Tìm hiểu xu hướng thi công phòng hát karaoke giá rẻ

Thi công phòng hát karaoke giá rẻ hiện đang là xu hướng được nhiều nhà đầu tư có số tiền vừa phải tìm tới, nhằm phục vụ đối tượng khách hàng bình dân tiềm năng. Bởi lẽ, trên thực tế  không phải khách hàng nào cũng có nhiều tiền để vào các phòng hát karaoke sang trọng đẳng cấp để thỏa mãn nhu cầu ca hát của mình. Vậy ưu điểm của việc thi công phòng hát karaoke giá rẻ là gì? Các yếu tố cần thiết khi thi công phòng karaoke giá rẻ?

1. Ưu điểm của việc thi công phòng hát karaoke giá rẻ

          - Giá thi công phòng karaoke thấp giúp chủ đầu tư dễ dàng thu hồi vốn. Điều này hoàn toàn khác biệt so với việc phải bỏ ra số tiền khổng lồ để đầu tư thi công các phòng karaoke sang trọng, đẳng cấp và khó thu hồi vốn trong thời gian ngắn.

          - Hướng tới nhiều đối tượng khách hàng khác nhau từ sinh viên, người lao động…có thu nhập thấp và trung bình thay vì chỉ tập trung vào các đối tượng khách hàng có nhiều tiền.

          - Thời gian thi công diễn ra nhanh chóng. Bởi lẽ mặc dù vẫn hội tụ đầy đủ các yếu tố mà một phòng hát karaoke cần có, nhưng trong đó việc đơn giản hóa luôn được đặt lên hàng đầu trong việc thi công phòng hát karaoke giá rẻ.

          - Nếu biết cách hoạt động và thiết kế bắt mắt thì sẽ rất dễ dàng thu lại lợi nhuận lớn cho chủ đầu tư.

2. Các yếu tố cần thiết khi thi công phòng hát karaoke giá rẻ

          Phòng karaoke có giá rẻ nhưng không phải vì thế mà loại bỏ đi những yếu tố cần thiết trong thi công. Do đó, muốn việc thi công phòng hát karaoke giá rẻ đạt được hiệu quả nhất định, cần phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố sau đây:

          Một là, hệ thống âm thanh, đây là yếu tố thu hút khách hàng của bất kỳ phòng hát karaoke nào. Nếu hệ thống âm thanh không đảm bảo chất lượng thì sẽ không được khách hàng chọn lựa để thực hiện niềm đam mê ca hát của mình.

          Hai là, hệ thống ánh sáng, mặc dù là phòng hát giá rẻ nhưng vẫn cần tới việc thi công một hệ thống ánh sáng hợp lý. Thông thường, các phòng karaoke bình dân có diện tích khá khiêm tốn. Trong quá trình thi công, để giúp giảm bớt gánh nặng về chi phí cho chủ đầu tư, có thể cắt giảm một số đèn trang trí không quan trọng.  Sử dụng lượng đèn vừa đủ, tính toán cẩn thận sao cho phòng hát trở nên lung linh huyền ảo, tạo sự hứng khởi cho khách hàng.

          Ba là, hệ thống cách âm, phòng hát karaoke giá rẻ như thế nào đi chăng nữa cũng cần phải quan tâm đến yếu tố cách âm. Bởi lẽ cách âm nhằm hạn chế tiếng ồn từ phòng hát ra bên ngoài, gây ảnh hưởng tới xung quanh. Hệ thống cách âm khi thi công cần phải tuân thủ đầy đủ quy trình ít nhất là 4 lớp vật liệu cách âm.

          Bốn là, trang trí phòng karaoke, những mẫu thiết kế phòng karaoke giá rẻ thường rất đơn giản nhưng không vì thế mà thiếu đi nét đẹp và sự tinh tế. Khách hàng có thu nhập thấp và trung bình tới các phòng karaoke nhằm thư giãn và thể hiện sở thích ca hát của mình. Chính vì thế họ chắc chắn sẽ luôn yêu thích những phòng karaoke có sự trang trang hài hòa về màu sắc, nội thất thay vì những phòng karaoke không chịu đầu tư về việc trang trí.

          Đây là bốn yếu tố cần thiết nhất trong việc thi công phòng karaoke giá rẻ. Nếu phòng karaoke của bạn đáp ứng được các yếu tố trên thì chắc chắn sẽ thu hút được khách tới với phòng hát ngày càng đông hơn.

3. Đơn vị thi công phòng hát karaoke giá rẻ, chất lượng và uy tín - AZKTV KARAOKE  

          Nếu bạn có ý định thiết kế phòng karaoke giá rẻ thì AZKTV KARAOKE - công ty chuyên thiết kế, thi công phòng karaoke chính là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay. AZKTV KARAOKE  luôn đặt khách hàng ở vị trí trung tâm để từ đó tính toán những vấn đề có lợi nhất cho các khách hàng của mình. Thông qua việc tư vấn về ý tưởng thiết kế phòng karaoke, lên phác thảo kế hoạch phát triển của phòng hát, đồng hành cùng bạn trong việc lựa chọn các sản phẩm âm thanh, ánh sáng…phù hợp với diện tích của phòng karaoke và túi tiền của bạn.

      AZKTV KARAOKE chuyên thi công, thiết kế các phòng karaoke từ giá rẻ tới thi công, thiết kế phòng karaoke VIP. Vì vậy, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, chắc chắn sẽ mang tới cho bạn một phòng hát karaoke đẹp và độc đáo cùng với giá cả phải chăng. Giúp bạn có thể dễ dàng đầu tư kinh doanh mang lại lợi nhuận cao. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng duy trì chế độ bảo hành đối với các hạng mục do công ty thi công. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của phòng karaoke, xóa bỏ tâm lý “hàng rẻ đi kèm chất lượng kém”. Chúng tôi chỉ tính toán giảm bớt chi phí ở những hạng mục không cần thiết, còn lại vẫn phải có đầy đủ các yếu tố tạo nên một phòng karaoke hoàn chỉnh.

      Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như báo giá cụ thể về phòng karaoke giá rẻ, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây. Hiện chúng tôi nhận thiết kế, thi công phòng hát karaoke giá rẻ trên toàn quốc.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI TRÍ AZKTV

Văn phòng 1: Tầng 4, Số 25 đường Vũ Ngọc Phan, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

Văn phòng 2: Số 119 đường Nguyễn Thị Cận, phường Hòa An, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng.

Văn phòng 3: Số 93 đường TTN12, Tân Thới Nhì, Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh

Đăng ký kinh doanh số: 0316627090

Hotline : 094.232.4444 - 097.368.2662 - 0933. 357. 899

Website: www.karaokedep.com.vn / www.phongkaraokedep.com

Email: azktvgroup@gmail.com 

Xem thêm thiết kế của chúng tôi tại: Twitter, youtube, Facebook