Mẫu thiết kế nội thất phòng hát đẹp tại Long An

Mẫu thiết kế nội thất phòng hát karaoke đẹp tại Long An với hàng trăm mẫu phòng đẹp nhất được chúng tôi thiết kế thi công tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. 

 

MẪU PHÒNG KARAOKE ĐẸP THI CÔNG KARAOKE CHUYÊN NGHIỆP GIÁ RẺ 

Tại Long An, với công trình được chúng tôi thiết kế thi công trọn gói với ý tưởng độc đáo nhất hiện nay.
Mẫu thiết kế nội thất phòng hát đẹp tại Long An với hàng trăm mẫu phòng đẹp nhất được chúng tôi thiết kế thi công tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Tại Long An, với công trình được chúng tôi thiết kế thi công trọn gói với ý tưởng độc đáo nhất hiện nay.

 

mau-phong-hat-karaoke-dep-tai-long-an

 

mau-phong-hat-karaoke-cao-cap-tai-long-an

Thiết kế phòng karaoke sang trọng cao cấp tại long an

Tại Long An dịch vụ kinh doanh phòng hát karaoke và các tỉnh phía Nam với bề dày kinh nghiệm lâu năm hoạt động thiết kế thi công nội thất phongfhats karaoke trong ngành tư vấn thiết kế từ phần xây dựng, kiếm trúc đến hoàn thiện nội thất phòng hát karaoke bar, vũ trường

 

mau-phong-hat-karaoke-cao-cap-tai-long-an

Mẫu phòng karaoke cao cấp hiện đại 

 Chúng tôi mang lại hàng tram phòng hát karaoke với thiết kế và thi công trọn gói các phòng Bar, karaoke , vũ trường, sang trọng, tinh tế, tiện nghi và hiện đại mang những phong cách hiện đại đẳng cấp khác nhau hoặc theo các phong cách ấn tượng riêng của khách hàng. 

Công ty thiết kế thi công phòng hát karaoke cổ điển đẹp nhất?

Nắm bắt được tâm lý của những nhà đầu tư kinh doanh quán hát karaoke cũng như tâm lý của những người đi hát, AZ KTV luôn định hướng thiết kế thi công phòng hát theo hướng cổ điển, hoặc kết hợp cổ điển sang trọng, cổ điển tinh tế.Chính những điều đó mà rất nhiều nhà đầu tư đã gửi gắm niềm tin vào AZ KTV chúng tôi để tư vấn thiết kế những phòng hát karaoke thật chuyên nghiệp theo phong cách cổ điển nhằm đáp ứng những nhu cầu mong muốn của khách hàng phục vụ với chất lượng tốt nhất.

 

mien-phi-thiet-ke-karaoke-toan-quoc

Thiết kế phòng karaoke cổ điển là như thế nào ?

Việc thiết kế một quán hát theo phong cách cổ điển bao gồm các công việc sau:

  • Thiết kế tổng thể mặt tiền quán theo phong cách cổ điển
  • Thiết kế sảnh, hành lang theo phong cách nội thất cổ điển
  • Thiết kế nội thất phòng theo phong cách nội thất cổ điển: sang trọng, tinh tế, hoặc đơn giản

 

thiet-ke-karaoke-co-dienMẫu phòng karaoke cổ điển

Mặt tiền của quán Karaoke cổ điển được thiết kế bắt mắt, có cá tính riêng theo phong cách cổ điển, khiến cho quán nổi bật và ấn tượng. Đầu tư mặt tiền rất quan trọng, bởi nó quyết định việc khách hàng có đến với bạn hay không với cái nhìn từ xa thể hiệ đẩng cấp hay sự chuyên nghiệp. Tùy theo điều kiện của chủ quán mà chúng tôi sẽ đưa ra mẫu thiết kế phù hợp. Thường thì mặt tiền sẽ phải được thiết kế cùng chủ để với nội thất bên trong quán để tạo nên một phong cách thống nhất đồng bộ cho quán hát.

Nội thất karaoke cổ điển làm như thế nào?

Nội thất quán hát phong cách cổ điển luôn được sử dụng chất liệu cao cấp hoàn thiện, với tay nghề và kĩ thuật tương đối cầu kì, đây cũng là điểm mà giá thành thi công nội thất phòng hát cổ điển cao hơn nội thất phòng karaoke hiện đại hiện nay.

 

ban-sofa-karaokeSofa karaoke giá rẻ

Với chất liệu: tấm xuyên sáng, tấm inox vàng gương, inox mầu dập khối, phù điêu composite, phào chỉ khung tranh mạ vàng nano 16k-24k, tấm 3d…kết hợp chất liệu và thiết bị hiện đại để hoàn thiện phòng hát cổ điển đẹp chuyên nghiệp phục vụ khách hang đến với quán.

Để khách hàng được tư vấn tốt nhất tại AZ KTV vui lòng liên hệ hotline: tư vấn 24/7 khi khách hàng thắc mắc hoặc cần giải đáp dịch vụ.


---> Lựa chọn mẫu phòng hát karaoke hiện đại để kinh doanh

---> 29 Mẫu thiết kế phòng karaoke đẹp được yêu thích hiện nay


Thiết Kế Phòng Karaoke -  Thi Công Phòng Hát Trọn Gói - Âm Thanh - Ánh Sáng 

Website:  www.karaokedep.com.vn / www.phongkaraokedep.com 

Email: azktvgroup@gmail.com - 0973 68 2662 - 0933 357 899