karaoke phong cách tân cổ điển cần diện tích từ 25m2 trở lên để có thể thi công mẫu phòng hát này. Diện tích lớn đảm bảo các cấu kiện trang trí có sự lồi lõm vè chiều sâu từ 150mm đến 350mm đối với cột ở khu vực vách.

Giá đầu tư phòng karaoke diện tích 25m2 hết bao tiền?

Với diện tích phòng hát karaoke là 25m2 mức đầu tư cho phòng hát karaoke theo phong cách tân cổ điển sẽ nằm ở các khoảng giá đầu tư sau:

 • Thiết kế thi công nội thất: Cách âm, trang trí, bàn ghế, cửa cách âm khoảng: 175 triệu trở lên
 • Cung cấp thi công lắp đặt setup dàn âm thanh karaoke gia đình chuyên nghiệp từ: 135 triệu trở lên.
 • Cung cấp combo đèn sân khấu: Laze moving từ 33.5 triệu trở lên
Tổng cộng từ: 243.5 tiệu, với phân khúc đầu tư cao hơn vui long liên hệ: 0932662868 để được tư vấn.

Điểm đặc biệt của mẫu phòng phong cách tân cổ điển hoàng gia này là ở trang trí nội thất bàn ghế. Bàn ghế được thiết kế với những đường cong mềm mại, sử dụng nguyên liệu nỉ hoặc da tôn lên sự sang trọng cho sản phẩm. Giữa phòng lắp một chiếc đèn trần pha lê tinh tảo tạo điểm nhấn đồng thời mang đến sự lung linh và huyền ảo cho căn phòng. Hệ thống cách âm được sử dụng từ những vật liệu chuyên dụng đảm bảo mọi người được giải trí thoải mái mà không gây ảnh hưởng đến nhà hàng xóm bên cạnh.

Thiết kế phòng karaoke gia đình phong cách hiện đại luxury

Đối với những gia đình thích sự trẻ trung năng động có thể lựa chọn cho mình phòng karaoke hiện đại, vừa có thể tiết kiệm không gian diện tích vừa tiết kiệm được chi phí nội thất, trang trí phòng mà vẫn đảm bảo không gian tiêu chuẩn nhất. Ưu điểm của thiết kế này là không câu kỳ, tỉ mỉ nhưng vẫn mang đậm tính sáng tạo và sự khác biệt tạo cảm giác bay bổng cho giới trẻ.

Bộ sofa đa phần sử dụng chất liệu da tổng hợp và được bố trí hợp lý, phù hợp với không gian phòng. Hệ thống ánh sáng được thiết kế với các đèn karaoke nổi bật tạo nên một cái nhìn hấp dẫn. Chủ nhà cũng cần phải trang bị đầy đủ các thiết bị âm thanh và màn hình để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi người.

Thiết kế phòng karaoke gia đình phong cách bar mini

Nếu bạn có hay đi bar, nghe nhạc vinahouse chính hiệu thì nhất định phải thiết kế phòng theo phong cách minibar. Phong cách này tập trung vào hiệu ứng ánh sáng và tạo ra không gian sôi động. Thiết kế có các đường nét mạnh mẽ kết hợp với sử dụng chất liệu có gam màu trầm. Dù bạn chọn phong cách thiết kế nào, phòng karaoke bar mini vẫn là một sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Việc thiết kế phòng karaoke theo phong cách mini bar sẽ tạo ấn tượng khi người dùng được trải nghiệm một cảm giác nhộn nhịp khi hát karaoke trong những phòng thiết kế bởi chúng tôi. Đa phần theo phong cách này được sử dụng công nghệ vật liệu, hiệu ứng ánh sáng và tư duy sắp xếp hình khối cùng với công nghệ thi công hiện đại và chuyên nghiệp để mang đến những phòng karaoke mini bar độc đáo và đẳng cấp.

Địa chỉ thi công, thiết kế phòng karaoke gia đình.

Nếu bạn đang cần tìm đơn vị thi công, thiết kế phòng karaoke gia đình thì chần chờ gì nữa mà chưa liên hệ với nội thất karaoke AZKTV KARAOKE. Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực này, hợp tác với AZKTV KARAOKE khác hàng sẽ nhận được:

 • MIỄN PHÍ THIẾT KẾ khi khách hàng thi công trọn gói
 • Đội ngũ kiến trúc sư tài hoa mang đến cho khách hàng những công trình dấu ấn riêng, độc đáo và tinh tế nhất
 • CÓ XƯỞNG SẢN XUẤT TRỰC TIẾP, hệ thống máy sản xuất gia công tiên tiến. Đáp ứng nhu cầu lắp đặt phòng hát một cách nhanh nhất, bàn giao kịp thời và đúng tiến độ
 • Địa chỉ cung cấp vật tư, vật liệu cách âm, trang trí, ánh sáng nhập khẩu, chất lượng cao, có giấy tờ xuất xứ
 • Thời gian bảo hành dài, dịch vụ chăm sóc sau bán hàng chu đáo.
 • Được TƯ VẤN MIỄN PHÍ về thiết kế phòng hát karaoke với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm.

Trên đây là một số thông thi về thiết kế phòng karaoke gia đình cũng như báo giá chi tiết bóc tách mà Nội thất karaoke AZKTV KARAOKE muốn chia sẻ tới các bạn. Bạn cũng có thể gọi trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất.CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI TRÍ AZKTV 

Tư Vấn Thiết Kế Karaoke - Thi Công Karaoke Trọn Gói - Set Up Âm Thanh - Ánh Sáng 
Email: azktvgroup@gmail.com - Hotline Phản Ánh Chất Lượng: 
094 232 4444 – 093 2662 868

VPHN : Tầng 4, Số 25 Vũ Ngọc Phan, quận Đống Đa, TP Hà Nội .

Xưởng SXHN: Số 18 ngõ 218 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, TP Hà Nội .

VPĐN : 389 Trường Trinh, phường Thanh Khê, TP Đà Nẵng

VPHCM : Số 93 TTN12, Tân Thới Nhì, Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh

Xưởng SXHCM 01 : Số 03 Nhị Bình 10D, Nhị Bình Hóc, Môn, TPHCM