Hướng dẫn thiết kế nội thất thất phòng massage tiêu chuẩn VIP chuyên nghiệp

Kinh doanh massage hiện nay đang là nghành dịch vụ đang được phát triển mạnh mẽ hiện nay. Bên cạnh nhu cầu dịch vụ thư giãn với những bài chăm sóc cơ thể hiện nay.


LỰA CHỌN MẪU PHÒNG MASSAGE ĐỂ KINH DOANH CHUYÊN NGHIỆP

Với mẫu thiết kế phòng MASSAGE VIP hiện nay, khách hàng luôn cần sử dụng các dịch vụ trọn gói, hoặc khép kín để tránh việc di chuyển. Bên cạnh việc công trình xây dựng cần phải đáp ứng được nhu cầu công năng của phòng massage.

Một phòng massage body như thế nào được xem đúng chuẩn? Tiêu chuẩn thiết kế phòng massage body bao gồm những gì? Đó là những câu hỏi dành cho chủ spa đã và đang chuẩn bị bắt tay vào xây dựng phòng massage body đúng chuẩn?

Hướng Dẫn Lựa Chọn Setup Mẫu Phòng Massage Kinh Doanh Năm 2022 

Với không gian nội thất phòng massa hiện nay, để kinh doanh hiệu quả với không gian massage luôn cần diện tích từ 8-15m2 diện tích mặt sàn.

Phòng massage VIP cần những gì

Nội thất phòng massage VIP cần có: Giường massage inox, gỗ.. Bồn tắm xông xục, Phòng xông hơi khô ướt.. 

 

mau-noi-that-phong-massage-vip-can-co-nhung-gi

Mẫu phòng massage VIP đẹp năm 2022

Thiết kế mẫu phòng Massage VIP năm 2022 cần lưu ý:

Với một số quán massage kinh doanh hiện tại đã theo quy trình chăm sóc khách hàng thì chúng tôi không nói đến tại bào viết này. Trong bài viết hôm nay chúng tôi muốn đề cập đến việc lựa chọn mâu thiết kế và nên gói gọn các quy trình vào một không gian độc lập để khách hàng có thể thực hiện gói quy trình massage trọn gói trong diện tích phòng bao gồm các sản phẩm thiết bị như: Giường massage , bồn xông xục, phòng xông hơi khô hoặc ướt.

Giường massage : bằng gỗ hoặc kim loại, nệm mặt giường bọc vải nhung, da, nỉ với tương đối nhiều màu khác nhau cho sinh động. Màu của giường nên thích hợp với màu của không gian phòng, màu trắng thường được quyết định vì nó sạch sẽ và chuyên nghiệp.

Bồn xông xục: Tùy diện tích không gian phòng để chúng ta có thể sắp đặt những mẫu bồn xông xục phù hợp không gian của phòng massage kinh doanh: Mẫu bồn xông xục đơn đôi, bồn góc, hoặc bồn thuyền....

Phòng xông hơi: Với thiết kế năm 2022 khách hàng rất trú trọng đến việc tạo không gian nội thất chuyên nghiệp trọn gói hiện nay. Điều kiện quan trọng cần có là một phòng xông hơi để phục vụ khách hàng quy trình chăm sóc sức khỏe được tối ưu nhất.

Bên cạnh các thiết bị khách hàng cũng cần chú đến đến việc trang trí nội thất phòng massage với: phong cách nội thất, cách trang trí, mầu sắc, ánh sáng, âm thanh nghe nhạc trong phòng hay khu hành lang, hoặc sảnh.

Phong cách thiết kế nội thất phòng massage.

Với không gian phòng massage hiện nay để tạo không gian ấn tượng đảm bảo các yếu tố tốt phù hợp với khu vực kinh doanh và nhu cầu khách hàng. Những quán massage phục vụ đạ đa số khách hàng lên lựa chọn những mẫu thiết kế phòng sang trọng để chiếm được đại đa số thị hiếu khách hàng đến sử dụng dịch vụ.

Phong cách nội thất tân cổ điển sang trọng:

Việc áp dụng các loại vật liệu cao cấp trong việc trang trí mẫu phòng karaoke để thi công trang trí nội thất quán massage hiện nay với phong cách Tân Cổ Điển đã mang lại những mẫu phòng massage hiện đại cao cấp ngoài mong đợi.

Phong cách nội thất sang trọng hiện đại:

Để thi công mẫu massage phong cách sang trọng hiện đại đòi hỏi công tác thiết kế cần có một ý tưởng xuyên suốt quá trình bám sát với nhu cầu ý tưởng mầu sắc chủ đạo của nội dung ý tưởng được yêu cầu. Với mẫu thiết kế hiện đại thông thường việc áp dụng vật liệu gỗ kết hợp với sơn tường để trang trí. Ánh sáng huyền ảo của những góc phản chiếu sẽ làm không gian thêm mộng mơ thư thái.

SETUP CHUYÊN NGHIỆP TẠO ẤN TƯỢNG SÂU SẮC ĐỂ THÀNH CỒNG KHI KINH DOANH

Thiết kế, thi công kinh doanh massage thành công hay không là do quá trình setup vận hành quán massage, và sự chuyên nghiệp của chuyên viên KTV cùng với sự khéo léo của đội ngũ quản lý nhân sự là phần cốt yếu của bộ máy vận hành kinh doanh.

Bên cạnh đó một số yếu tố tác động đến quá trình khách hàng cảm nhận tại quán massage như: 

  • Nệm và ga giường massage: cần mềm mại, êm ái. Sàn nhà có thể trải thảm để làm mức độ thoải mái cho khách hàng được nâng cao. Các loại khăn dùng cho massage cũng cần lựa chọn kỹ càng chất liệu êm ái.
  • Cảm nhận bằng mắt: thiết kế đẹp hài hòa, có điểm nghỉ. 
  • Cảm nhận mùi hương đặc trưng....

Các yếu tố này sẽ giúp khách hàng cảm nhận và đánh giá tốt với dịch vụ và chất lượng dịch vụ mang lại.

Để được tư vấn chuyên sâu tốt nhất khách hàng vui lòng liên hệ AZKTV KARAOKE để được giải đáp mọi thắc mắc khi đang gặp chở ngại.