Thiết kế phòng karaoke đẹp với AZKTV

Thiết kế phòng karaoke thì rất nhiều người có thể làm được, tuy nhiên thiết kể phòng karaoke đẹp đủ để níu chân khách hàng mỗi lần ghé thăm thì không hẳn ai cũng biết

Mách bạn 4 yếu tố để dễ dàng thiết kế phòng karaoke đẹp

Thiết kế phòng karaoke thì rất nhiều người có thể làm được, tuy nhiên thiết kể nội thất karaoke đẹp đủ để níu chân khách hàng mỗi lần ghé thăm thì không hẳn ai cũng biết. AZ KTV đã đưa ra rất nhiều những ý tưởng thiết kế mang phong cách đột phá mới. Chúng tôi biết rằng để có được thiết kế phòng karaoke đẹp đòi hỏi rất nhiều yếu tố.

Yếu tố I: Biết điều phối, tạo tính hợp lý cho không gian sử dụng

Với không gian hạn hẹp tại các thành phố lớn hiện nay thì việc xuất hiện những phòng hát với hình thù không thực sự bắt mắt là điều khó có thể tránh khỏi… Chính vì vậy, để thiết kế được phòng hát karaoke đẹp thì đội ngũ chuyên viên thiết kế phải có vai trò điều phối không gian từ những trang trí như gương, kính, màu sắc để tạo nên sự cân đối, tương xứng cần thiết cho căn phòng.


Yếu tố II: Kết hợp vật liệu, chất liệu và tỷ lệ vật liệu để thiết kế phòng karaoke đẹp

Có thể thấy rằng trên thị trường hiện nay có rất nhiều vật liệu xây dựng cũng như trang trí nội thất khác nhau. Hiểu được điều đó các kiến trúc sư của chúng tôi luôn luôn cố gắng tìm tòi để hiểu rõ các tính năng và công dụng của mỗi loại vật liệu nhằm mang đến hiệu quả tốt nhất mà chi phí thấp nhất cho khách hàng đưa đến lợi nhuận kinh doanh karaoke tốt cho nhà đầu tư.

Yếu tố III: Thiết kế phòng karaoke đẹp là sự kết hợp hài hòa màu sắc và ánh sáng

Ánh sáng và các hiệu ứng led nếu bị lạm dụng quá nhiều sẽ gây nhức mỏi mắt cho khách hàng khi hát lâu trong phòng. Đồng thời nó cũng sẽ giảm đi đáng kể độ bền cho công trình cũng như gây khó khăn trong quá trình sửa chữa. Chính vì vậy, thiết kế phòng karaoke đẹp là sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc và ánh sáng.

Yếu tố IV: Nắm rõ kiến thức về tiêu âm và cách âm

Thiết kế phòng karaoke đẹp ngoài những yếu tố về không gian thì đòi hỏi phải có chất lượng tiêu âm tốt, độ vang hợp lý để mang tới hiệu quả sử dụng. Theo đó, phòng cách âm phải chắn được âm thanh từ bên ngoài vào. Đồng thời cũng phải hút được âm thanh từ người hát không cho nó bật trở lại mà cho ra ngoài bằng cách ngấm dần.

Với 4 tiêu chí cơ bản trên, chúng tôi tự tin mình hiểu rõ chủ đầu tư muốn gì và khách hàng cần gì, chúng tôi biết phải làm sao để có được những thiết kế phòng karaoke đẹp nhất có thể. Nếu bạn muốn chúng tôi sẵn sàng mang đến cho bạn những không gian hát bạn cần.


Nếu bạn còn ngần ngại, hãy liên hệ với AZKTV, với đội ngũ kỹ sư lành nghề, chúng tôi tự tin sẽ làm bạn hài lòng với những bản thiết kế chuyên nghiệp, cũng như thi công chất lượng nhất.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Thiết Kế Phòng Karaoke -  Thi Công Phòng Hát Trọn Gói - Âm Thanh - Ánh Sáng 

CTCP Tư Vấn Xây Dựng Nội Thất AZ Việt Nam - AZ KTV KARAOKE DESIGN

Website:  www.karaokedep.com.vn / www.phongkaraokedep.com 

Email: azktvgroup@gmail.com - 0973 68 2662 - 0933 357 899

- Xem thêm thiết kế của chúng tôi tại: TwiiteryoutobeFacebookPrinterestlinkedin, instagram...