Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị thi công phòng karaoke chuyên nghiệp, uy tín

Khi nhu cầu giải trí của con người tăng cao, nhiều người thường tìm đến với dịch vụ phòng karaoke để giải trí. Từ đó, tạo nên mảnh đất đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư kinh doanh. Để việc kinh doanh thành công bạn cần phải chọn lựa những đơn vị thi công phòng karaoke chuyên nghiệp, uy tín, thiết kế ra những phòng karaoke độc đáo, đẹp mắt. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách lựa chọn cho mình một đơn vị thi công chuyên nghiệp, uy tín, nhất là những người lần đầu làm lĩnh vực này. Sau đây, AZKTV KARAOKE xin chia sẻ tới các bạn kinh nghiệm lựa chọn đơn vị thi công phòng karaoke chuyên nghiệp, uy tín đã được đúc kết từ nhiều chủ đầu tư.

1. Tại sao phải chọn đơn vị thi công phòng karaoke chuyên nghiệp, uy tín

          - Khi bạn chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ phòng karaoke thì việc tìm tới các đơn vị thi công chuyên nghiệp, uy tín sẽ giúp bạn định hình được mẫu phòng karaoke đẹp, bắt kịp xu thế hiện đại. Đồng thời được tư vấn chi tiết về giá cả các hạng mục thi công, từ đó có thể chuẩn bị kỹ càng về mặt tài chính trước khi quyết định kinh doanh loại hình dịch vụ này.

          - Đến đơn vị thi công chuyên nghiệp, uy tín bạn không phải lo lắng về việc sửa chữa những sai lầm do đội ngũ kỹ sư, công nhân thiếu kiến thức khi thực hiện thi công cho căn phòng hát của bạn. Đôi khi, những sai lầm từ tay nghề non kém ấy, còn dẫn tới hậu quả nghiêm trọng như chập cháy nổ đường điện…

          - Với đơn vị thi công phòng karaoke chuyên nghiệp, bạn được lên sẵn bản thiết kế cho công trình dưới dạng mô phỏng 3D. Từ đó có thể kịp thời điều chỉnh nội dung ý tưởng của mình trước khi tiến hành thực hiện. Đồng thời, được tư vấn kỹ càng đầy đủ về việc xây dựng phòng karaoke. Điều này sẽ giúp bạn bớt đi sự lo lắng và giảm đi thời gian tiến hành thực hiện.

2. Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị thi công phòng karaoke chuyên nghiệp, uy tín

          - Có phương án phòng chống cháy nổ cho phòng karaoke

          Hãy lựa chọn đơn vị thi công mà trong bản thiết kế có phương án xây dựng hệ thống phòng chống cháy nổ. Thông thường, đối với các đơn vị thi công kém chuyên nghiệp, họ sẽ thường có giá chào mời hợp tác rẻ hơn nhiều so với các đơn vị thi công khác.

          Để giảm được giá thi công phòng karaoke có ba phương án xảy ra, một là lựa chọn các loại nguyên vật liệu giá thành rẻ. Hai là, khi thi công sẽ bớt xén nguyên liệu. Ba là, bỏ hạng mục thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy trong thiết kế phòng karaoke.

          Cả ba phương án này sẽ vô cùng nguy hiểm, khi nó không đảm bảo an toàn về hệ thống điện, hệ thống cấp hút khí, hệ thống cách âm, tiêu âm, hệ thống phòng cháy chữa cháy….Dễ gây chập điện trong phòng karaoke nhưng lại không có phương án xử lý kịp thời. Từ đó gây ra hậu quả vô cùng nghiêm trọng, thậm chí có thể thiêu rụi toàn bộ phòng karaoke khiến bạn “trắng tay”.

          - Thi công phòng karaoke trọn gói mọi hạng mục và chốt thời gian hoàn thành cụ thể

          Đơn vị thi công phòng karaoke chuyên nghiệp, uy tín sẽ tư vấn cụ thể mọi hạng mục thi công, tránh tối đa các chi tiết thừa thải trong trang trí nội thất cũng như giảm bớt khoản chi phí khi mua thêm những thiết bị không cần thiết cho phòng karaoke.

          Về mặt thời gian hoàn thành luôn được đặt lên hàng đầu. Đối với họ uy tín là vàng, vì vậy trong bất kỳ công trình thi công nào cũng đều phải hoàn thành sớm hoặc đúng thời gian quy định đã ký kết trong hợp đồng. Hạn chế tối đa được tình trạng thất hứa, kéo dài thời gian thi công do không làm kịp tiến độ của các đơn vị thi công thiếu chuyên nghiệp. Từ đó bạn có thể tính toán cụ thể được lịch trình khai trương đưa phòng karaoke vào kinh doanh.

          - Tham quan thực tế những công trình mà đơn vị đã thi công

          Đối với các đơn vị thi công phòng karaoke chuyên nghiệp, họ sẽ sẵn sàng mời bạn tham quan các công trình đã thực hiện. Bởi đây là dịp giúp họ giới thiệu được tay nghề của đội ngũ kỹ sư, công nhân đơn vị cũng như các vật liệu thi công phòng karaoke một cách chân thực nhất, để bạn tham khảo và chọn lựa.

          - Có hợp đồng thi công rõ ràng

          Đối với những đơn vị thi công nghiệp dư, thông thường mọi vấn đề đều được trao đổi trực tiếp giữa hai bên. Chính vì vậy, khi xảy ra tranh chấp giữa hai bên khó có văn bản để đối chứng. Tuy nhiên, với đơn vị thi công phòng karaoke chuyên nghiệp thì mọi vấn đề liên quan đến quá trình thi công đều được ghi rõ ràng trong hợp đồng. Gắn trách nhiệm của hai bên đối với công việc thi công phòng karaoke, cụ thể chi tiết về các hạng mục thi công, giá cả, thời điểm hoàn thành và phương án hoàn tất hợp đồng cũng như trách nhiệm pháp lý của hai bên.

          Với những chia sẻ về kinh nghiệm lựa chọn đơn vị thi công phòng karaoke chuyên nghiệp, uy tín. AZKTV KARAOKE hy vọng bạn đã có thêm kiến thức trước khi bước vào sự nghiệp kinh doanh phòng karaoke. Chỉ cần bạn chọn đúng đơn vị thi công phòng karaoke của mình thì như vậy bạn đã có được một nửa sự thành công trong lĩnh vực đầy tiềm năng này./