Thiết kế quán karaoke đẹp nhất tại Gia Lai với phòng hát đẹp - CĐT Anh Lê Tuấn

Thiết kế quán karaoke đẹp tai·với phong cách nội thất mới mẻ, thi công mẫu phòng hát karaoke uy chín chất lượng bền đẹp, mẫu mã sang trọng cao cấp hiện đại đẹp nhất Gia Lai.

Thiết kế quán karaoke tại tại gia lai với mẫu phòng mới nhất hiện nay - CĐT Anh Lê Tuấn.

Thiết kế thi công trọn gói nội thất phòng hát karaoke tại hà nội, hay TP Hồ Chí Minh cũng như một số tỉnh thành toàn quốc được AZKTV tư vấn thiết kế đã vận hành hiện nay. Chúng tôi luôn đặt yêu cầu chất lượng lên hàng đầu với mỗi công trình có quy mô bất kì. Hiện nay việc thiết kế phòng karaoke đang là bài toán khó khăn với bất kì chủ đầu tư. Từ quy mô kinh doanh quán karaoke đẹp hay bình dân cũng như phong cách nội thất không gian quán karaoke hiện đại cao cấp sang trọng hiện nay.

AZKTV địa chỉ thiết kế thi công quán karaoke chuyên nghiệp Uy Tín


Đến với AZKTV khách hàng sẽ được tư vấn chuyên sâu từ khi khởi công xây dựng quán đến khi hoạt động. Với chúng tôi mỗi công trình đều là một sản phẩm luôn được chăm sóc bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên để quán hoạt động trơn tru nhất.  Với chúng tôi luôn có mặt ngay khi khách hàng báo lỗi do khách hàng chơi vô tình làm bể làm lỗi. Đương nhiên việc thi công lỗi là không tránh khỏi nhưng gần như không có xảy ra.

Mẫu thiết kế phòng karaoke đẹp sang trọng hiện đại mới nhất hiện nay tại Gia Lai

Mẫu thiết kế phòng karaoke đẹp hiện đại sang trọn hiện nay với các mẫu phòng: Hiện đại, tân cổ điển. Với việc sử dụng các loại chất liệu mới nhất như: Inox, Alu vàng gương, Mika khác âm bản, Acrynic khắc âm bản kết hợp một số vật liệu tiêu âm tán âm để tạo thành một không gian phòng hát karaoke sang trọng cao cấp


Một công trình karaoke kinh doanh  tại vĩnh phúc hay thanh hóa hoặc tây ninh…hay phòng hát gia đình hiện nay, bất cứ đâu để kinh doanh chắc chắn không thể thiếu được những phòng karaoke phong cách hiện đại. Thiết Kế mẫu Phòng hát karaoke phong cách này phục vụ chủ yếu cho giới trẻ hoặc những khách hàng yêu thích sự mạnh mẽ ấn tượng…

 

Với không gian nội thất phòng karaoke hiện đại, Khách hàng khi hát karaoke tại những phòng hát hiện đại loại này sẽ được đắm chìm, tràn nhập trong không gian âm nhạc và ánh sáng trang trí của nội thất phòng hát và đèn trang trí: beam, moving, laze. Đến với AZKTV, chúng tôi với những kiến trúc sư dầy dặn kinh nghiệm, kết hợp với những kỹ sư lập trình ánh sáng đẳng cấp sẽ tạo nên cho bạn những phòng karaoke đẹp phong cách hiện đại tuyệt vời mà bạn sẽ hài lòng nhất.

Phong cách thiết kế phòng karaoke hiện đại mới nhất tại Gia Lai - Kontum

Năm 2020 những mẫu thiết kế phòng karaoke theo phong cách hiện đại sang trọng chúng tôi thiết kế thi công cho các công trình karaoke đã thực sự vô cùng mới mẻ sang chảnh, đó là sự đột phá mạnh mẽ về sáng tạo áp dụng vật liệu mới mẻ vào thi công. Năm nay với những rất nhiều vật liệu mới kết hợp sử dụng công nghệ máy móc gia công hiện đại đã góp phần nâng karaoke phong cách hiện đại lên một tầm cao mới. Những cấu kiện sử dụng nhiều những chất liệu kim loại như inox, thép, nhôm, epoxi… kết hợp hệ thống led màn hình P5, led đa hình… đã thay đổi hoàn toàn độ “siêu vip” của những thiết kế phòng karaoke hiện đại mới nhất so với những phòng karaoke hiện đại cũ trước đây.

Địa chỉ thiết kế thi công trọn gói karaoke được khách hàng tin tưởng – AZKTV           

Với việc đột phá trong thiết kế, đi đầu trong sáng tạo cũng với bề dầy kinh nghiệm thiết kế thi công hàng nghìn công trình trên toàn quốc hiện nay. AZKTV đã mang đến cho khách hàng từ bắc vào nam biết bao thành công nối tiếp thành công. Từ quán nhỏ mở quán to, từ một quán karaoke kinh doanh thành chuỗi kinh doanh…Hãy đến với AZKTV và cảm nhận ngay tư hôm nay.

