Điều quan trọng khi thiết kế phòng karaoke

Bạn đang cần thiết kế phòng karaoke, tuy nhiên, bạn chưa hiểu rõ lĩnh vực này lắm và bạn cần tìm một đơn vị thi công uy tín. Tự hào là đơn vị chuyên thi công, thiết kế phòng karaoke đat chuẩn, đến với AZ KTV - Nội Thất Karaoke Đẹp bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ kỹ sư từ khi gọi điện cho đến khi công trình hoàn thiện cũng như chế độ bảo hành dài hạn.

Bạn đang cần thiết kế phòng karaoke, tuy nhiên, bạn chưa hiểu rõ lĩnh vực này lắm và bạn cần tìm một đơn vị thi công uy tín. Tự hào là đơn vị chuyên thi công, thiết kế phòng karaoke đat chuẩn, đến với AZ KTV - Nội Thất Karaoke Đẹp bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ kỹ sư từ khi gọi điện cho đến khi công trình hoàn thiện cũng như chế độ bảo hành dài hạn.

 

Chú ý 1: Phần âm thanh là hạng mục quan trọng nhất khi thiết kế phòng karaoke

Âm thanh là hạng mục quan trọng nhất trong thiết kế phòng karaoke. Nắm bắt được điều đó, chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho bạn những thiết bị đến từ các thương hiệu âm thanh nổi tiếng với chất lượng âm thanh tuyệt với nhất. Chúng tôi hiểu rõ nên bố trí loa như thế nào để giảm thiểu tối đa những ngoại chấn ảnh hường đến sự chuyển động hay sự va đập âm thanh, dội âm, phản âm,…làm thay đổi sắc âm, gây méo tiếng, không chuẩn âm.

Và chúng tôi cũng tin rằng, với đội ngũ chuyên gia âm thanh có khả năng cảm thụ tốt để lựa chọn thiết bị sẽ tạo ra những nguồn phát âm thanh hài hòa nhất đủ để làm hài lòng cả những khách hàng khó tính.

Chú ý 2: Đồng thời với đó là những yêu cầu về kỹ thuật cách âm.

Thiết kế một phòng karaoke đạt chuẩn thì đòi hỏi phải đạt những yêu cầu về kỹ thuật cách âm. Theo đó, phòng cách âm phải chắn được âm thanh từ bên ngoài vào. Đồng thời cũng phải hút được âm thanh từ người hát không cho nó bật trở lại mà cho ra ngoài bằng cách ngấm dần.

Chú ý 3: Sử dụng ánh sáng để tạo điểm nhấn trong thiết kế phòng karaoke

Ánh sáng chính là điểm nhấn tạo được ấn tượng mạnh với khách hàng. Đối với thiết kế phòng karaoke, ánh sáng thường bao gồm ánh sáng nội thất và ánh sáng ngoại thất.

Trước tiên, về ánh sáng ngoại thất các bạn có thể hình dung đơn giản đó chính là những yếu tố mặt tiền, biển quảng cáo, view-bar,… để thu hút sự chú ý của khách hàng. Chính vì vậy, sử dụng ánh sáng ra sao để có thể mời gọi khách hàng hiệu quả nhất, để mình không bị hòa lẫn giữa những biển hiệu khác là điều chúng tôi sẽ mang đến cho bạn.

Đặc biệt, chúng tôi cũng hiểu rõ bên cạnh sự đón tiếp của đội ngũ tiếp viên, ánh sáng đến từ nội thất chính là một trong hai yếu tố tạo nên thiện cảm đối với khách hàng. Sự kết hợp hài hòa, khéo léo giữa phần ánh sáng và nội thất chính là yếu tố đầu tiên níu chân những thượng khách.

Chú ý 4: Nội thất sẽ giúp bạn định hình được phong cách thiết kế phòng karaoke

Cuối cùng chính là phần nội thất, có thể thấy rằng mỗi mẫu phòng karaoke đều được thiết kế mang một phong cách khác nhau. Tuy nhiên, những nội thất mà chúng tôi mang đến cho bạn đều được nhập khẩu từ Châu Âu đảm bảo mang đến cho khách hàng sự thoải mái nhất có thể. Bạn có thể chọn mẫu nội thất với gam màu tươi trẻ, đơn giản nhưng không kém phần hiện đại. Hoặc đó cùng có thể là những mẫu thiết kế truyền thống mang đậm chất Á Đông với những bộ sofa có kích thước rộng rãi.


https://karaokedep.com.vn/29-mau-thiet-ke-phong-karaoke-dep-duoc-yeu-thich-hien-nay.html


Như vậy, có thể thấy, thiết kế một phòng karaoke không khó, nhưng thiết kế được một phòng karaoke đạt chuẩn không phải là điều đơn giản. Nó phải đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên và có thậm chí có những yếu tố còn cao hơn nữa…

Đến với AZ KTV - Nội Thất Karaoke Đẹp là bạn đang đến với một đơn vị thiết kế phòng karaoke uy tín với đầy đủ các bản thiết kế dành cho mọi đối tượng người dùng mà bạn hướng tới…Chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng đầy đủ tất cả những yêu cầu mà khách hàng đặt ra. Hãy để chúng tôi giúp bạn biến ước mơ, dự định của mình thành hiện thực.

Nguồn: AZ KTV - Nội Thất Karaoke ĐẹpCÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI TRÍ AZKTV 

THIẾT KẾ KARAOKE THI CÔNG KARAOKE MẪU PHÒNG KARAOKE NỘI THẤT KARAOKE

 


Website:  www.karaokedep.com.vn / www.phongkaraokedep.com 

Email: azktvgroup@gmail.com - 0932 662 868 - 094 232 4444

- Xem thêm thiết kế của chúng tôi tại: TwiiteryoutobeFacebookPrinterestlinkedin, instagram...