Thi công nội thất quán karaoke giá bao nhiêu?

Thi công nội thất quán karaoke giá bao nhiêu? Là câu hỏi khi bạn định thi công nội thất cho quán karaoke kinh doanh của mình. Và để tìm kiếm câu trả lời bạn phải đi tham khảo giá cả ở nhiều nơi. Nhằm giúp bạn có thêm nguồn tham khảo, AZKTV KARAOKE sẽ giới thiệu tới bạn bảng báo giá cơ bản về việc thi công nội thất quán karaoke kinh doanh. Dựa vào bảng báo giá này bạn có thể chuẩn bị trước chi phí cho việc đầu tư quán karaoke kinh doanh của mình.

1. Vì sao phải thi công nội thất quán karaoke ?

          Xã hội ngày càng phát triển, con người càng hướng tới các nhu cầu giải trí tinh thần, trong đó có việc tìm kiếm tới dịch vụ hát karaoke. Quán karaoke không đơn thuần là thỏa mãn niềm đam mê ca hát của khách hàng, là nơi giao lưu bè bạn, tụ họp gia đình mà còn là nơi tạo dựng nhiều mối quan hệ trong công việc…Cũng chính vì thế mà những quán karaoke có âm thanh chất lượng cao và nội thất trang trí bắt mắt luôn là điểm đến được lựa chọn nhiều nhất.

          Nội thất trang trí ấn tượng là thứ gây thiện cảm đầu tiên đối với mọi khách hàng khi bước chân vào quán karaoke. Do đó, việc tìm kiếm những mẫu thiết kế phòng karaoke đẹp với mẫu nội thất hợp lý luôn được các đơn vị thi công nội thất quán karaoke đề cao trong quá trình thực hiện công việc của mình.

2. Quy trình thi công nội thất quán karaoke

          Quy trình thi công nội thất quán karaoke gồm 8 bước cơ bản sau đây:

          - Khảo sát tình hình thực tế

          - Thiết kế mặt bằng bố trí nội

          - Dựng bối cảnh thiết kế bằng hình ảnh 3D

          - Vẽ bản vẽ thi công nội thất chi tiết

          - Lên dự toán giá thi công nội thất chi tiết

          - Ký kết hợp đồng thi công nội thất

          - Tiến hành thi công nội thất

          - Bảo hành sau khi thi công

3. Thi công nội thất quán karaoke giá bao nhiêu?

          Bài viết này chủ yếu đề cập đến một số nội thất quan trọng trong quán gồm bàn, ghế, bục sân khấu, một số vật liệu thi công quán karaoke, tivi, điều hòa, hệ thống âm thanh … dùng cho diện tích 25m2.

          - Về bàn karaoke: có nhiều loại bàn khác nhau như bàn cổ điển, bàn làm từ kính, bàn làm từ inox, bàn làm từ gỗ. Đối với phòng có diện tích 25m2sẽ sử dụng khoảng 02 chiếc bàn có kích thước 65cmx125cm với giá dao động từ 3 triệu -7,5 triệu đồng/chiếc. Tổng chi phí từ 6 triệu - 15 triệu đồng.

          - Về ghế karaoke: có hai loại chủ yếu là ghế cổ điển và ghế sofa hiện đại. Đối với diện tích nhỏ thì cần khoảng 11m dài ghế với giá từ 900.000 - 1,5 triệu đồng. Tổng chi phí từ 9,9 triệu - 16,5 triệu đồng.

          - Về bục sân khấu: Bục sân khấu phù hợp với diện tích 25m2 có giá khoảng 3 triệu đồng.

          - Về vật liệu trang trí gồm: giấy dán tường, alu vàng gương, mica màu, kính phản quang, inox phù điêu mạ vàng, đá xuyên sáng…có giá khoảng 20 triệu đồng.

          - Về tivi: Sử dụng 1 hoặc 2 cái tivi 47 inch chuyên dùng cho quán karaoke, có giá khoảng 7,5 triệu - 10,6 triệu đồng. Tổng chi phí từ 7,5 triệu - 21,2 triệu đồng.

          - Về điều hòa: Sử dụng 01 cái điều hòa một chiều có tải trọng 18000 BTU, có giá khoảng 13,9 triệu đồng

          - Về hệ thống âm thanh: Vì diện tích phòng nhỏ nên sử dụng 02 cặp loa, 01 cụ đẩy, 01 sub bass, đầu karaoke, micro… có giá khoảng 60 - 85 triệu đồng.

          Như vậy, giá thi công quán karaoke cho hạng mục nội thất với diện tích 25m2 sẽ vào khoảng 120,3 triệu - 174,6 triệu đồng.

          Trên thực tế việc thi công nội thất quán karaoke muốn đạt được hiệu quả cao nhất cần phải có sự tư vấn thiết kế và thi công của các đơn vị thi công chuyên nghiệp. Từ đó sẽ giúp chủ đầu tư tránh được việc mất thời gian chọn lựa nội thất, thỏa thuận giá cả, vận chuyển và mua phải hàng kém chất lượng.

4. Vì sao chọn AZKTV KARAOKE trong thi công nội thất quán karaoke?

          - Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong thực hiện thi công nội thất quán karaoke trên địa bàn cả nước, đặc biệt là tại khu vực đông dân cư như Hà Nội, Đà Nẵng, Thành Phố Hồ Chí Minh.

          - Ý tưởng thiết kế nội thất độc đáo, chuyên biệt, in đậm dấu ấn của các phòng cách từ hiện đại đến cổ điển, từ Châu Âu đến Châu Á theo yêu cầu của chủ đầu tư.

          - Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, nhân viên có tay nghề cao, cẩn thận, tỉ mỉ. Có thể từ thi công quán hát karaoke giá rẻ đến quán hát karaoke VIP.

          - Xây dựng dự toán báo giá chi tiết từng hạng mục nội thất.

          - Chủ động sản xuất bàn ghế và nhiều vật liệu trang trí nội thất theo công nghệ sản xuất hiện đại nên đảm bảo về chất lượng, hợp lý về giá thành., thuận lợi trong quá trình vận chuyển thi công.

          - Lựa chọn những sản phẩm thi công nội thất tốt nhất, tinh tế nhất để có thể tạo nên một quán karaoke đẳng cấp hút khách.

          - Miễn phí thiết kế bản demo nội thất quán karaoke, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong việc thay đổi lại nội thất của quán karaoke trong bản thiết kế.

          - Là đơn vị được đông đảo chủ đầu tư lựa chọn trong quá trình thi công quán karaoke. Công ty có thể thi công từng hạng mục trong quán karaoke theo nhu cầu của chủ đầu tư hoặc thi công quán karaoke trọn gói.

          - Có chế độ bảo hành đối với thi công nội thất quán karaoke.

          Với việc tìm hiểu các nội dung nêu trên bạn đã nắm được thi công nội thất quán karaoke giá bao nhiêu hay chưa? Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc liên quan đến thi công quán karaoke hãy liên hệ tới số hotline: 097.368.2662 để được tư vấn./.