Quy trình thiết kế thi công phòng hát karaoke chỉ 5 bước tại AZKTV

AZKTV là công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công và cung cấp nội thất cho các phòng karaoke trên toàn quốc. Với hơn 10 năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo, AZKTV đã thực hiện thành công hàng trăm dự án lớn nhỏ, mang đến cho khách hàng những không gian giải trí đẳng cấp và ấn tượng.

AZKTV là công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công và cung cấp nội thất cho các phòng karaoke trên toàn quốc. Với hơn 10 năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo, AZKTV đã thực hiện thành công hàng trăm dự án lớn nhỏ, mang đến cho khách hàng những không gian giải trí đẳng cấp và ấn tượng.

 

quy-trinh-thiet-ke-thi-cong-tron-goi-karaoke-tai-azktv

 

Quy trình thiết kế thi công karaoke tại AZKTV được thực hiện 05 bước sau:

1. Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Bước đầu tiên trong quy trình thiết kế thi công karaoke là tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể liên hệ với AZKTV qua các kênh như website, hotline, email, hoặc đến trực tiếp văn phòng công ty để trao đổi về nhu cầu của mình.

2. Khảo sát mặt bằng

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, đội ngũ kỹ thuật viên của AZKTV sẽ đến khảo sát mặt bằng để đánh giá hiện trạng, diện tích, kết cấu của công trình. Dựa trên kết quả khảo sát, AZKTV sẽ tư vấn cho khách hàng về phong cách thiết kế phù hợp nhất.

3. Lên ý tưởng thiết kế

Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của AZKTV sẽ lên ý tưởng thiết kế 3D chi tiết cho phòng karaoke của khách hàng. Ý tưởng thiết kế sẽ được dựa trên các yếu tố như: diện tích mặt bằng, phong cách thiết kế yêu thích của khách hàng, ngân sách dự kiến, v.v.

4. Báo giá và chốt phương án

AZKTV sẽ báo giá chi tiết cho khách hàng sau khi đã hoàn thiện bản vẽ thiết kế 3D. Khách hàng có thể tham khảo và thảo luận về giá cả trước khi chốt phương án thi công.

5. Thi công

Sau khi chốt phương án, AZKTV sẽ tiến hành thi công karaoke theo đúng bản vẽ thiết kế và quy trình kỹ thuật. Quá trình thi công được thực hiện bởi đội ngũ thợ thi công lành nghề, đảm bảo chất lượng thi công cao nhất và tiến độ thi công nhanh chóng.

6. Nghiệm thu và bàn giao công trình

Sau khi hoàn thành thi công, AZKTV sẽ tiến hành nghiệm thu công trình với khách hàng. Khách hàng sẽ kiểm tra chất lượng thi công, hệ thống âm thanh, ánh sáng, v.v. và ký biên bản nghiệm thu nếu hài lòng.

7. Bảo hành

AZKTV cam kết bảo hành công trình karaoke trong thời gian 12 tháng. Trong thời gian bảo hành, nếu có bất kỳ vấn đề gì xảy ra, AZKTV sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến sửa chữa miễn phí.

Với quy trình thiết kế thi công karaoke chuyên nghiệp và bài bản, AZKTV luôn mang đến cho khách hàng những phòng karaoke đẳng cấp và ấn tượng nhất. Liên hệ với AZKTV ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí!