Dịch vụ thi công nội thất quán karaoke chuyên nghiệp

Một cơ sở kinh doanh karaoke thành công là có mô hình tổ chức chuyên nghiệp, được đầu tư bài bản. Cơ sở kinh doanh karaoke đó phải được định hướng ngay từ đầu về cách thức, quy trình hoạt động, ý tưởng và mục tiêu kinh doanh. Nhiệm vụ của AZKTV KARAOKE là giúp chủ đầu tư tạo nên một quán karaoke đẳng cấp để kinh doanh. AZKTV KARAOKE không chỉ là đơn vị nhà thầu đơn thuần, chúng tôi là  nhà thi công nội thất quán karaoke chuyên nghiệp, là chuyên gia tư vấn về kinh doanh karaoke.

Thi công nội thất quán karaoke cần lưu ý những điều gì?

Thi công phòng karaoke các chủ đầu cần lưu ý các vấn đề quan trọng cụ thể như: Đảm bảo các tiêu chí về cách âm, tiêu âm, chất lượng trang trí, bàn ghế nội thất, hệ thống cấp hút khí, an toàn thiết bị điện, hệ thống phòng cháy chữa cháy…

Hiện nay, bảng giá thi công phòng karaoke trên thị trường rất phong phú và có sự biến đổi liên tục tùy theo yêu cầu, diện tích của mỗi công trình, khả năng chi trả của chủ đầu tư và uy tín của đơn vị thi công.

Những yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành thi công phòng karaoke

Phong cách thiết kế cho mỗi phòng hát karaoke ảnh hưởng nhiều đến quá trình báo giá thi công karaoke. Ví dụ như chủ đầu tư cần thi công nội thất karaoke theo phong cách cổ điển thì sẽ được báo giá cao hơn so với những phong cách khác. Bởi vì, phong cách này đòi hỏi sự cầu kỳ, tỉ mỉ, mất nhiều công sức của người thiết kế và thi công trong quá trình thao tác để hoàn thiện công trình.

Ngoài ra, báo giá thi công nội thất quán karaoke bị sự tác động của giá vật liệu thi công phòng karaoke đầu vào và giá nhân công. Những công trình VIP được thi công với các dòng sản phẩm cao cấp có giá nguyên vật liệu đầu vào cao, kéo theo giá thành sản phẩm cao nên giá thành thi công sẽ tăng theo giá trị sản phẩm. Ngược lại, nếu thi công phòng hát karaoke giá rẻ với những sản phẩm có nguồn nguyên liệu giá thành ít thì giá thi công cũng sẽ giảm xuống.

Giá nhân công thực hiện công trình là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến giá thành thi công trang trí nội thất phòng hát. Khi tìm đến nguồn nhân công có tay nghề cao, có bề dày kinh nghiệm sẽ có giá cao hơn, những sản phẩm làm ra sẽ đẳng cấp hơn, tất cả thể hiện trong từng đường nét và chi tiết. Trong trường hợp nhân công là những người chưa có nhiều kinh nghiệm,  tay nghề non, sản phẩm làm ra kém tinh xảo thì giá thành thi công cũng sẽ giảm. Do đó, chất lượng nguồn nhân công ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng công trình.

Đội ngũ thợ thi công cho những công trình cao cấp thường được  trả mức chi phí cao, họ thường làm việc cho các công ty uy tín và có kinh nghiệm lâu năm, tiêu biểu như AZKTV KARAOKE.

 Lựa chọn công ty thi công karaoke uy tín - chuyên nghiệp

Giữa vô vàn các đơn vị thiết kế kiến trúc đang hoạt động trên thị trường hiện nay, để lọt vào mắt xanh của chủ đầu tư, các đơn vị thiết kế cần đưa ra một bảng giá nội thất karaoke phù hợp với xu thế chung của thị trường, cùng với đó là vấn đề đảm bảo chất lượng trong quá trình thi công.

Chính vì vậy, chủ đầu tư nên dựa trên báo giá của các đơn vị thi công để cân đối với khả năng tài chính và sở thích của mình. Ngoài ra, nên đối chiếu từ nhiều nguồn thông tin khác nhau để đánh giá chất lượng và uy tín của đơn vị thi công phòng karaoke trọn gói một cách chính xác nhất có thể.

Khi đã lựa chọn được nhà thầu thi công, chủ đầu tư nên trao đổi chi tiết về những yêu cầu trong thiết kế, mức giá thi công mà chủ đầu tư để nhận được sự tư vấn hợp lý từ nhà thầu. Khi chủ đầu tư và nhà thầu đã trao đổi với nhau, việc thi công sẽ diễn ra  ít vấp phải những khúc mắc có thể xảy ra từ cả hai bên.

