Thiết kế thi công trọn gói quán karaoke Ngân 96 tại Kon tum

Thiết kế thi công trọn gói quán karaoke Ngân 96 tại Kon tum với mẫu phòng hát karaoke đẹp cao cấp nhất hiện nay. Mẫu phòng hiện đại Inox, Cổ điển Inox sẽ mang lại sân chơi VIP tại Kon Tum

Thiết kế phòng karaoke quán karaoke tại KonTum với diện tích xây dựng 200m2 mặt sàn tầng 1 và 240m2 mặt sàn tầng 2 với tổng diện tích xây dựng là 440m2 được AZKTV tư vấn thiết kế từ hồ sơ cấp phép, hồ sơ xây dựng và thiết kế thi công nội thất trọn gói công trình.

THIET-KE-QUAN-KARAOKE-TAI-KON-TUMThiết kế kiến trúc, xây dựng quán karaoke tại Kon Tum

Hiện nay công trình đã đang vào giai đoạn hoàn thiện phần thô cũng là lúc chúng tôi chuẩn bị thi công cách âm phòng hát karaoke.
 

Mẫu phòng hát karaoke đẹp nhất Kon Tum tại quán Ngân 96

Với mẫu phòng mới nhất 2020 mà chúng tôi thiết kế thi công sẽ mang lại không gian quán karaoke đỉnh cao nhất tại khu vực TP konTum. Hệ thông phòng ốc hiện đại sang trọng mới mẻ sẽ mang lại sức hút kinh doanh cho quán. Đột phá trong kinh doanh luôn cần thiết. Với quy mô ban đầu là 11 phòng kinh doanh đủ để phục vụ khách hàng tại khu vực và lân cận.
 


 

Thiết kế quán karaoke thời điểm vàng trong kinh doanh karaoke hiện nay 


AZKTV tư vấn thiết kế thi công trong lúc COVID đang hoành hành nhưng cũng không làm chúng tôi chậm tiến độ hoặc chất lượng công trình thấp.

Thời điểm này rất nhạy cảm để đưa ra quyêt định làm hay không làm, đây là bài toán rất khó khăn cho chủ đầu tư cũng như đơn vị thiết kế thi công như chúng tôi.

Với bài toán vừa thiết kế và chỉnh sửa thiết kế đồng thời thi công cách âm nội thất phòng karaoke theo thiết kế quy cách đã thống nhất.
 

thiet-ke-quan-karaoke-tai-kon-tumThiết kế quán karaoke tại kontum - azktv

Dịch vụ thiết kế thi công trọn gói quán karaoke tại kontum, gia lai

Với dịch vụ thiết kế thi công karaoke tại KON TUM và chính sách ưu đãi khuyến mãi với khách hàng kí hợp đồng thiết kế thi công quán karaoke tại KON TUM, năm 2020 chúng tôi sẽ có chính sách ưu đãi với toàn bộ Hợp đồng thiết kế kiến trúc, thiết kế thi công nội thất quán karaoke và tổng thể nội thất phòng hát karaoke tại tỉnh KON TUM hoặc các huyện lân cận. Với những khác hàng thi công karaoke chúng tôi luôn có ưu đãi đặc biệt đó là:

- Giảm 10% khi thi công âm thanh trọn gói

- Tặng gói PR trên GOOGLE, facebook, .,,,mạng xã hội với trị giá lên đến #50 triệu đồng.

Thiết kế phòng hát karaoke đẹp tại KON TUM cần chú ý!

Với mỗi công trình quán karaoke kinh doanh tại địa điểm khác nhau với nhu cầu khách hàng và nhu cầu khác nhau, vậy quý khách cần dưa ra bài toán kinh tế thiết thực để quyết định đầu tư quán với phong cách và chi phí hợp lý nhằm có chất lượng công trình và yếu tố thẩm mỹ tốt nhất. Thiết kế quán karaoke với mẫu phòng hát karaoke tại KON TUM cần mang tới không gian hiện đại mới mẻ ấn tượng không quán karaoke nào có thể so sánh. Bên cạnh đó vẫn luôn cần thiết kế mẫu phòng karaoke gia đình ấm cúng, đơn giản mà sang trọng, nhẹ nhàng mà lịch sự nhất hiện nay trong khi tư vấn thiết kế quán karaoke tại Kon Tum.
 

Mẫu phòng hát thiết kế sang trọng VIP tại Kon Tum - AZKTV

Với thiết kế Phòng hát VIP đẹp phong cách 2020 được sử dụng với các loại vật liệu chính: Phào chỉ trang trí kết hợp vật liệu phòng hát cao cấp Inox mang lại thiết kế mẫu phòng karaoke VIP nhất tại Kon Tum năm 2020. Mỗi vật liệu sẽ mang lại phong cách phòng hát khác nhau, AZKTV với kinh nghiệm và kỹ thuật, cùng những nhà thiết kế tài ba sẽ kết hợp hình thức trang trí nội thất phòng hát mang lại những mẫu thiết kế phòng karaoke Vip tại KonTum hiện nay.

thiet-ke-quan-karaoke-ngan-96-tai-kon-tum

Mẫu thiết kế phòng hát karaoke phong cách hiện đại tại karaoke NGÂN 96

Thiết kế đẹp mắt, trang trí theo phong cách hiện đại luôn được nhiều khách hàng yêu thích đặc biệt khách hàng lứa tuổi thanh niên, trung tuổi. Với mẫu phòng hiện đại được AZKTV thiết kế thi công tại quán karaoke NGÂN 96 toát lên sự ấn tượng độc đáo mới lạ nhất hiện nay. Phong cách sẽ mang lại cho khách hàng ấn tượng choáng ngợp bởi ánh sáng và trang trí nội thất phòng hát hiện đại.

Thi công karaoke Miễn Phí Thiết kế 100%, nhận ngay vocher 50 triệu PR.

KonTum hiện nay là tỉnh thành duy nhất AZKTV đặt chân đến, với thiết kế thi công quán karaoke Ngân 96 sẽ mang lại địa điểm vui chơi bậc nhất khu vực. Chính vì điều đó, khi nhận hợp đồng thiết kế thi công karaoke đầu tiên tại Kon Tum chúng tôi sẽ tặng nhiều ưu đãi lớn và một số quà tặng giá trị kèm theo khác.
 

Địa chỉ thiết kế thi công quán karaoke tại KonTum - Gia Lai

Với nhu cầu phát triển của phong cách thiết kế thi công quán karaoke với các mẫu phòng hát cao cấp đặc sắc mới lạ hiện nay. AZKTV luôn tìm tòi thiết kế hàng trăm mẫu thiết kế mới mỗi năm để mang lại sản phẩm mới nhất đẹp nhất, sang nhất, độc đáo nhất cho khách hàng toàn quốc.

Khi chúng tôi thiết kế quán karaoke và  thi công phòng karaoke tại kontum… các bạn yên tâm chúng tôi sẽ tạo cho bạn một cơ sở kinh doanh cực kỳ chuyên nghiệp và đẳng cấp Số 1 khu vực.
 

Thiết Kế Phòng Karaoke -  Thi Công Phòng Hát Trọn Gói - Phòng Karaoke Đẹp Nhất

CTCP Tư Vấn Xây Dựng Nội Thất AZ Việt Nam - AZ KTV KARAOKE DESIGN

Website: www.phongkaraokedep.com / www.karaokedep.com.vn

Email: azktvgroup@gmail.com

- Xem thêm thiết kế của chúng tôi tại: TwiiteryoutobeFacebookPrinterestlinkedin, instagram...