THI CÔNG CÁCH ÂM PHÒNG KARAOKE TẠI TP HỒ CHÍ MINH

 Thi công cách âm phòng hát karaoke tại AZKTV yên tâm chất lượng và uy tín lâu dài. AZKTV luôn luôn đảm bảo thi công cách âm công trình quán karaoke hay phòng hát tại nhà được thi công với chất lượng tốt nhất.

Thiết kế phòng karaoke đẹp phải cần có các yếu tố: cách âm phòng hát, trang trí nội thất phòng karaoke, âm thanh phòng karaoke để mang lại hiệu quả tối ưu cho phòng hát kinh doanh hay chất lượng phòng karaoke gia đình. 

THIẾT KẾ THI CÔNG CÁCH ÂM PHÒNG HÁT Ở ĐÂU?

 Thi công cách âm phòng hát karaoke tại AZKTV yên tâm chất lượng và uy tín lâu dài. AZKTV luôn luôn đảm bảo thi công cách âm công trình quán karaoke hay phòng hát tại nhà được thi công với chất lượng tốt nhất.

thi-cong-cach-am-karaokeThi công cách âm quán karaoke

Tại sao vậy? Vì thi công nội thất phòng karaoke là quá trình tính toán kết hợp nhiều công đoạn thi công, của các đội thợ hoàn thiện với nhau,  nhằm mang lại một không gian phòng hát theo thiết kế 3d phòng hát đã được hai bên duyệt và kí hợp đồng thi công karaoke tại văn phòng của chúng tôi hoặc trực tiếp tại công trình. AZKTV luôn tư vấn cung cấp vật liệu cách âm theo tieu chuẩn, quy chuẩn, quuy cách đảm bảo về tài chính và chất lượng tới mọi khách hàng.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ THI CÔNG CÁCH ÂM PHÒNG HÁT KARAOKE

Quá trình thi công karaoke gồm nhiều giai đoạn, khác nhau và được phân chia thời gian cụ thể cho từng giai đoạn sản xuất tại xưởng và thi công tại công trình theo Bảng Tiến Độ Thi Công được lập cho từng hạng mục.

thi-cong-cach-am-karaokeCách âm quán karaoke chất lượng

Phần thi công cách âm tại công trình là phẩn quan trọng nhất cho một phòng hát. Nó ảnh hưởng trực tiếp tới phần âm thanh sau khi hoàn thiện, nếu cách âm không đảm bảo tiếng lọt sang các phòng liền kề sẽ gây phản cảm cho khách hàng.

Quá trình sản xuất phần thô là lắp ráp hoàn thiện sơ bộ theo mô dun được làm ngay tại xưởng sản xuất AZKTV. Đảm bảo tiêu chí đẹp, đúng, đủ, chất lượng ngay tại xưởng. Sau khi bóc tách và bổ kỹ thuật chi tiết phòng hát karaoke, chúng tôi sẽ cho sản xuất nội thất ở xưởng, kết hợp thi công cách âm phòng hát tại công trình lúc nào cũng được thực hiện, xen kẽ với phần thô, phần lắp ráp, hoàn thiện nội thất phòng hát tại xưởng.

thi-cong-cach-am-karaokeCách âm phòng karaoke

Để có một phòng hát đảm bảo cách âm nhất chúng tôi mang đến công nghệ cách âm cách nhiệt tuyệt đối đảm bảo yêu cầu kĩ thuật cách âm tối đa nhất. Với công nghệ cách âm cách nhiệt sử dụng vật liệu FOAM cao cấp hiện nay.

Sau khi đã lắp đặt hoàn thiện là phần bàn giao và tiến hành nghiệm thu công trình để đưa vào sử dụng. Khách hàng sẽ kiểm tra lại các hạng mục chi tiết, vật liệu, quy cách thi công, đã phù hợp chưa, lắp ráp đã chuẩn chưa? Khi không còn thắc mắc hoặc vấn đề gì cần chỉnh sửa, chúng tôi sẽ kết thúc quá trình thi công tiến hành bàn giao và đưa phòng hát karaoke vào hoạt động kinh doanh.

QUY ĐỊNH BẢO HÀNH PHÒNG HÁT KARAOKE

  1. Chúng tôi bảo hành trọn đời phòng karaoke nếu lỗi do phần thi công phòng karaoke của chúng tôi.
  2. Bảo hành chập cháy phần thiết bị do chúng tôi cung cấp từ tủ điện phòng trở vào 03 tháng.
  3. Bảo hành phần đèn điện là 1 năm.
  4. Những lỗi do sự cố ngoài ý muốn chúng tối sẽ bảo hành miễn phí công thợ, chỉ tính phí vật liệu và tiền đi lại.

Ví dụ do người hát làm hỏng, do thiên tai, hay sự cố ngoài ý muốn như chuột, dán cắn đứt dây điện, dây cáp, ngập nước, chập cháy sau khi đã .

Khi chủ đầu tư gọi bảo hành, chúng tôi sẽ cam kết đảm bảo thời gian để bảo hành công trình nhanh nhất.

AZKTV – CÔNG TY THIẾT KẾ THI CÔNG KARAOKE TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Với quy trình thi công karaoke theo dây chuyền khép kín từ xưởng sản xuất đến công trình, chuyên nghiệp, và đội ngũ thợ kinh nghiệm, nhiệt tình, chúng tôi đã tạo ra những mẫu phòng karaoke đẹp độc đáo nhất hiện nay, chuẩn theo như thiết kế 3d phòng hát. Chất lượng thi công tốt cùng với chế độ bảo hành vĩnh viễn, tốc độ nhanh nhất, hy vọng quý Khách Hàng sẽ hài lòng về chúng tôi.Tham Khảo: MẪU PHÒNG ĐẸP NHẤTCÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI TRÍ AZKTV 

Đơn Vị Tư Vấn Thiết Kế Karaoke - Thi Công karaoke - Cung Cấp Set Up Âm Thanh - Ánh Sáng 

Website:  www.karaokedep.com.vn / www.phongkaraokedep.com 
Email: azktvgroup@gmail.com - 0973 68 2662 - 0933 357 899

- Xem thêm thiết kế của chúng tôi tại: TwiiteryoutobeFacebook, Printerestlinkedininstagram, Flickl