Top 29 mẫu phòng karake đẹp được khách hàng yêu thích nhất hiện nay tại AZKTV

Mẫu phòng karaoke đẹp luôn được mọi khách hàng yêu thích, không phải vì đắt hay rẻ. Điều quan trọng nhất là phòng hát đó có thực sự thích thú với bạn không?

 

Mẫu phòng karaoke đẹp sang trọng được khách hàng lựa chọn đầu tiên khi đến quán cùng bạn bè hoặc người thân. Mẫu phòng hát đẹp luôn luôn được khách hàng lựa chọn là điều không thể chối cãi.

Vậy chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu 29 mẫu phòng hát đẹp nhất tại AZKTV hiện nay được khách hàng rất rất yêu thích.

Mẫu phòng karaoke đẹp hiện đại sang trọng cao cấp nhất hiện nay.

Với thiết kế mạnh mẽ, khỏe khoắn, ý tưởng được lấy từ hình ảnh cánh buồm và những khối lập phương đa chiều với hình ảnh ẩn dụ trong thiết kế của những con sóng bên cạnh những bờ đá sóng xô.

Vách phòng karaoke được ý tưởng hóa hình ảnh cánh buồm đang trôi trên mặt nước với sự hòa quyện cùng những đợt sóng dâng cao rồi lao xuống....vách phòng karaoke được sử dụng chất liệu Inox hoặc Alu vàng gương mang lại sự phản chiếu không gian sang trọng với sự kết hợp của Ánh Sáng Karaoke được sử dụng trên vách phòng hát cũng như trần phòng karaoke, kết hợp bên cạnh là những hiệu ứng ánh sáng của đèn trang trí karaoke hào nhập tạo không gian nội thất thiết kế phòng karaoke đẹp sang trọng cao cấp mẫu trong bộ mẫu top phòng hát đẹp hiện nay 1712

 

Mẫu phòng hát đẹp được yêu thích nhất hiện nay