Thiết kế quán karaoke Queen tại daklak buôn ma thuột

QUEEN KARAOKE tiền thân là một quán karaoke kinh doanh rất đông khách. Với việc thiết kế quán karaoke lại và nâng cấp nội thất phòng karaoke và toàn bộ hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại chuyên nghiệp so với khu vực kinh doanh.

 

Thiết kế quán karaoke QUEEN cùng với việc thi công cách âm với các loại vật liệu cách âm cùng hệ thống cửa cách âm. kết hợp với việc trang trí nội thất phòng hát karaoke đã mang lại không gian nội thất quán karraoke QUEEN sang trọng hiện đại. Đáp ứng nhu cầu sinh hoạt giải trí của quý khách khi đến với NEW QUEEN KARAOKE.

QUÁN KARAOKE CHUYÊN NGHIỆP TẠI ĐAK LAK

Với thiết kế nội thất không quá cầu  kì nhưng lại mang lại hiệu quả vô cùng lớn. Quán hiện đã nâng cấp cải tạo với mẫu phòng hiện đại hứa hẹn khi dịch COVID được gỡ dãn cách sẽ là địa điểm muốn đến đầu tiên cảu quý khách.

THIẾT KẾ THI CÔNG KARAOKE QUÁN NEW QUEEN ĐAK LAK - AZKTV KARAOKE

Với việc thiết kế thi công nội thất karaoke trong tình hình dịch bệnh COVID căng thẳng AZKTV vẫn đảm bảo việc thi công sản xuất không bị đình trệ và bàn giao sớm nhằm công tác đào tạo nhân viên, quản lý vận hành quán. Thiết kế phòng karaoke QUEEN đơn giản mang phong cách hiện đại. Thi công phòng hát trong mùa dịch nhằm tận dụng những ngày thực hiện theo Chỉ Thị 15 của THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ. Nhằm đảm bảo an toàn phong chống dịch.

 

 

 

thi-cong-quan-karaoke-queen-phuoc-an-dak-lak

Mặt tiền quán karraoke NEW QUEEN Phước An Đak Lak

 

Mẫu phòng hát karaoke hiện đại kết hợp hiệu ứng ánh sáng được AZKTV thiết kế setup tại quán với phòng VIP 103

Mẫu phòng hát karaoke hiện đại đẹp - AZKTVCÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI TRÍ AZKTV 

Đơn Vị Tư Vấn Thiết Kế Karaoke - Thi Công karaoke - Cung Cấp Set Up Âm Thanh - Ánh Sáng 

Website:  www.karaokedep.com.vn / www.phongkaraokedep.com 
Email: azktvgroup@gmail.com - 0973 68 2662 - 0933 357 899

- Xem thêm thiết kế của chúng tôi tại: TwiiteryoutobeFacebook, Printerestlinkedininstagram, Flickl