Thiết kế phòng Karaoke vip khó hay dễ?

Chính vì vậy, là một nhà thiết kế giỏi, bạn cần nắm bắt được điều đó để xây dựng nên những không gian hát phù hợp. Với những phòng karaoke bình dân thì không quá khó, vậy với việc thiết kế phòng karaoke vip thì sao?

Nhu cầu sử dụng phòng hát của khách hàng ngày một đa dạng, đủ mọi lứa tuổi, giới tính cũng như tình trạng thu nhập. Chính vì vậy, là một nhà thiết kế giỏi, bạn cần nắm bắt được điều đó để xây dựng nên những không gian hát phù hợp. Với những phòng karaoke bình dân thì không quá khó, vậy với việc thiết kế phòng karaoke vip thì sao?

Thiết kế phòng karaoke như thế nào được gọi là “VIP”

Thiết kế phòng karaoke vip cũng cần các điều kiện và tiêu chuẩn căn bản như phòng karaoke bình dân. Tuy nhiên, các yêu tố vật liệu, kiến trúc,… phải đỏi hỏi cao cấp và chuyên sâu hơn. Tất cả nhằm tao nên sự khác biệt cho căn phòng.

thiet-ke-phong-karaoke-vipPhòng Karaoke VIP

Đặc biệt, đối với phòng hát VIP khi thi công cũng đòi hỏi tính phức tạp hơn nhiều…Bạn có thể hình dung sơ bộ cái gì đã vip tức là sang trọng, đẳng cấp, là lạ, khó và bền theo thời gian. Bền ở đây được hiểu theo hai khía cạnh đó là độ bền về vật liệu và bền về cách nhìn của khách hàng đối với phòng hát của bạn. Tất cả những yếu tố trên cộng lại sẽ giúp bạn thiết kế phòng karaoke vip.

Để thiết kế phòng karaoke vip có khó không?

Có thể nói rằng, thiết kế phòng karaoke vip rất dễ nhưng cũng “quá khó”. Bởi quan niệm vip hay không vip của từng người không giống nhau. Cũng như khi bạn mua một món đồ thời trang trong  mắt người này nó là đẹp, nhưng trong mắt người khác lại cho rằng nó không đẹp. Đấy chính là do gu thẩm mỹ của mỗi người. Do đó, để so sánh phòng hát nào vip hơn phòng hát nào thì thực sự khập khiễng. Chúng ta chỉ có thể so sánh phòng hát này được nhiều khách hàng yêu thích hơn phòng hát kia, phòng hát này nội thất cao cấp hơn hay phòng hát này khó thi công hơn….

mau-phong-karaoke-vipPhòng Karaoke VIP

Với những người trong nghề thì họ sẽ đánh giá rằng : “ phòng hát này đầu tư nhiều chất xám trong thiết kế và sử dụng  vật liệu tốt hơn”. Như vậy, có thể thấy rằng thiết kế phòng karaoke vip nó cần đầu tư nhiều chất xám và thời gian, cần người thiết kế phải có những hiểu biết chuyên sâu về karaoke cùng như âm thanh karaoke.

Vậy đâu là những điều kiện cần và đủ để thiết kế phòng karaoke vip?

Để thiết kể được phòng karaoke vip đòi hỏi bạn phải có những yếu tố cần và đủ.

Trong đó, một đơn vị thiết giỏi, một ý tưởng tốt và sự hợp tác qua lại giữa nhà thiết kế và chủ đầu tư chính là những điều kiện cần thiết nhất để bạn bắt đầu một dự án mới.

noi-that-phong-karaoke-vip-Phòng Karaoke VIP

Điều kiện đủ là tài chính… Nếu bạn muốn tạo được cho mình một không gian hát vip thì đồng nghĩa với việc phải chấp nhận đầu tư tài chính nhiều hơn phòng thường.

Tuy nhiên,, bạn nên nhớ rằng với việc thiết kế phòng karaoke vip sẽ làm hạn chế khá nhiều đối tượng khách hàng sử dụng dịch vụ của bạn. Kinh doanh nên phát triển theo bề sâu và rộng, phải nắm rõ đối tượng khách hàng mình là ai và họ cần gì… Nếu bạn đang lo lắng hãy liên hệ ngay với AZ KTV, khi đến với chúng tôi đảm bảo bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ khâu thiết kế, thi công cũng như trong quá trình bảo trì chuyên nghiệp nhất.

---------------------------------------------------------------------

Tham khảo video thiết kế tại các kênh của chúng tôi: 

Youtobe: https://www.youtube.com/channel/UCxS_iQr8wz9Vx-Apsw6AVgg 
Fanpage: https://www.facebook.com/karaokedep.com.vn/

------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Thiết Kế Phòng Karaoke -  Thi Công Phòng Hát Trọn Gói - Âm Thanh - Ánh Sáng 

CTCP Tư Vấn Xây Dựng Nội Thất AZ Việt Nam - AZ KTV KARAOKE DESIGN

Website:  www.karaokedep.com.vn / www.phongkaraokedep.com 

Email: azktvgroup@gmail.com - 0973 68 2662 - 0933 357 899

- Xem thêm thiết kế của chúng tôi tại: TwiiteryoutobeFacebookPrinterestlinkedin, instagram...