Thiết kế nội thất phòng karaoke VIP cao cấp đẹp nhất

Mẫu thiết kế nội thất phòng karaoke VIP là phải đáp ứng ngay được cho khách hàng khi bước chân vào phòng phải thấy được độc đáo, ấn tượng độc nhất vô nhị về thiết kế, về vật liệu

Thiết kế nội thất phòng karaoke VIP là gì?

Mẫu thiết kế nội thất phòng karaoke VIP là phải đáp ứng ngay được cho khách hàng khi bước chân vào phòng phải thấy được độc đáo, ấn tượng độc nhất vô nhị về thiết kế, về vật liệu …bên cạnh đó chất lượng thẩm mĩ và chất lượng âm thanh luôn luôn phải đẳng cấp. Điều quan trọng nhất là phòng hát đẹp phải độc đáo, ấn tượng, trường tồn theo thời gian.

Thiết kế nội thất mẫu phòng karaoke vip cũng có đầy đủ trang thiết bị vận hành như phòng karaoke bình dân. Tuy nhiên, các yêu tố vật liệu, nội thất, âm thanh, ánh sáng,thiết kế…đỏi hỏi cao cấp và chuyên sâu hơn. Tất cả nhằm tao nên sự khác biệt cho mẫu thiet ke phong karaoke.

Đặc biệt, đối với phòng hát karaoke VIP khi thi công cũng đòi hỏi tính phức tạp hơn nhiều…Bạn có thể hình dung sơ bộ cái gì đã VIP tức là sang trọng, đẳng cấp, là lạ, khó và bền theo thời gian. Bền ở đây được hiểu theo hai khía cạnh đó là độ bền về vật liệu và bền về cách nhìn của khách hàng đối với phòng hát của bạn. Tất cả những yếu tố trên cộng lại sẽ giúp bạn thi công phòng karaoke toát nên tính sang trọng cao cấp - VIP.

 

Thiết kế phòng karaoke vip cần tiêu chuẩn gì?

Thực ra, hiên tại mẫu phòng hát VIP không có tiêu chuẩn nào để đánh giá là dễ hay khó cả. Bởi vì “VIP” vốn cũng không có tiêu chí nào để đánh giá. Theo quan Điểm AZ KTV: VIP đơn giản độc đáo, cao cấp, sang trọng hơn hẳn so với hiện tại, nhưng vẫn phải đảm bảo các yếu tố cơ bản, và có một số dịch vụ tốt hơn quán hát bình dân.

Một số bạn đồng nghiệp của chúng tôi chia sẻ VIP nó giống như việc khi cùng đi mua sắm, bạn thấy chiếc áo màu đỏ đẹp nhưng tôi lại thấy chiếc màu xanh đẹp. Mặc dù không có tiêu chuẩn để đánh giá phòng hát VIP nhưng chúng ta có thể so sánh phòng hát này nhiều người thích hơn phòng karaoke kia. Hoặc có thể phòng hát này có dàn âm thanh chất lượng hơn phòng hát karaoke kia. Hay phòng hát này lạ hơn, ngồi hát thoải mái hơn…Quan trọng nhất để đánh giá được VIP đầu tiên là mức đầu tư là bao nhiêu?

Đơn Vị Tư Vấn Thiết Kế Karaoke - Thi Công Karaoke - Cung Cấp Set Up Âm Thanh - Ánh Sáng 

CTCP Tư Vấn Xây Dựng Nội Thất AZ Việt Nam - AZ KTV KARAOKE DESIGN

Website:  www.karaokedep.com.vn / www.phongkaraokedep.com 

Email: azktvgroup@gmail.com

- Xem thêm thiết kế của chúng tôi tại: TwiiteryoutobeFacebookPrinterestlinkedin, instagram...