Lý do khách hàng luôn lựa chọn AZKTV địa chỉ thiết kế thi công phòng hát đẹp.

Với yêu cầu khắt khe thiết kế đẹp thi công phải chất lượng thẩm mĩ và chất lượng công trình. Chúng tôi liên tục nghiên cứu áp dụng kĩ thuật mới, liên tục phát triển các loại vật liệu mới, vật liệu hiện đại để áp dụng triệt để và tinh tế vào những phòng karaoke thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại. Phòng karaoke đẹp phong cách hiện đại của chúng tôi luôn được phô diễn bằng những đường nét khoáng đạt nhưng tinh tế và đầy ý tưởng.

Chi phí thiết kế phòng karaoke hiện nay tại AZKTV KARAOKE

Để có đơn giá thiết kế cụ thể, bạn không nên bỏ qua những yếu tố tác động đến chi phí thiết kế. Mỗi đơn vị sẽ có một đơn giá thiết kế khác nhau, tuy nhiên nhìn chung đơn giá thiết kế chịu sự tác động và chi phối của những yếu tố sau:

1. Phong cách thiết kế

Có nhiều phong cách thiết kế và thi công phòng karaoke, có thể kể tên một số phong cách như phong cách Tẩn cổ điển, phong cách hiện đại, phong cách Nhật Bản, phong cách Ai cập, phong cách đèn led… Lựa chọn phong cách thiết kế nào là do kế hoạch, định hướng kinh doanh và quan trọng hơn đó chính là mức chi phí đầu tư cho công trình của chủ đầu tư là bao nhiêu? Từ định hướng mong muốn, sẽ ảnh hưởng và chi phối đến phối cảnh thiết kế, bố cục nội thất, trần, tường, hệ thống đèn và vật liệu trang trí. Đơn giá thiết kế chi tiết của một phòng karaoke Tân cổ điển sẽ có đơn giá cao hơn so với 1 phòng karaoke gia đình. Hoặc một phòng karaoke dịch vụ sẽ có chi phí thiết kế và đầu tư cao hơn so với phòng karaoke gia đình.

2. Vật liệu sử dụng

Vật liệu thi công chính là yếu tố hàng đầu và tiên quyết ảnh hưởng đến chi phí đầu tư thiết kế phòng karaoke. Với trị trường vật liệu đa dạng và có nhiều mức giá với chất lượng khác nhau như hiện nay thì việc tìm kiếm vật liệu thi công không dễ dàng. Vật liệu thi công phòng karaoke vô cùng phức tạp, bởi nó phải đồng thời đáp ứng được tiêu chí thẩm mí, đồng thời phải đáp ứng được tiêu chí tuổi thọ và công năng cách âm, tiêu âm. Sử dụng vật liệu cao cấp, thi công phức tạp nhiều lớp thì đơn giá thiết kế thi công sẽ cao hơn so với những phòng thiết kế vật liệu đơn giản.

3. Diện tích thiết kế

Diện tích thiết kế phòng karaoke càng lớn thì đơn giá tính theo diện tích trên m2 sàn sẽ thấp hơn so với những phòng karaoke có diện tích nhỏ. Diện tích thiết kế càng nhỏ thì đơn giá thiết kế càng cao. Diện tích thiết kế tỷ lệ nghịch với đơn giá thiết kế là quy luật thông thường và là nguyên tắc của nhiều công ty thiết kế. Không thể có một đơn giá thiết kế chính xác mà bạn không quan tâm đến diện tích thiết kế.

Đây là một trong 3 yếu tố quan trọng, ảnh hưởng đến chi phí thiết kế phòng karaoke. Nếu như bạn muốn có thông tin chi tiết hơn về đơn giá thiết kế phòng karaoke hiện đại này, có thể tham khảo đơn giá thiết kế cụ thể dưới đây.

Đơn giá thiết kế phòng karaoke hiện nay như thế nào?

Hồ sơ thiết kế phòng karaoke hiện nay cơ bản được phân chia cụ thể thành các hạng mục sau:

  • Phần cách âm: cách âm trần, cách âm tường, cách âm sàn
  • Phần cấp hút khí
  • Phần thiết bị điện
  • Phần nội thất
  • Phần tiêu âm và phần trang trí

Đơn giá thiết kế tính theo m2 có thể dao động từ 150.000 đến 250.000đ/m2. Đơn giá thiết kế cụ thể sẽ được kiến trúc sư tư vấn chi tiết sau khi khảo sát hiện trạng cụ thể.

 

Thiết Kế Phòng Karaoke -  Thi Công Phòng Hát Trọn Gói - Phòng Karaoke Đẹp Nhất

Đơn Vị Tư Vấn Thiết Kế Karaoke - Thi Công Karaoke - Cung Cấp Set Up Âm Thanh - Ánh Sáng 

CTCP Tư Vấn Xây Dựng Nội Thất AZ Việt Nam - AZ KTV KARAOKE DESIGN

Website:  www.karaokedep.com.vn / www.phongkaraokedep.com 

Email: azktvgroup@gmail.com

- Xem thêm thiết kế của chúng tôi tại: TwiiteryoutobeFacebookPrinterestlinkedin, instagram...