AZKTV KARAOKE thi công nội thất quán karaoke chuyên nghiệp số 1 thị trường hiện nay

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, AZKTV KARAOKE đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực thiết kế thi công phòng hát karaoke. Công ty chúng tôi là một trong những đơn vị có 2 xưởng sản xuất nội thất karaoke quy mô lớn, với quy trình sản xuất hiện đại, tiên tiến bậc nhất tại TP Hồ Chí Minh.

AZKTV KARAOKE tự hào đã thi công trang trí phòng hát karaoke cho  nhiều công trình karaoke tại các thành phố lớn trong cả nước như: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, TP Hồ Chí Minh… và đem lại những không gian nội thất karaoke sang trọng, đẳng cấp cho quý khách hàng.

Ngoài ra, AZKTV KARAOKE luôn đồng hành với khách hàng trong quá trình bảo hành, bảo trì cho sản phẩm để sản phẩm của khách hàng có độ bền cao.

Sau thời hạn bảo hành, AZKTV KARAOKE vẫn cung cấp dịch vụ bảo trì với mức chi phí hợp lý. Quý khách hàng còn được hỗ trợ khi cần tu sửa, làm mới sản phẩm với mức giá rẻ nhất. AZKTV KARAOKE cam kết luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong thi công nội thất karaoke với chi phí thi công karaoke cạnh tranh nhất.

Quy trình thi công nội thất quán karaoke tại AZKTV KARAOKE

Các bước triển khai thi công cụ thể để đảm bảo sự chuyên nghiệp và để đạt tiến độ tốt nhất cho công trình của các chủ đầu tư.

Bước 1: Tư vấn sử dụng vật liệu trong thi công trang trí nội thất karaoke

Dựa trên bản thiết kế đã được duyệt, AZKTV KARAOKE sẽ tư vấn vật liệu thích hợp, cách thức thi công và dự trù các hạng mục chi phí chi tiết để chủ đầu tư nắm được mức độ đầu tư và có thể theo dõi tiến độ.

Bước 2: Dự toán ngân sách, lập kế hoạch thi công chi tiết

Các chuyên gia của AZKTV KARAOKE sẽ đảm nhận nhiệm vụ dự toán chi tiết và kế hoạch thi công cụ thể. Ở bước này hai bên sẽ triển khai ký kết hợp đồng thi công karaoke và tạm ứng chi phí thi công karaoke cho từng giai đoạn.

Bước 3: Thi công lắp đặt phòng hát karaoke

Thi công phòng karaoke theo đúng bản vẽ đã thống nhất khi ký hợp đồng

Thi công phần cách âm, tiêu âm

Thi công phần cấp, hút khí

Lắp đặt hoàn thiện bàn ghế nội thất cho phòng karaoke.

Thi công hoàn thiện hệ thống ánh sáng cho sân khấu và setup âm thanh.

Bước 4: Kết thúc nghiệm thu công trình

Khách hàng sẽ kiểm tra lại phòng karaoke lần cuối xem đã đạt chuẩn theo ký kết hay chưa. Nếu cần sửa chữa hay thay đổi gì thêm AZKTV KARAOKE sẽ làm thỏa mãn cho tất cả các chủ đầu tư. Nếu công trình đã hoàn thành và có thể đưa vào hoạt động, hai bên ký vào biên bản nghiệm thu để làm thủ tục kết thúc hợp đồng.

Bước 5: Thanh lý hợp đồng chuyển sang hình thức bảo hành

Những khâu bàn giao, thanh toán chi phí còn lại được tiến hành theo thỏa thuận trong hợp đồng. AZKTV KARAOKE sẽ chuyển công trình karaoke của khách đã thi công xong sang hình thức bảo hành và bảo trì định kỳ.

Thi công phòng karaoke trọn gói giá tốt, Công ty AZKTV KARAOKE  hy vọng mang đến những phòng karaoke ưng ý nhất cho quý khách hàng. Đảm bảo với dịch vụ thi công nội thất quán karaoke của chúng tôi, khách hàng đã đến một lần thì sẽ tìm đến quán của bạn nhiều lần nữa.

Để được tư vấn chi tiết về thi công phòng karaoke, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ thiết kế thi công phòng karaoke phù hợp với yêu cầu của chủ đầu tư và thị hiếu của khách hàng.

 CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI TRÍ AZKTV

Văn phòng 1: Tầng 4, Số 25 đường Vũ Ngọc Phan, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

Văn phòng 2: Số 119 đường Nguyễn Thị Cận, phường Hòa An, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng.

Văn phòng 3: Số 93 đường TTN12, Tân Thới Nhì, Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh

Đăng ký kinh doanh số: 0316627090

Hotline : 094.232.4444 - 097.368.2662 - 0933. 357. 899

Website: www.karaokedep.com.vn / www.phongkaraokedep.com

Email: azktvgroup@gmail.com.