Thiết kế thi công phòng karaoke chuyên nghiệp trọn gói hàng đầu Việt Nam chuẩn Phòng cháy chữa cháy

Lắp đặt thiết kế thi công phòng karaoke chuyên nghiệp hoàn thiện hệ thống phòng karaoke chuyên nghiệp với đầy đủ các hạng mục: thiết kế, thi công nội thất, hệ thống âm thanh, ánh sáng. 

Thi công karaoke chuyên nghiệp đòi hỏi kinh nghiệm dày dặn, kỹ năng đỉnh cao cùng sự am hiểu kỹ lưỡng các kỹ thuật thiết kế, cách âm, thi công âm thanh… 

Với mỗi phòng hát karaoke đều có những nét đặc thù riêng, nhưng để đảm bảo an toàn trong quá trình hoạt động, đơn vị thi công sẽ tư vấn ý tưởng nội thất karaoke, cấu hình âm thanh karaoke và tư vấn quy trình vận hành quán karaoke kinh doanh nhanh chóng thu hồi vốn & tăng lợi nhuận cho các chủ đầu tư. Không chỉ thể hiện vai trò tư vấn, chúng tôi còn là đơn vị thi công phòng karaoke chuyên nghiệp trọn gói theo chuẩn phòng cháy chữa cháy theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Công An. 

Khi triển khai thi công phòng karaoke chuyên nghiệp bạn cần biết:

 • Mức độ đầu tư cho phòng karaoke đó khoảng bao nhiêu?
 • Thiết kế, trang trí phòng karaoke chuyên nghiệp theo phong cách nào?
 • Tông màu sắc như nào, có cần hợp mệnh với chủ đầu tư hay không?
 • Vật liệu trang trí nhưng có chức năng tiêu âm không?
 • Hệ thống phòng cháy chữa cháy đã đảm bảo đúng tiêu chuẩn của Nhà nước chưa?
 • ....

Đội ngũ kĩ thuật đã triển khai hàng trăm công trình karaoke trong và ngoài nước, điều này là minh chứng thể hiện năng lực giúp cho chúng tôi trở thành nhà thầu thi công lắp đặt karaoke chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Quy trình lắp đặt thi công phòng karaoke chuyên nghiệp trọn gói

Khi nhận được thông tin công trình, đội ngũ kĩ thuật sẽ thiết kế cho bạn những bộ dàn âm thanh karaoke kinh doanh chất lượng cao, đi kèm là chế độ bảo hành, bảo trì và chăm sóc khách hàng định kì để đảm bảo được hệ thống âm thanh - ánh sáng luôn hoạt động ổn định. 

1. Tiếp nhận thông tin từ chủ đầu tư karaoke (Trao đổi, tư vấn với chủ đầu tư/quản lý)

2. Khảo sát địa điểm thực tế

3. Lên bản vẽ 3D, AutoCad

4. Gửi báo giá các thiết bị âm thanh kèm bản vẽ đi cùng

5. Chốt phương án thi công và kế hoạch tiến độ thi công

6. Demo cấu hình, âm thanh

7. Tiến hành thi công lắp đặt karaoke chuyên nghiệp theo yêu cầu. Bám sát bản vẽ nội thất và cấu hình âm thanh đã thống nhất để tiến hành thi công lắp đặt. 

8. Hướng dẫn kỹ thuật, nghiệm thu giao cho chủ đầu tư, quản lý và nhân sự phụ trách

9. Nhận phản hồi, feedback từ khách hàng 

Với phương châm mang lại sản phẩm - dịch vụ tốt, chất lượng hoàn hảo tới cho mọi khách hàng, chúng tôi luôn mong muốn nhận được những phản hồi trong quá trình sử dụng để có thể cải thiện, điều chỉnh dịch vụ tốt hơn nữa.

10. Bảo dưỡng - bảo hành, chăm sóc khách hàng

 

Thiết kế phòng karaoke hiện đại, sang trọngThiết kế Thi công thiết kế hệ thống phòng karaoke chuyên nghiệp hiện đại, sang trọng

Các phong cách thiết kế thi công phòng karaoke chuyên nghiệp hiện nay

Thi công lắp đặt phòng karaoke chuyên nghiệp theo phong cách hiện đại

Phong cách phòng karaoke chuyên nghiệp hiện đại thường được thiết kế nhiều màu sắc, đẳng cấp và khác biệt. Phong cách này thu hút được rất nhiều khách hàng ở mọi độ tuổi khác nhau. 

Thiết kế phòng karaoke theo phong cách BAR mini

Thiết kế phòng karaoke theo phong cách Bar mini tạo hiệu ứng âm thanh ánh sáng ấn tượng, thiết kế đẹp mắt cùng các chất liệu nội thất gam màu sang trọng. Đi cùng là hệ thống âm thanh đáp ứng được nhu cầu chơi nhạc mạnh cho các "dân chơi". 

Lắp đặt thi công thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp theo phong cách Hoàng Gia 

Phong cách Hoàng Gia mang thiên hướng sang trọng, quý phái. Sự kết hợp giữa đường nét tinh tế, hoa văn cầu kì, tỉ mỉ cùng gam màu trầm ấm đã tạo nên không gian đẳng cấp quý tộc, xa hoa, lộng lẫy. Đi cùng là hệ thống đèn chùm, cùng với vật liệu cách âm, hệ thống âm thanh, nội thất chất lượng sẽ mang đến cho khách hàng những giây phút giải trí tuyệt vời. 

