Mẫu phòng hát karaoke gia đình đẹp sang trọng chỉ 119 triệu

Mẫu phòng hát karaoke gia đình với thiết kế nhẹ nhàng sang trọng, phòng được kết hợp gỗ và gương kính cùng hệ trần sao băng hiện đại ấn tượng độc đáo.

Việc sở hữu phòng hát karaoke gia đình hiện nay không còn là vấn đề khó khăn trong mỗi gia đình. AZKTV đơn vị chuyên thiết kế thi công cung cấp nội thất karaoke đẹp toàn quốc. Đặc biệt với xưởng sản xuất tại TP Hà Nội và TP Hồ Chí Minh chúng tôi hân hạnh phục vụ khách hàng.

MẪU PHÒNG HÁT KARAOKE GIA ĐÌNH 25M2 CHI PHÍ 119 TRIỆU ĐỒNG

Sở hữu không gian nội thất gỗ chủ đạo của ngôi nhà, Anh Tiến Mạnh tại Geleximco An Khánh đã liên hệ AZKTV thiết kế thi công mẫu phòng hát gia đình nhà mình. Với phong cách hiện đại kết hợp gỗ mầu cánh dán để trang trí cùng tone ngôi nhà hiện có cho không gian phòng hát nhà mình với 25m2.

Một số thiết kế phòng hát gia đình nhà Anh Mạnh với diện tích 25m2.


mau-phong-hat-karaoke-gia-dinh-25m2

 

mau-phong-hat-karaoke-gia-dinh-25m2-ha-noi

 

mau-thiet-ke-phong-hat-karaoke-gia-dinh-25m2

 

mau-thiet-ke-phong-hat-karaoke-gia-dinh-dep-25m2- Giá thiết kế thi công trọn gói phòng 25m2 full nội thất cách âm

- Mẫu phòng karaoke gia đình đẹp 2023

- Mẫu phòng karaoke chống cháy 2023


TƯ VẤN CHỌN MẪU PHÒNG HÁT KARAOKE GIA ĐÌNH

Việc lựa chọn mẫu phòng hát karaoke hiện nay đang được Anh Chị lựa chọn rất kỹ làm sao để đẹp hiệu quả chất lượng và bền. Ngược lại với chi phí thiết kế thi công nội thất phòng hát karaoke hiện nay cần có mức đầu tư phù hợp để đảm bảo chất lượng.


Hỏi: Mẫu phòng hát karaoke hiện nay thi công giá bao nhiêu tiền?

Đây cũng là câu hỏi mà AZKTV luôn nhận được từ Anh Chị đang có nhu cầu đầu tư một phòng hát karaoke tại nhà.

AZKTV xin trao đổi góc quan điểm cùng ANH CHỊ đang tìm hiểu để làm phòng karaoke cho nhà mình.

 - Với mỗi công trình hay quán karaoke hiện nay việc đầu tư hết bao tiền hay giá bao nhiêu luôn cần phụ thuộc các yếu tố: Chất lượng, mẫu mã, loại vật tư, hình thức thi công trọn gói hay gói riêng.

AZKTV thi công phòng karaoke hết bao nhiêu tiền và giá bao tiền sẽ được trả lời trong bài viết này để ANH CHỊ chủ đầu tư cùng tham khảo.

Thi công phòng karaoke hiện nay được chi thành 3 gói chính để cấu thành đơn giá đầu tư.

1 - Miễn phí khi khách hàng thi công

2 - Gói nội thất phòng karaoke chi phí từ 99 triệu: Bao gồm cách âm và trang trí theo thiết kế hoặc mẫu có sẵn tương đương. Tặng khách hàng cửa cách âm cao cấp chuyên dụng.

3 - Gói âm thanh karaoke chi phí từ 29 triệu : Cấu hình dàn âm thanh theo combo AZKTV đã setup các loại thiết bị linh phụ kiện trọn gói. Với mức đầu tư chuyên nghiệp chất lượng của hệ thống âm thanh karaoke nhập khẩu khách hàng liên hệ trực tiếp để có được AZKTV tư vấn chuyên sâu tốt nhất.

4 - Gói Ánh Sáng từ 19 triệu : Combo ánh sáng chuyên nghiệp cho phòng hát karaoke gia đình hiện nay cũng có một số loại đèn khác nhau được setup cấu hình phù hợp với yêu cầu và số lượng của gia đình.

Vậy với 4 gói thi công lắp đạt phòng hát karaoke ta có: 1+2+3+4 = 0+99+29+19 = 147 triệu. Với gói ánh sáng nếu không có nhu cầu lắp đặt thì còn lại: 128 triệu đồng


CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI TRÍ AZKTV 

Tư Vấn Thiết Kế Karaoke - Thi Công Karaoke Trọn Gói - Set Up Âm Thanh - Ánh Sáng 
Email: azktvgroup@gmail.com - Hotline Phản Ánh Chất Lượng: 094 232 4444 – 093 2662 868

VPHN : Tầng 4, Số 25 Vũ Ngọc Phan, quận Đống Đa, TP Hà Nội .

VPHCM : Số 93 TTN12, Tân Thới Nhì, Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh

Xưởng SXHCM : Số 03 Nhị Bình 10D, Nhị Bình Hóc, Môn, TPHCM