Phòng hát karaoke đẹp VIP tại TP Hồ Chí Minh khẳng định thương hiệu

Phòng hát karaoke đẹp để kinh doanh tại các quận của TP Hồ Chí Minh hoặc một số tỉnh thành đang phát triển hiện nay đang dần lột xác cực mạnh mẽ, đặc biệt năm 2019 này.

Phòng hát karaoke đẹp để kinh doanh tại các quận của TP Hồ Chí Minh hoặc một số tỉnh thành đang phát triển hiện nay đang dần lột xác cực mạnh mẽ, đặc biệt năm 2019 này. Việc thiết kế phòng hát karaoke là sự đầu tư không thể thiếu bởi sự cạnh tranh khốc liệt và mẫu mã phòng karaoke thay đổi từng ngày.

Thiết kế karaoke Vip là gì?

Thiết kế karaoke VIP là:

Việc thiết kế phòng karaoke VIP cao cấp sang trọng nhất tại Sài Gòn, vượt trội bởi sự tỷ mỉ và cầu kỳ trong phong cách thiết kế cổ điển, để đảm bảo tuyệt đối về tiêu chuẩn, phòng hát cao cấp được sử dụng bằng các vật liệu cách âm cao cấp, và nội thất cao cấp. Bên cách đó cách bày trí cũng cần được chú ý vì phòng hát VIP là nơi dành cho khách hàngThượng Lưu. Xu thế lựa chọn phòng hát đẹp VIP hiện nay là khá nhiều đơn giản vì thiết kế theo phong cách VIP tạo ra hiệu quả kinh doanh cao hơn rất nhiều lần so với phòng karaoke bình dân.

- Tham khảo bài viết:

* Bàn về thiết kế phòng karaoke VIP

Giải pháp cho phòng karaoke VIP tại TP Hồ Chí Minh

Tùy vào không gian phòng hát karaoke đẹp mà chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế sao cho phù hợp và hài hòa nhất để tạo ra hiệu quả kinh doanh tốt nhất cho chủ đầu tư. Văn hóa của mỗi vùng miền, lối sống, cách sinh hoạt là khác nhau nhưng tất cả đều có nhu cầu giải trí hát karaoke như nhau. Do vậy mà ngày nay phòng hát karaoke hiện đại, hay mẫu phòng cao cấp cổ điển…mọc lên ở khắp nơi không chỉ thành thị mà đến nông có thể bắt gặp dễ dàng các quán karaoke bình dân cho đến phòng hát VIP.

* Thiết kế phòng karaoke VIP khó hay dễ?

Để thiết kế một phòng hát karaoke VIP, sang trọng bạn cần phải đáp ứng một số tiêu chí sau đây:

  • Thiết kế phòng hát hợp phong thủy:

Phong thủy là một điều vô cùng quan trọng trong kinh doanh bất kì lĩnh vực gì. Muốn kinh doanh thành công thì bạn không thể bỏ qua yếu tố phong thủy. Trong xây dựng, các nhà thiết kế chuyên nghiệp sẽ nghiên cứu đến yếu tố tuổi tác của khách hàng để đưa ra màu sắc chuẩn trong thiết kế.

  • Lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp với qui mô quán:

Nếu quán karaoke của bạn có diện tích nhỏ thì bạn nên lựa chọn phong cách thiết kế đơn giản theo phong cách trẻ trung, hiện đại. Nếu phòng hát của bạn có diện tích trung bình thì nên lựa chọn phong cách cổ điển huyền bí hay phong cách hướng về thiên nhiên. Còn đối với những phòng có diện tích lớn, bạn nên thiết kế phòng hát karaoke theo phong cách karaoke bar hoặc kết hợp việc kinh doanh karaoke với một số hình thức giải trí khác để tối ưu diện tích của mình.

  • Sử dụng công nghệ phun sơn hiện đại để phòng hát trở nên tinh tế và hiện đại hơn:

Phòng hát sẽ mang tính nghệ thuật cao khi sử dụng công nghệ phun sơn nhiều màu sắc. Khi quyết định đầu tư kinh doanh karaoke, bạn không nên quá tiết kiệm mà nên chọn cho mình một phong cách thiết kế có hướng đi lâu dài và bền vững. Phun sơn hiện đại chính là một phong cách mới mang đến cho phòng hát của bạn nét trẻ trung và tươi mới.

  • Phong cách gỗ Mika tạo nên đẳng cấp cho phòng hát của bạn:

Mika hút nổi được sử dụng trong sản xuất biển quảng cáo thường đem lại hiệu quả rất tốt, nó thu hút khách hàng bởi sự đẹp mắt và mới lạ. Trong thiết kế phòng hát karaoke thì mika nổi và đèn led làm thành các hộc đèn, làm tăng hiệu quả về kích thích thị giác, mang lại cho khách hàng cảm giác khác lạ khi đến với phòng hát của bạn.

Xem thêm:

- 29 mẫu phòng đẹp nhất để lựa chọn kinh doanh

- Mẫu phòng hát karaoke Cổ Điển đẹp

Địa chỉ thiết kế thi công phòng karaoke tại thành phố Hồ Chí Minh

Đơn vị thiết kế phòng hát karaoke chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một sản phẩm ấn tượng, sáng tạo và chất lượng với giá cả hợp lí. Đảm bảo tiến độ triển khai nhanh và theo đúng yêu cầu của khách hàng, nội thất được lắp đặt và bảo hành nhanh chóng cùng với các dịch vụ tư vấn đi kèm. Hãy liên lạc với chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu để được tư vấn trực tiếp và miễn phí nhé.

- Thi công nội thất phòng karaoke tại TP Hồ Chí Minh

- Mẫu phòng hát đẹp nhất tại HCM

---------------------------------------------------------------------------------------------------------

Thiết Kế Phòng Karaoke -  Thi Công Phòng Karaoke - Mẫu Phòng Karaoke Đẹp

CTCP Tư Vấn Xây Dựng Nội Thất AZ Việt Nam - AZ KTV KARAOKE DESIGN

Website:  www.karaokedep.com.vn / www.phongkaraokedep.com 

Email: azktvgroup@gmail.com - 0973 68 2662 - 0933 357 899

- Xem thêm thiết kế của chúng tôi tại: TwiiteryoutobeFacebookPrinterestlinkedin, instagram...