Mẫu thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp phong cách hoàng giaKhông gian phòng karaoke chuyên nghiệp mang phong cách Hoàng Gia

Thi công phòng karaoke chuyên nghiệp theo phong cách Pub Classic

 

Đây là phong cách được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, bởi lối thiết kế vô cùng độc đáo, trẻ trung và thời thượng. Sử dụng tinh tế các dòng vật liệu, phong cách Style thanh lịch, không quá cầu kì, đơn giản nhưng vẫn tạo được sự đẳng cấp. 

Ngoài ra phòng karaoke chuyên nghiệp còn có rất nhiều phong cách khác nhau như: phong cách sang trọng, cổ điển,...

 

Kinh phí hoàn thiện cho thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp 

 

Tư vấn thi công lắp đặt phòng karaoke chuyên nghiệp trọn gói, tuỳ vào nhu cầu sử dụng và mức độ chi phí đầu tư của chủ đầu tư. Để có được kinh phí cụ thể, chủ đầu tư cần biết những khoản chi phí khi đầu tư thi công lắp đặt như: chi phí thiết kế, chi phí thiết bị âm thanh - ánh sáng, chi phí hệ thống đèn, điều hoà, nội thất,... 

 

Những lưu ý khi thi công lắp đặt trọn gói phòng hát karaoke kinh doanh

 

 • Đảm bảo hệ thống cách âm đạt chuẩn, tiêu âm tốt
 • Decor trang trí chuyên nghiệp bằng vật liệu cao cấp
 • Hệ thống hút khí hoạt động hiệu quả
 • An toàn về sử dụng điện (Nên trang bị CP điện tự ngắt để tránh các sự cố ngoài ý muốn)
 • Đặc biệt, trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt chuẩn
 • Hệ thống dàn âm thanh cho quán hát karaoke đạt chuẩn 

 

>> Tham khảo: Thế nào là một dàn âm thanh karaoke chuyên nghiệp? 

Thi công phòng karaoke trọn gói chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy

Để đảm bảo an toàn cho toàn bộ cơ sở kinh doanh karaoke, Anh Tài Audio luôn tư vấn những điều kiện cần thiết nhất để đáp ứng đúng Quy định của Nhà nước. 

- Phải có bảng nội quy, biển cấm, biển báo, sơ đồ, biển chỉ dẫn về PCCC. Biển chỉ dẫn thoát nạn theo tiêu chuẩn về PCCC hoặc quy định của Bộ Công An. 

- Đáp ứng yêu cầu chữa cháy tại chỗ theo Quy định, sẵn sàng chữa cháy. 

- Hệ thống điện, nhiệt phải đảm bảo an toàn về PCCC phù hợp với tiêu chuẩn về PCCC. 

- Hệ thống PCCC, thông tin liên lạc đảm bảo về số lượng, chất lượng phù hợp với tiêu chuẩn về PCCC, hoặc Quy định của Bộ Công An. 

- Có giấy chứng nhận, văn bản có thẩm quyền duyệt thiết kế và văn bản chấp thuận kết quả nghiệm thu về PCCC của Cơ quan Cảnh sát PCCC. 

- Có hệ thống giao thông, cấp nước, thông tin liên lạc phục vụ chữa cháy. Hệ thống báo cháy, chữa cháy, ngăn cháy, ngăn khói, thoát nạn, phương tiện phòng cháy và chữa cháy khác. Phương tiện cứu người bảo đảm về số lượng, chất lượng. Phù hợp với tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật về phòng cháy và chữa cháy hoặc theo quy định của BCA.

- Phải có nhân sự đảm nhiệm nhiệm vụ phòng cháy và chữa cháy. Người làm nhiệm vụ PCCC phải được huấn luyện, bồi dưỡng nghiệp vụ PCCC theo quy định tại Điều 33 Nghị định 136/2020/NĐ-CP.

 

thi công phòng hát karaoke theo chuẩn phòng cháy chữa cháyThi công Phòng karaoke chuyên nghiệp đáp ứng tốt về Phòng cháy chữa cháy 

Lắp đặt hoàn thiện cơ sở kinh doanh quán hát karaoke chuyên nghiệp giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng và thành công

Chủ đầu tư cần lựa chọn được đơn vị thi công phòng karaoke chuyên nghiệp uy tín, tận tâm, nhiệt tình. Xây dựng theo đúng nhu cầu và sự phát triển tại khu vực đó, cùng với tâm huyết của chủ đầu tư là đã thành công đến 90%. Phần còn lại là những dịch vụ đi kèm, chỉ cần có dịch vụ tốt là cơ sở kinh doanh của bạn sẽ phát triển nhanh chóng, nhanh thu hồi vốn và mang đến thành công cho thương hiệu. 

Đơn vị thi công nội thất và âm thanh phòng karaoke chuyên nghiệp uy tín hiện nay

Là một trong những đơn vị uy tín trên thị trường, chúng tôi được khách hàng đánh giá là nhà thầu thi công karaoke trọn gói chuyên nghiệp, giá thành tốt nhất. Đội ngũ kỹ thuật hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng việc thi công hoàn thiện nhiều công trình karaoke hoàn hảo nhất và dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7. 

Bạn sẽ nhận được gì khi thi công lắp đặt karaoke trọn gói tại đơn vị của chúng tôi? 

 • Khảo sát, tư vấn lên phương án thi công lắp đặt karaoke chuyên nghiệp trọn gói tới khi khách hàng hài lòng
 • Cam kết tiến độ thi công nhanh nhất, đảm bảo bám sát theo yêu cầu và hợp đồng đã ký kết
 • Cam kết sản phẩm chính hãng, đầy đủ CO-CQ
 • Chế độ bảo hành sau bán chất lượng và dài hạn (lên tới 24 tháng), hỗ trợ khách hàng cả ngày nghỉ lễ, tết
 • Các chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng
 • Nhiều phần quà hấp dẫn đi kèm