Thiết kế ánh sáng phòng karaoke đẹp

Với AZ KTV việc thiết kế nội thất và trang trí phòng hát karaoke luôn được chúng tôi tư vấn cho khách hàng, với mỗi không gian khác nhau cần phải có một setup ánh sáng khác nhau.

Thiết kế tư vấn quán karaokethiết kế thi công phòng karaoke sao cho hiệu quả, tiết kiệm cho quý khách hàng luôn là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi mỗi khi khách hàng đến với AZ KTV. Chất lượng một phòng karaoke đẹp, nội thất phòng hát karaoke được đánh giá trên tập hợp nhiều yếu tố khác nhau như : bài trí setup nội thất, hệ thống cách âm cùng hệ thống âm thanh phòng hát karaoke … Trong đó yếu tố ánh sáng cũng rất quan trọng .


-> thiết kế phòng karaoke và những điều cần biết

Phòng hát có cần trang trí thêm ánh sáng không?

Hệ thống ánh sáng trang trí cho quán, hoặc phòng hát karaoke là một sự hỗ trợ không thể thiếu để tôn lên những cái đẹp của không gian nội thất phòng hát kinh doanh hoặc phòng hát gia đình, ánh sáng phòng hát cùng với âm thanh sẽ khiến cho con người có những giờ phút bay bổng trong thế giới âm nhạc, sẽ không thể thiết kế được một phòng hát hoàn hảo nếu thiếu đi hệ thống ánh sáng trang trí cho nội thất phòng hát đẹp.

thiet-ke-anh-sang-phong-hatThiết kế ánh sáng phòng hát đẹp

Trang trí setup ánh sáng phòng karaoke dựa trên sự bố trí, sắp xếp hệ thống đèn phòng karaoke . Để tạo hiệu ứng ánh sáng hài hòa, đẹp mắt, tất nhiên cần sử dụng thêm các loại đèn cho hiệu ứng ánh sáng đa dạng, cụ thể ở đây là các loại đèn led và những loại đèn laser độc đáo như quét tia, quét hình, chấm bông…

Setup trang trí ánh sáng phòng hát như thế nào?

Tùy vào thiết kế phòng karaoke như thế nào, ta sẽ có cách bố trí hệ thống đèn phòng karaoke phù hợp. Ngoài ra, từ yêu cầu cụ thể của khách hàng thì theo từng phong cách phòng hát sẽ có những hệ thống đèn để tạo hiệu ứng ánh sáng sao cho phù hợp nhất. Ví dụ : phong cách bar karaoke cổ điển hay hiện đại, trẻ trung năng động hay sang trọng lịch sự thì có những cái bài trí hệ thống đèn để tạo hiệu ứng ánh sáng sao cho thích hợp nhất, tôn lên phong cách riêng của không gian đó.

thiet-ke-anh-sang-noi-that-phong-hat

Địa chỉ thi công hệ thống ánh sáng ở đâu

Việc lựa chọn và bố trí hệ thống đèn trang trí ra sao cũng không hẳn là việc làm đơn giản. Vì tầm quan trọng của ánh sáng phòng karaoke nên cần những người có kinh nghiệm chuyên môn. Với kinh nghiệm thiết kế thi công phòng karaoke trong nhiều năm, đã làm hài lòng nhiều khách hàng, chúng tôi tự tin khẳng định quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng vào đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên của chúng tôi. Hãy để AZ KTV mang đến cho bạn những không gian âm nhạc tuyệt vời.CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI TRÍ AZKTV 

Đơn Vị Tư Vấn Thiết Kế Karaoke - Thi Công karaoke - Cung Cấp Set Up Âm Thanh - Ánh Sáng 

Website:  www.karaokedep.com.vn / www.phongkaraokedep.com 
Email: azktvgroup@gmail.com - 0973 68 2662 - 0933 357 899

- Xem thêm thiết kế của chúng tôi tại: TwiiteryoutobeFacebook, Printerestlinkedininstagram, Flickl