Thiết kế quán karaoke tại Phú Quốc Kiên Giang nội thất VIP phòng karaoke Cao Cấp

Thiết kế quán karaoke đẹp cần phải hội tụ đầy đủ điều kiện căn bản và tiêu chuẩn của những phong cách thiết kế Cao Cấp, Hiện Đại, Sang Trọng khi thiết kế phòng karaokePHÚ QUỐC hay bất kỳ nơi đâu. 

Thiết kế quán karaoke đẹp cần phải hội tụ đầy đủ điều kiện căn bản và tiêu chuẩn của những phong cách thiết kế Cao Cấp, Hiện Đại, Sang Trọng khi thiết kế phòng karaoke ở PHÚ QUỐC hay bất kỳ nơi đâu. 

THIẾT KẾ KARAOKE và XÂY DỰNG QUÁN KARAOKE TẠI PHÚ QUỐC HẾT BAO TIỀN?

HIện nay, với việc thiết kế kiến trúc hay xây dựng đang rất phổ biến. Với mức đầu tư tại khu du du lịch tại huyện đảo phú quốc tỉnh kiên giang thì không mấy ai xa lạ và không biết đến. Khi xây dựng đương nhiên chúng ta cần có một hồ sơ thiết kế quán karaoke, riêng tại AZKTV chúng tôi Miễn phí khi thi công xây dựng, hoặc nội thất. Với gói uu đãi này khách hàng sẽ tiết kiệm được mức kinh phí từ 100 đến 300 triệu đồng. 

thiet-ke-phong-karaoke-phu-quocThiết kế phòng karaoke tại Phú Quốc

Bạn đang muốn làm quán karaoke Tại Phú Quốc mà không biết công ty nào có thể đảm nhiệm thiết kế thi công trọn gói công trình. Vậy chúng tôi chúc mừng bạn đang ở đây vì đã tìm đúng đơn vị đảm bảo cho bạn có đầy đủ năng lực thực hiện dự án các khâu thiết kế kiến trúc, thi công xây dựng, thiết kế nội thất thi công nội thất và trọn gói quán karaoke cho bạn.

Thiết Kế Quán Karaoke Làm Những Gì Hết Bao Tiền?

Thiết kế thi công quán karaoke đòi hỏi một bộ hồ sơ thiết kế đầy đủ, một bảng khai tổng hợp chi phí để có được đơn giá thi công xây dựng. Bên cạnh đó chúng ta vẫn cần phải quan tâm đến một bản thiết kế nội thất hoàn chỉnh với bảng tổng hợp dự toán thi công trọn gói các hạng mục đầy đủ để có được đơn giá thi công tạm tính. Đương nhiên con số sẽ phải có tỷ lệ chênh lệch theo biên độ thị trường ngoài ý muốn.

thiet-ke-quan-hat-karaoke-phu-quocThiết kế quán karaoke đẹp ở phú quốc

Với chi phí thiết kế thi công xây dựng quán karaoke AZKTV xin đưa ra trong bài viết kì sau với bảng tổng hợp thống kê chi tiết nhất để quý anh chị có thể tham khảo và tìm hiểu.

QUY TRÌNH TƯ VẤN THIẾT KẾ KARAOKE TIÊU CHUẨN AZKTV

-           Gặp gỡ trao đổi thông tin để lấy được nhu cầu của CĐT

-           Khảo sát thực tế công trình, địa điểm kinh doanh karaoke

-           Thiết kế mẫu phòng hát hiện đại đẹp nhất theo nhu cầu của CĐT

-           Bàn giao hồ sơ thiết kế nội thất phòng hát hiện đại.

Sau khi đã có được hồ sơ thiết kế hoàn chỉnh của nội thất phòng hát hiện đại chúng tôi sẽ bàn giao cho CĐT và hai bên cùng kí xác nhận và tiến hành thi công nội thất phòng hát.

Để thi công nội thất phòng hát karaoke hiện đại đẹp chúng tôi luôn đặt yêu cầu Chất Lượng Phòng Hát Karaoke lên hàng đầu bởi vậy các nguyên tắc thi công không thể bỏ qua hoặc cắt giảm vật liệu cũng như chất lượng của vật liệu thi công phòng karaoke kém, không xuất sứ rõ ràng.

QUY TRÌNH THI CÔNG PHÒNG KARAOKE CHUẨN AZKTV

-           Thi công hệ thống cách âm, cách nhiệt, chống cháy

-           Thi công hệ thống điện, điện nhẹ, cấp thoát khí, điều hòa, thông gió cho phòng hát karaoke

-           Thi công hoàn thiện nội thất, lắp đặt các modull trang trí phòng hát.

-           Thi công hệ thống âm thanh phòng hát karaoke, setup âm thanh chuẩn

-           Thi công hệ thống đèn trang trí: moving, laze, chớp…

AZ KTV – Karaoke Đẹp  đơn vị thi công karaoke chuyên nghiệp, bài bản với những tính toán kỹ càng và chính xác trong mọi công đoạn từ thiết kế đến thi công

Khảo sát mặt bằng: diện tích, không gian, khu vực,…để có thể tính toán chính xác về cách thiết kế, bố trí phòng như thế nào, cài đặt các thiết bị ra sao để có được phòng hát karaoke đẹp và chất lượng nhất mà chúng tôi muốn mang lại cho mọi khách hàng đã tin tưởng  chúng tôi.

AZ KTV chúng tôi luôn là đơn vị luôn đi đầu với sự nhanh nhạy nắm bắt những công nghệ và vật liệu mới nhất để áp dụng vào các phòng karaoke hiện đại mang cái đẹp tới mọi khách hàng do chúng tôi thực hiện. Các bạn hoàn toàn yên tâm khi giao công trình karaoke của bạn cho AZ KTV, chúng tôi sẽ thực hiện công trình của bạn một cách hoàn hảo nhất với uy tín và trách nhiệm của chúng tôi.

--->>> Thi công phòng karaoke trọn gói chỉ từ 155 triệu

--->>> Thi công phòng karaoke gia đìnhCÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI TRÍ AZKTV 

Đơn Vị Tư Vấn Thiết Kế Karaoke - Thi Công karaoke - Cung Cấp Set Up Âm Thanh - Ánh Sáng 

Website:  www.karaokedep.com.vn / www.phongkaraokedep.com 
Email: azktvgroup@gmail.com - 0973 68 2662 - 0933 357 899

- Xem thêm thiết kế của chúng tôi tại: TwiiteryoutobeFacebook, Printerestlinkedininstagram, Flickl

AZKTV hân hạnh đồng hành cùng quý anh chị nhằm mang lại nhưng công trình chuyên nghiệp cao cấp tại phú quốc với những mẫu phòng hát karaoke đẹp nhất hiện nay.