Thiết kế phòng karaoke tại Phú Thọ mẫu phòng hiện đại đẹp nhất

AZ KTV Thiết kế phòng karaoke hiện đại tại Phú Thọ, với mẫu phòng hiện đại,đen nội thất lập trình cảm biến LED FULL, kết hợp Led màn hình P10 cao cấp.

Thiết kế phòng karaoke hiện đại  tại Phú Thọ, với quy mô 6 phòng hát karaoke, Anh Hxxg đã chọn phương án phong cách hiện đại để thu hút lượng khách chủ yếu là giới trẻ. 

AZ KTV Thiết kế phòng hát karaoke sang trọng tại Phú Thọ, với các phòng hiện đại, lập trình LED FULL, kết hợp Led màn hình P10 cao cấp.


Mẫu thiết kế karaoke tại Phú Thọ:

thiet-ke-phong-karaoke-binh-danNội thất phòng karaoke tại Phú Thọ
 

Nội thất phòng hát hiện đại được sử dụng chính là vật liệu hiện đại như: Alu, mika khắc âm, mika hút nổi, tranh kinh phun cát... Toàn bộ hệ thống đèn trang trí cho phòng hát được lập trình chạy cảm biến âm thanh theo nhạc của bài hát karaoke.

thiet-ke-phong-karaoke-binh-dan-phu-tho

Nội thất phòng karaoke tại Phú Thọ

 

Mẫu phòng hát hiện đại với bàn đứng giả bar, nội thất phòng hát karaoke đẹp mang lại sự ấn tượng cho khách hàng khi tới quán hát karaoke đẹp tại Phú Thọ.

Bên cạnh đó mẫu phòng hát sử dụng trần bạch tuộc luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng khi muốn có một mẫu phòng hát đẹp hiện đại.

thiet-ke-phong-karaoke-binh-dan-888

Nội thất phòng karaoke đẹp nhất tại Phú Thọ

Ngay từ ban đầu, Anh Hxxg đã chọn phương án đầu tư một lần nhắm tới sự thu hút khách hàng ngay từ khi khai trương. Với ưu thế là một quán hát tiên phong của khu vực đầu tư bài bản nên đã được khách hàng đặc biệt chú ý tới. 

Với mẫu phòng hiện đại sẽ là nơi để quý khách gần xa tới thưởng thức và trải nghiệm.Tham khảo video thiết kế tại các kênh của chúng tôi: 

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI TRÍ AZKTV 

Đơn Vị Tư Vấn Thiết Kế Karaoke - Thi Công karaoke - Cung Cấp Set Up Âm Thanh - Ánh Sáng 

Website:  www.karaokedep.com.vn / www.phongkaraokedep.com 
Email: azktvgroup@gmail.com - 0973 68 2662 - 0933 357 899

- Xem thêm thiết kế của chúng tôi tại: TwiiteryoutobeFacebook, Printerestlinkedininstagram, Flickl

 

Email: azktvgroup@gmail.com - 0973 68 2662 - 0933 357 899

- Xem thêm thiết kế của chúng tôi tại: TwiiteryoutobeFacebookPrinterestlinkedin, instagram...